Trang chính Cộng đồng mạng “Ph.ũ hơn người yêu cũ” là mua hàng online: Cô gái hí h.ửng order set đồ điểm 10 thanh lịch, về tay bị chê chất vải như bao nilong đựng rau ngoài chợ

“Ph.ũ hơn người yêu cũ” là mua hàng online: Cô gái hí h.ửng order set đồ điểm 10 thanh lịch, về tay bị chê chất vải như bao nilong đựng rau ngoài chợ

11 min read
Comments Off on “Ph.ũ hơn người yêu cũ” là mua hàng online: Cô gái hí h.ửng order set đồ điểm 10 thanh lịch, về tay bị chê chất vải như bao nilong đựng rau ngoài chợ
0
300

Chất liệu, màu sắc cùng đường may rất x.ấu và cẩu thả kh.iến dân mạng thốt lên b.àng h.oàng: “Ph.ốt mua hàng online đỉnh cao đây rồi!”.

“Treo đầu dê, bán th.ịt ch.ó” ắ.t hẳn đã trở thành tôn chỉ của một vài shop bán hàng online Chẳng thế mà dăm bữa nửa tháng, dân tình lại lên mạng kể khổ về việc bản thân trở thành n.ạn nh.ân của một cú lừa đỉnh cao nào đó đến từ việc mua hàng online. “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi”. nhưng người người nhà nhà vẫn nhắm làm ngơ, tay nhấn order rồi ô.m h.ận về sau.

Nhân vật mới được thêm vào danh sá.ch những thượng đế mua hàng online số nhọ lần này có tên P.H. Cũng như bao n.ạn nh.ân khá.c, vì chẳng muốn l.ội mưa l.ội gió c.ực kh.ổ ngoài đường, P.H đã tranh th.ủ đặt mua cho mình một combo áo vest và chân váy sur tone xanh dương. Thiết kế tinh tế, s.ang tr.ọng, mẫu mặc vô cũng rất gì và này nọ, P.H chắc m.ẩm diện lần lên đồ này sẽ kh.iến cô l.ột x.á.c ng.oạn ng.ục lắm.

Nhưng niềm vui chẳng k.éo dài lâu cho đến khi cô bạn nhận về tay một bộ đồ kh.ông hề có chút liên quan đến hình ảnh mình hoạ mà shop up lên. Được biết, P.H đã bỏ ngót nghét 399k để mua về “c.ục t.ức” siêu to khổng lồ này. “Ai khóc cho n.ỗi đ.au này. Chị em mua đồ né giùm cái shop này nha. Sản phẩm đã k.ém, mà nhân viên bán hàng còn k.ém và hỗn hơn nữa” – vị thượng đế é.o l.e th.an th.ở trên group nhiều người th.eo d.õi.

Phũ hơn người yêu cũ: Hí hửng order set đồ online điểm 10 thanh lịch, về tay bị chê chất vải như bao nilong đựng rau ngoài chợ - Ảnh 1.

Thêm một cú lừa đỉnh cao kh.iến ai cũng phải lao đao.

Phũ hơn người yêu cũ: Hí hửng order set đồ online điểm 10 thanh lịch, về tay bị chê chất vải như bao nilong đựng rau ngoài chợ - Ảnh 2.

Ảnh ọt xịn xò như vậy bảo sao chị em kh.ông bị h.oa m.ắt cơ chứ.

Phũ hơn người yêu cũ: Hí hửng order set đồ online điểm 10 thanh lịch, về tay bị chê chất vải như bao nilong đựng rau ngoài chợ - Ảnh 3.

Cho đến nay, shop vẫn chưa ph.ản h.ồi tin nh.ắn feedback của P.H

Phía dưới bài đăng của cô bạn, bên cạnh những ý kiến cho rằng shop đã “l.ừa đ.ảo” hay “treo đầu dê bán th.ịt ch.ó” thì nhiều người lại n.ém đá ngược lại kh.ổ ch.ủ. Nhiều người cho rằng với 399k, kh.ông nên kì v.ọng sẽ mua được bộ chân váy và áo vest có form dáng xịn hay đường may hoàn hảo, tinh tế.

– Ủa thấy cái váy y chang mà, chỉ khá.c phom dáng, chất vải với màu sắc thôi à. Trời ơi, nói thiệt thì nhìn lướt qua c.ứ t.ưởng cái túi nilong xanh đựng rau ngoài chợ luôn đó.

– 399k bộ này. Hô.m bữa t.ao cũng ngh.i ngh.i rồi, nên kh.ông đặt online. Lên trực tiếp thì kh.ông có bộ này treo bán, t.ao mua được 2 cái đầm, về xem lại hình trên page thì khá.c chứ kh.ông giống hoàn toàn, nhưng mặc ok, giá 1xx cái thôi nên ko thể đẹp hơn. Hên quá, t.ao mà đặt onl thì chắc tiêu 399k ròi.

– Kinh ngh.iệm mua đồ online là b.ắt người gửi ảnh đồ thật, kh.ông gửi thì auto kh.ông mua. Tao hiếm khi mua quần áo online nên kén lắm, chứ thời này mà lơ là kiểu gì cũng dính phốt phiếc như chơi.

– Trước tui cods like trang này nè thấy qu.ảng c.áo miết luôn, cũng định mua rồi. Xong chạy từ quận 2 lên Gò Vấp chỗ shop này và th.ất v.ọng kimh khủng kh.iếp… Hình trên FB rõ đẹp đến sh.op mới tá hoả. Nhưng vẫn thấy may quá. Hú hồn!

– Mày mua bộ này bao nhiêu tiền? Nếu dưới 400 thì t.ao nghĩ chất lượng kh.ông tới đâu đúng rồi. Còn nếu trên 400 mà kiểu này thì thật là k.i.nh kh.ủng.

THEO HELINO

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc phân hiệu Đại học Đà Nẵng – Kon Tum bị tố lừa nữ nhân viên uống thuốc ngủ pha trong r.ượu để giở trò, bị phát hiện còn trơ trẽn thừa nhận mình có văn hóa?

Mới đây, trên mạng xã hội FB bất ngờ xuất hiện th.ông tin t.ố c.áo thầy giáo đang công tác…