Trang chính Kinh doanh Ông chủ SEVEN.am Hà Nội- diễn viên Hải Anh: cắт má.c c.ổ sản phẩm nhập T.Q vì khá.ch kêu ngứa

Ông chủ SEVEN.am Hà Nội- diễn viên Hải Anh: cắт má.c c.ổ sản phẩm nhập T.Q vì khá.ch kêu ngứa

12 min read
Comments Off on Ông chủ SEVEN.am Hà Nội- diễn viên Hải Anh: cắт má.c c.ổ sản phẩm nhập T.Q vì khá.ch kêu ngứa
0
467

Ông chủ nhãn hiệu SEVEN.am, diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh x.á.c nh.ận có nhập hàng T.Q, đôi khi cắт má.c c.ổ vì khá.ch hàng kêu ngứa…

l.iên qu.an đến th.ô.ng tin, hệ thống cửa hàng thời trang mang nhãn hiệu SEVEN.am nhập, cắт má.c hàng T.Q dá.n má.c Việt n.am, ô.ng Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng GĐ x.á.c nh.ận có nhập hàng T.Q nhưng đều có hoá đ.ơn. “Đôi khi có cắт má.c c.ổ vì khá.ch hàng kêu ngứa, những chỗ khá.c như má.c s.ườn thì vẫn còn. Tôi khẳng định những sản phẩm nào bên tôi kh.ô.ng sản xuất thì kh.ô.ng gắn má.c SEVEN.am. Khi bá.n hàng nhân viên cũng nói rõ “đây là hàng T.Q”, Ông Hải Anh nói.

ogo SEVEN.AM được dập chìm trên sản phẩm túi da, b.ày bá.n tại 135 Trần Phú, Hà Đô.ng

LGhi nh.ận tại cửa hàng SEVEN.am, 135 Trần Phú, Hà Đô.ng sá.ng nay (9/11), một số mẫu túi da kh.ô.ng ghi nguồn gốc xuất xứ, chỉ có một má.c nhỏ ghi dòng chữ “SEVEN.am”, mã vạch, tên sản phẩm, năm sản xuất và giá. Trên sản phẩm dập chữ SEVEN.AM.

Ví da được đính te.m nhỏ ghi th.ô.ng tin giá, tên sản phẩm, mã vạch chụp tại 135 Trần Phú

Theo Báo t.uổi tr.ẻ thủ đô phản á.nh trước đó, những kiện hàng như túi, khăn, quần áo… được đ.ưa v.ề kho của c.ô.ng ty c.ổ phần MHA (nhãn hiệu thời trang SEVEN.am), trước khi xuất đi hàng chục showroom, cá.c c.ô.ng nhân sẽ k.iểm tr.a từng sản phẩm, nếu thấy bất kỳ chữ T.Q nào là phải loại bỏ ngay và thay vào đó bằng nhãn hiệu SEVEN.am.

Ghi nh.ận của nh.óm PV tại một showroom SEVEN.am trên địa b.àn quận Hà Đô.ng, một số khăn được b.ày bá.n tại đây b.ị bung chỉ, PV hỏi nhân viên thì ng.ười này lúng túng trả lời: “Do quá trình gắn chíp và má.c nên có thể chỉ b.ị tuột”.

Tại một showroom SEVEN.am khá.c ở Tôn Đức Th.ắng (quận Đống Đa), t.ình tr.ạng cũng tương tự như trên. Những chiếc khăn có giá gần 200 nghìn đồng được gắn te.m Ch.arning, ngoài dòng chữ “Phân phối bởi c.ô.ng ty c.ổ phần MHA” và một số th.ô.ng tin khá.c nhưng phần quan trọng nhất là giới thiệu nguồn gốc xuất xứ l.ại… kh.ô.ng có.

Tại kho c.ô.ng ty này ở tầng 4, t.òa nhà Hesco (địa chỉ 135 Trần Phú, quận Hà Đô.ng, Hà Nội), trong v.ai nhân viên kho của SEVEN.am, PV được giao ghi chép, đếm số lượng sản phẩm nhập về kho, sau đó th.ực h.iện một số c.ô.ng việc, trong đó có y.êu c.ầu k.iểm tr.a trên sản nhập về như quần áo, túi x.á.ch, khăn, đồ lót… có chữ T.Q hay kh.ô.ng? Nếu có phải x.ử l.ý bằng việc cắт hoặc xé bỏ.

Theo giới thiệu trên website, SEVEN.am là thương hiệu thời trang c.ô.ng sở n.ữ hàng đ.ầu được khá.ch hàng yêu mến và tin dùng.

Lần đ.ầu tiên ra mắt thị Tr.ường vào năm 2009, SEVEN.am nhanh ch.óng chiếm được t.ình c.ảm của khá.ch hàng bằng những thiết kế “Thanh lịch – Tôn dá.ng – Có gu”. Sau hành trình 10 năm phát triển, SEVEN.am đã chứng minh vị thế của một thương hiệu thời trang nội địa với sức sống mãnh liệt trước làn sóng “lấn sân” của cá.c thương hiệu nhập ngoại. Đến nay, SEVEN.am đã có mặt tại 18 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với hệ thống 24 Showroom.

Những giải thưởng danh giá được trao tặng như một minh chứng cho những nỗ lực hết m.ình của SEVEN.am, có thể kể đến như: Top 20 doanh ngh.iệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch v.ụ được tin dùng. Bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước – Top 15 Doanh ngh.iệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.

SEVEN.am, gắn liền với tên t.uổi Tổng Giám đốc, diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh với một số v.ai diễn hài hước trên sóng truyền hình.

Theo Mã Lương/ Báo Giao Th.ô.ng

Nguồn http://cafef.vn/ong-chu-sevenam-cat-mac-co-san-pham-nhap-trung-quoc-vi-khach-keu-ngua-20191109154010171.chn

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Vingroup tặng 1.000 máy thở cho 3 nước

Tập đoàn Vingroup hoàn tất việc trao tặng máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 tự sản xuất cho …