Trang chính Thời sự ph.óng viên b.ị d.ọa ‘x.ử’ khi đến đưa tin ng.ười ch.ế.t trong khá.ch sạn

ph.óng viên b.ị d.ọa ‘x.ử’ khi đến đưa tin ng.ười ch.ế.t trong khá.ch sạn

5 min read
Comments Off on ph.óng viên b.ị d.ọa ‘x.ử’ khi đến đưa tin ng.ười ch.ế.t trong khá.ch sạn
0
106

Khi hay tin một ng.ười đ.àn ô.ng nước ngoài t.ử v.ong bất thường trong khá.ch sạn Tiamo (Bình Dương), ph.óng viên cá.c báo đến nắm tình hình, dù đang đứng ngoài đường nhưng nh.óm b.ảo v.ệ ch.ửi bới, đ.uổi và d.ọa ‘x.ử’.

Theo đó, vào khoảng 9h30 sá.ng ngày 11/9 tại khá.ch sạn Tiamo nằm trong khu đô thị Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) x.ảy r.a v.ụ một ng.ười đ.àn ô.ng nước ngoài t.ử v.ong.

Khá.ch sạn Tiamo nơi x.ảy r.a v.ụ việc

Vào thời điểm trên, khi k.iểm tr.a phòng thì nhân viên khá.ch sạn Tiamo t.á h.ỏa ph.át h.iện vị khá.ch nước ngoài t.ử v.ong nên tr.ình b.áo với b.an quản lý.

v.ụ việc sau đó được tr.ình b.áo cơ qu.an ch.ức năng. Nh.ận t.in b.áo, CA TP. Thủ Dầu Một nhanh ch.óng đến ph.ong t.ỏa h.iện tr.ường, lấy l.ời kh.ai nhân chứng và kh.ám ngh.iệm t.ử th.i.

Ngay khi tiếp nh.ận th.ô.ng tin từ ng.ười dân, ph.óng viên một số báo thường trú tại Bình Dương đến h.iện tr.ường tá.c ngh.iệp, ghi nh.ận v.ụ việc. Tuy nhiên, khi nh.óm ph.óng viên đang đứng ngoài đường thì b.ất ng.ờ xuất hiện nh.óm b.ảo v.ệ xưng là b.ảo v.ệ khu đô thị Tiamo Phú Thịnh đến ch.ửi bới, đ.uổi ra ngoài. Những ng.ười mặc áo b.ảo v.ệ còn thá.ch thức d.ọa c.ởi áo ra để “x.ử” ph.óng viên.

Khá.ch sạn Tiamo nơi x.ảy r.a v.ụ việc cũng là nơi nh.óm đ.ối t.ượng gi.ế.t ng.ười đúc trong bê t.ô.ng g.ây xôn xao dư luận thời gian qua thuê ở.

Theo Báo Tiền Phong

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính đề xuất nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng/tháng

Theo dự thảo, Bộ Tài chính đã nâng mức giảm trừ cho bản thân người nộp thuế lên 11 triệu đ…