Trang chính Cộng đồng mạng ph.ản ứ.ng của ng.ười dân khi thấy b.à Tân Vlog xuất hiện ở chợ Bến Thành, TP.HCM

ph.ản ứ.ng của ng.ười dân khi thấy b.à Tân Vlog xuất hiện ở chợ Bến Thành, TP.HCM

7 min read
Comments Off on ph.ản ứ.ng của ng.ười dân khi thấy b.à Tân Vlog xuất hiện ở chợ Bến Thành, TP.HCM
0
377

Được c.on trai dẫn đi tham quan tại chợ Bến Thành, ph.ản ứ.ng của cá.c t.iểu thương khi nhìn thấy b.à Tân Vlog kh.iến nhiều ng.ười bật cười.

Trong chuyến đi đến TP. Hồ Chí Minh để ghi hình gameshow Thá.ch thức danh hài mùa 6, b.à Tân Vlog cùng cậu c.on trai đã tranh thủ th.ực h.iện đ.oạn c.lip trải ngh.iệm chợ Bến Thành. Cũng trong đ.oạn c.lip này, b.à Tân Vlog chính thức x.á.c nh.ận sẽ tham gia gameshow được nhiều ng.ười chờ đợi nhưng chưa rõ b.à được nhà đài mời hay tham gia casting như những thí sinh bình thường khá.c.

Được dịp tham quan TP. Hồ Chí Minh, c.on trai b.à Tân đã dẫn M.ẹ trải ngh.iệm chợ Bến Thành, một trong những khu chợ sầm uất nhất thành phố. Trong đ.oạn c.lip, b.à Tân với trang phục chiếc áo chấm bi quen thuộc đi một vòng tham quan cá.c gian hàng và khu ẩm thực ở chợ.

b.à Tân sẽ tham gia Thá.ch thức danh hài mùa 6

Hình ảnh hậu Tr.ường được cậu c.on trai t.iết l.ộ

b.à Tân tham quan chợ Bến Thành và ph.ản ứ.ng của ng.ười dân nơi đây khi nhìn thấy b.à là…

… b.ắt tay chào hỏi với thái độ niềm nở

b.ất ng.ờ

Và mỉm cười khi nhìn thấy ‘ng.ười n.ổi tiếng’

Điều th.ú vị là khi chủ nhân kênh Youtube n.ổi tiếng xuất hiện, nhiều t.iểu thương và bạn tr.ẻ đã nhanh ch.óng nh.ận ra. ph.ản ứ.ng của cá.c t.iểu thương kh.iến c.on trai b.à Tân bật cười trong khi đó b.à Tân tỏ ra khá thân thiện, chào hỏi và giao lưu với những ng.ười nh.ận ra, gọi tên m.ình. Kh.ô.ng chỉ có cá.c bạn tr.ẻ mà một số t.iểu thương lớn t.uổi cũng hâm mộ b.à Tân, b.ắt tay vui vẻ.

‘b.à Tân vlog nè’ – một c.ô gái dù đang ăn nhưng khi nhìn thấy b.à Tân vẫn kịp th.ô.ng báo đến những ng.ười bạn khá.c trong khu chợ. Một số ng.ười khá.c truyền tai ‘b.à Tân Vlog kìa’ như nhìn thấy ngôi sao n.ổi tiếng xuất hiện.

Cũng trong đ.oạn c.lip, hình ảnh hậu Tr.ường b.à Tân Vlog tham gia Thá.ch thức danh hài cũng được ng.ười c.on trai hé l.ộ. Với sự tham gia của nh.ân v.ật đặc biệt, gameshow giải trí này kh.iến nhiều ng.ười tò mò trước giờ lên sóng.

Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/song/phan-ung-cua-nguoi-dan-khi-thay-ba-tan-vlog-xuat-hien-o-cho-ben-thanh.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Mở camera xem con ngủ trưa, phụ huynh Hải Phòng “điếng người” với cảnh tượng quá nhạy cảm, vội vàng nh.ắn tin nhắc nhở cô giáo

Một phụ huynh ở Hải Phòng tình cờ phát hiện cảnh tượng nhạy cảm trong giờ ngủ trưa của các…