Trang chính Pháp luật Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn “Khỉ” b.ắn 3 phát s.úng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây

Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn “Khỉ” b.ắn 3 phát s.úng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây

9 min read
Comments Off on Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn “Khỉ” b.ắn 3 phát s.úng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây
2
395

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM đã th.ông tin ban đầu về vụ tiêu diệt Tuấn “Khỉ”, ngh.i c.an đã xả s.úng làm ch.ế.t 5 người rồi ẩn nấp trong căn nhà hoang tại Củ Chi.

Chiều 14/2, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc cung cấp th.ông tin ban đầu về v.ụ á.n đặc biệt nghiêm trọng tại Củ Chi liên quan đến Lê Quốc Tuấn, tức Tuấn “Khỉ”, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Phó giám đốc Công an TP.HCM đã có những th.ông tin cụ thể.

Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn Khỉ b.ắn 3 phát s.úng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây - Ảnh 1.

Buổi cung cấp vụ Tuấn Khỉ chiều 14/2 tại Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Theo Đại tá Quang, khu vực Tuấn khỉ ẩn nấp là một ngôi nhà hoang, rộng khoảng 10.000m2, có địa hình hết sức phức tạp.

x.ác định được đ.ối t.ượng Tuấn khỉ có v.ũ kh.í mang theo nên lực lượng công an tiếp cận khu vực ẩn náu của ngh.i c.an hết sức cẩn trọng. Sau khi khoanh vùng được khu vực ẩn nấp, tối 13/2, các trinh sát được mặc áo giáp chống đ.ạn để chuẩn bị tiếp cận căn nhà.

Khoảng 22h50′, công an x.ác định chính x.ác căn nhà này đang có sự hiện diện của Tuấn “Khỉ” và chỉ có mình đ.ối t.ượng bên trong nên các trinh sát đã tiến hành tiếp cận. Lúc này, Tuấn “Khỉ” phát hiện có động nên đã tắt điện và lên đ.ạn khẩu s.úng AK sau đó b.ắn ra bên ngoài.

Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn "Khỉ" b.ắn 3 phát súng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây - Ảnh 2.Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn "Khỉ" b.ắn 3 phát súng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho biết đây chỉ là những th.ông tin ban đầu của vụ việc, phía Công an TP.HCM tiếp tục đ.iều tr.a, làm rõ và có những th.ông tin chính thức cho báo chí.

“Trong quá trình truy b.ắt, Tuấn “Khỉ” b.ắn ra 3 phát đ.ạn” – Đại tá Quang th.ông tin.

Theo đó, trong quá trình giáp mặt với lực lượng trinh sát, Tuấn Khỉ có thái độ hết sức hung hãn, liên tục ch.ống tr.ả đến cùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng truy b.ắt và người dân, lực lượng Công an đã buộc phải n.ổ s.úng tiêu diệt đ.ối t.ượng.

Tại h.iện tr.ường, lực lượng Công an đã thu giữ 01 khẩu s.úng AK, 09 viên đ.ạn (trong đó có 01 viên đã lên nòng và 08 viên trong hộp tiếp đ.ạn). Hiện Công an TP.HCM đang tiến hành các biện pháp đ.iều tr.a theo đúng quy định của pháp luật; đồng thời, t.ổ ch.ức lực lượng tiếp tục x.ác minh, làm rõ h.ành v.i của các đ.ối t.ượng có liên quan đến v.ụ á.n.

Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn Khỉ b.ắn 3 phát s.úng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây - Ảnh 3.

Ông Từ Lương – Phó giám đốc Sở TTTT TP.HCM th.ông tin tại buổi họp báo.

Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn "Khỉ" b.ắn 3 phát súng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây - Ảnh 4.Phó giám đốc Công an TP.HCM: Tuấn "Khỉ" b.ắn 3 phát súng, ch.ống tr.ả quyết liệt khi bị lực lượng trinh sát bao vây - Ảnh 4.

Có hơn 60 cơ quan th.ông tấn báo chí tham gia họp báo.

Có mặt tại buổi họp báo, Phó giám đốc Sở TTTT TP.HCM Từ Lương đề nghị các cơ quan báo chí đưa tin cẩn trọng, cân nhắc. Đặc biệt đến thời điểm hiện tại, Công an TP.HCM vẫn chưa cung cấp hình ảnh nào của ngh.i c.an Tuấn Khỉ vào thời điểm tối 13/2.

Do đó, Sở yêu cầu các cơ quan báo chí gỡ hình ảnh của một thanh niên được nhiều báo đưa lên sáng nay.

Theo Nhịp Sống Việt

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đăk Lăk: Bé gái bị cha ruột h.ãm h.iếp gần ch.ết trên chiếc chiếu đẫm m.áu

Làm xong chuyện đồi bại, người bố vội lấy viên thuốc hạ sốt cho con uống, hy vọng sẽ giảm …