Trang chính Thời sự Ông Lê Đức Vinh bị cách chức ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh Hòa

Ông Lê Đức Vinh bị cách chức ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh Hòa

11 min read
Comments Off on Ông Lê Đức Vinh bị cách chức ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh Hòa
0
232

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Khánh Hòa đối với ông Lê Đức Vinh do có những v.i ph.ạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng.

Ông Lê Đức Vinh bị cách chức ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh HòaÔng Lê Đức Vinh bị cách chức ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh Hòa

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành hàng loạt các quyết định thi hành kỷ luật đối với một số lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Khánh Hòa đối với ông Lê Đức Vinh, do đã có những v.i ph.ạm, khuyến điểm rất nghiêm trọng trong công tác và Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Ông Đào Công Thiên cũng bị kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó ch.ủ t.ịch tỉnh. Ông Nguyễn Chiến Th.ắng bị kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2011-2016.

Ngoài ra, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức c.ảnh c.áo đối với ông Trần Sơn Hải, nguyên Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2011-2016 và nhiệm kỳ 2016-2021, do đã có những v.i ph.ạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Trước đó, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với các ông Nguyễn Chiến Th.ắng, Lê Đức Vinh, Đào Công Thiên. Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức c.ảnh c.áo đối với đồng chí Trần Sơn Hải, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Ông Lê Đức Vinh bị cách chức ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh Hòa  - ảnh 1Xóa tư cách ch.ủ t.ịch tỉnh Khánh Hòa đối với ông Nguyễn Chiến Th.ắng

Theo Ban kết luận của Ban Bí thư, ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, ch.ủ t.ịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng chịu trách nhiệm về những v.i ph.ạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà trong 2 nhiệm kỳ và những v.i ph.ạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng, của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011 – 2016; chịu trách nhiệm chính và trách nhiệm người đứng đầu về những v.i ph.ạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng và Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Nguyễn Chiến Th.ắng, Nguyên ch.ủ t.ịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà cùng chịu trách nhiệm về v.i ph.ạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà nhiệm kỳ 2010 – 2015; chịu trách nhiệm chính và trách nhiệm người đứng đầu về những v.i ph.ạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng và Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Ông Lê Đức Vinh và ông Nguyễn Chiến Th.ắng đã trực tiếp ký các văn bản của Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh, của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà về đất đai, về đầu tư xây dựng các dự án, v.i ph.ạm rất nghiêm trọng các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, trong đó có nội dung cố ý v.i ph.ạm.

Ông Đào Công Thiên, Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó ch.ủ t.ịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà cùng chịu trách nhiệm về những v.i ph.ạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà, đã trực tiếp ký các văn bản về đất đai và đầu tư xây dựng các dự án v.i ph.ạm rất nghiêm trọng các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

VĂN KIÊ

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sở Xây dựng TP.HCM đề xuất tăng mức thu xử lý nước thải 5%/năm

 – Theo đề xuất của Sở Xây dựng, đến năm 2024, người dân sử dụng một mét khối nước s…