Trang chính Cộng đồng mạng Ông b.ố tr.ẻ t.á.t c.on trai l.ia l.ịa b.ị dân m.ạ.ng tr.uy ra d.anh t.ính, k.éo đến tận nhà h.à.nh h.u.ng

Ông b.ố tr.ẻ t.á.t c.on trai l.ia l.ịa b.ị dân m.ạ.ng tr.uy ra d.anh t.ính, k.éo đến tận nhà h.à.nh h.u.ng

15 min read
Comments Off on Ông b.ố tr.ẻ t.á.t c.on trai l.ia l.ịa b.ị dân m.ạ.ng tr.uy ra d.anh t.ính, k.éo đến tận nhà h.à.nh h.u.ng
0
162

Ngày 17/10, hàng chục dân m.ạng đã tìm đến dãy trọ – nơi ng.ười đ.àn ô.ng r.a t.ay t.át c.on nhỏ bô.m b.ốp trong lúc s.ay x.ỉn để ch.ất v.ấn, thậm chí h.ành h.ung xả giận. Trước hành đ.ộng hung hăng của nh.óm ng.ười, ô.ng b.ố tr.ẻ cũng giải thích do trong ng.ười có men r.ượu mới r.a t.ay đ.á.nh c.on như vậy.

Mới đây, sự việc cậu b.é b.ị b.ố s.ay r.ượu t.át lia lịa bên trong nhà, thậm chí còn d.ọa gi.ế.t c.on khi v.ợ và hàng xóm lên tiếng c.an ng.ăn được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội kh.iến nhiều ng.ười vô cùng ph.ẫn n.ộ.

b.ức x.úc trước hành đ.ộng b.ạo h.ành c.on nhỏ của ô.ng b.ố tr.ẻ, dân m.ạng đã nhanh ch.óng tr.uy l.ùng danh tính cũng như chỗ ở của g.ia đ.ình này. Thậm chí, ngày 17/10 có rất đô.ng ng.ười đã tìm đến tận dãy nh.à tr.ọ, l.ao v.ào đ.á.nh tới tấp ng.ười đ.àn ô.ng được cho là ô.ng b.ố tr.ẻ trong c.lip đ.á.nh c.on để xả giận.

th.eo d.õi hình ảnh trong đ.oạn c.lip ch.o th.ấy, hàng chục ng.ười đ.àn ô.ng quây xúm l.ại liên tục hô “b.ắt được nó r.ồi anh e.m ơi! b.ắt được nó r.ồi”. Trong vòng vây của đ.ám đô.ng là một ng.ười đ.àn ô.ng c.ởi tr.ần b.ị đ.á.nh chảy m.áu m.ũi đã ngồi ô.m mặt dưới đường. Sau đó nhiều ng.ười liên tục ch.ửi bới, d.ùng ch.ân đạp vào ng.ười.

Thấy vậy một số ng.ười lên tiếng c.an ng.ăn, “tr.ói nó l.ại, đứng đ.á.nh n.ữa khổ thân nó. Đừng uýnh n.ữa, được r.ồi!”. Sau đó, một ng.ười đ.àn ô.ng tiến l.ại gần ch.ất v.ấn, “m.ày ngước cái mặt lên coi. Nghe t.ao hỏi này, “c.on m.ày như thế mà sao m.ày uýnh nó?” thì ng.ười đ.àn ô.ng vừa ô.m đ.ầu vừa nói, “8h đêm qua là e.m cũng Nh.ậu”. ng.ười này t.iếp t.ục hỏi thêm, “m.ày Nh.ậu sao m.ày uýnh nó”.

Thấy sự việc ồn ào ngay giữa đường g.ây cản trở giao th.ô.ng, một số ng.ười đ.ề ngh.ị đưa ng.ười đ.àn ô.ng này vào ghế ngồi để nói chuyện. “Cho nó vô ghế ngồi… đừng có đ.á.nh nó n.ữa, để nó trả lời xe.m thế nào”.

Sau khi vào đến khu nh.à tr.ọ và thấy b.à chủ nhà, ng.ười quay c.lip cũng to ra b.ức x.úc khi cho rằng b.à chủ nhà b.ao che cho hành đ.ộng đ.á.nh c.on của ô.ng b.ố tr.ẻ. b.ị ch.ỉ tr.ích nhưng ng.ười ph.ụ n.ữ này cũng chỉ ngồi im lặng, kh.ô.ng hề lên tiếng.

Sau đó, một ng.ười đứng ra hỏi chuyện ô.ng b.ố tr.ẻ, “t.ao hỏi m.ày nè, hồi t.ối m.ày Nh.ậu xỉn vô r.ồi làm gì mà m.ày đ.á.nh nó? Tại sao m.ày uýnh nó? Nó còn c.on nít nó chưa hiểu được cái gì hết, tại sao m.ày uýnh nó”. Lúc này ng.ười đ.àn ô.ng mới giải thích là do cậu b.é kh.ô.ng ch.ịu ngủ.

Ông b.ố tr.ẻ t.át c.on trai lia lịa b.ị dân m.ạng truy ra danh tính, k.éo đến tận nhà h.ành h.ung - Ảnh 2.

ng.ười đ.àn ô.ng b.ị nh.óm ng.ười tìm đến tận nhà h.ành h.ung sau khi r.a t.ay đ.á.nh c.on trai nhỏ

Vẫn còn ph.ẫn n.ộ với hành đ.ộng đ.á.nh c.on T.àn nh.ẫn của ng.ười đ.àn ô.ng, nh.óm ng.ười t.iếp t.ục ch.ất v.ấn, “Nó kh.ô.ng ngủ sao m.ày uýnh nó. m.ày lấy cái tay m.ày ra…”.

Trong khi một số ng.ười lên tiếng c.an ng.ăn, kh.ô.ng nên t.iếp t.ục đ.á.nh ng.ười đ.àn ô.ng này n.ữa, thì một số ng.ười vẫn xô.ng tới t.át lia lịa vào mặt. “t.ao hỏi m.ày tại sao m.ày làm vậy?” thì  ô.ng b.ố này đổ lỗi cho r.ượu. “Tại e.m có men r.ượu trong ng.ười” – ô.ng b.ố đ.áp l.ại.

Nghe xong, nhiều ng.ười tỏ ra kh.ó ch.ịu liên tục d.ùng t.ay t.át lên mặt ô.ng b.ố tr.ẻ. “m.ày bỏ cái tay xuống, t.ao uýnh m.ày thử coi đau kh.ô.ng. m.ày uýnh c.on nít 11 cái à? Một cái, hai cái, b.a cái… Thử coi biết đau kh.ô.ng, m.ày biết cái cảm giá.c đó kh.ô.ng”.

Ông b.ố tr.ẻ tát c.on trai lia lịa b.ị dân m.ạng truy ra danh tính, kéo đến tận nhà hành hung - Ảnh 3.Ông b.ố tr.ẻ tát c.on trai lia lịa b.ị dân m.ạng truy ra danh tính, kéo đến tận nhà hành hung - Ảnh 3.

ng.ười đ.àn ô.ng b.ị đ.á.nh chảnh m.áu m.iệng, chỉ biết ngồi im ch.ịu trận

Lúc này, cả nh.óm ng.ười x.ô.ng v.ào túm tóc, đ.ấm đ.á tới tấp nhưng ô.ng b.ố tr.ẻ chỉ d.ùng t.ay che ch.ắn, im lặng ch.ịu trận chứ kh.ô.ng dám phản khá.ng. Sau đó, vài ng.ười lên tiếng c.an ng.ăn khuyên đừng đ.á.nh thì sự việc mới tạm thời d.ừng l.ại.

Ngay sau khi đ.oạn c.lip ghi l.ại sự việc được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội đã kh.iến nhiều ng.ười xôn xao.

Bên cạnh ý kiến cho rằng ô.ng b.ố tr.ẻ xứng đ.á.ng nh.ận được một b.ài học thích đ.á.ng để sau này dù có Nh.ậu s.ay x.ỉn cũng sẽ kh.ô.ng dám h.ành h.ạ, trút giận lên ng.ười v.ợ c.on, thì nhiều ng.ười cũng bảy tỏ ý kiến kh.ô.ng hài lòng với việc h.ành h.ung, đ.á.nh đ.ập của nh.óm ng.ười trên. Và cho rằng dù b.ức x.úc, nóng giận nhưng mọi ng.ười cũng nên bình tĩnh gi.ải qu.yết sự việc và có thể tr.ình b.áo CA, chính quyền để v.ào c.uộc x.ử l.ý.

THEO HELINO

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Clip tài xế GrabBike bị đ.ấm bầm mặt vì dừng xe bấm ĐTDĐ, kh.ông nhường đường ô tô

Tài xế GrabBike ban đầu định nhường đường cho ô tô song sau đó đổi ý, gạt chân chống xe má…