Trang chính Giải trí Phước Sang làm lại cuộc đời, cố gắng cày cuốc: Lỗi lầm ngày xưa với Kim Thư qua rồi

Phước Sang làm lại cuộc đời, cố gắng cày cuốc: Lỗi lầm ngày xưa với Kim Thư qua rồi

14 min read
Comments Off on Phước Sang làm lại cuộc đời, cố gắng cày cuốc: Lỗi lầm ngày xưa với Kim Thư qua rồi
0
2,207

Phước Sang đang nỗ lực trở lại với cuộc sống thường nhật, trả bớt số nợ trong quá khứ do mình gây ra.

_BBD46_NYYvNFUK7hH_nG7kX9xnXnxKZRQ2gegGtvsjxzb5QhD4Bdg12F8QnT-j9jvtTsjf7L1sSPHekfjgKD3RaI_plFdI

Nếu là ở thời điểm trong quá khứ, người ta sẽ nhắc tới cái tên Phước Sang cùng với Kim Thư và hình ảnh gia đình hạnh phúc. Bởi sự hợp rơ đến lạ, trai tài gái sắc trong showbiz lúc ấy kh.ông họ thì là ai. Nhưng sau cùng câu chuyện h.ôn nhân của họ lại chẳng có n.ổi một cái kết đẹp.

C1bdyBrDjPQ4fndliSha6HBPmP3d8CgTh7-9aD6pWeeyt0PsNY46TdvIuF1vmRDRpxs2x5gImfd1BsOmaJomTQB-SWDzFY8T1VzbCKp1G0AlLJf3HeV4TQBVSZ0Ljzuq97bz1SRFWcBIvbMsGYKrw-4AQ_a97Q1Twxk2nmYw2mVwl20cZLu6n_Ud3HXzwbUOO3SBJxH-LQjuI5waK0BYHn5SRn9T-FCLkn2COMzNi8Agu787rdLN2xSiER3fbBpcK7YC-GnzR1OUesytHxH-5gm4yo4ghKagQ3QUNdb-F1iEkwZdI4D3NlR_v-vnOaYqHmsvs2MTijBPMipsDN4zZlrYdxviJCqkuaCV86mgCcePKaEID5PWfVuQcg

Những năm 2000,Phước Sang được biết là “ông bầu” hot nhất trong làng phim. Anh. Đồng thời cũng được xem là nhà sản xuất mát tay với một loạt những phim đắt khách thời điểm đó. Hãng phim của anh sản xuất các phim truyện nhựa như: Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông…. và trên 20 phim truyện video và nhiều video ca nhạc, cải lương, hài.

Ngoài ra, hãng phim của anh là hãng phim tư nhân đầu tiên có tác phẩm được nhận giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế. Đó chính là tác phẩm Áo lụa Hà Đông giành giải do khán giả bình chọn tại LHP quốc tế Busan, Hàn Quốc.

Rồi nhắc đến chuyện đời tư, cái duyên cái số đã gắn anh với người phụ nữ hiền hậu, chịu khó tên Kim Thư. Bà xã ở thời điểm còn mặn nồng luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh phát triển sự nghiệp. Nhờ vào cô mà anh có thêm động lực và cái nhìn khác về tình yêu. Mặc dù kh.ông có đám cưới rình rang, nhưng đổi lại mọi thứ trong gia đình lúc đó vẫn đầy ắp hạnh phúc, tiếng cười. Nhờ làm phim đắt khách nên cuộc sống của vợ chồng Phước Sang trở nên giàu có, anh từng có biệt thự 60 tỷ đồng ở quận 2 TP.HCM để ở cùng gia đình nhỏ. Ngoài tiền, Phước Sang còn có vợ đẹp, con ngoan cùng cuộc sống dư dả về vật chất.

R_PhzKzAhywHLPru5NFQrPZWGOUHWylxZINy_W97YDtRMkZK3najTBhqn9QhDTwC8poN3s7MNvzfpPUxSYQsw5Zv4mpGUwfUtgZtS8x6PRfdKrBIRPmyWOLHpsLtIOoX87iYGX1ldRk-HOXjGECLf4tfJ6CAa0pVS1HfYPcCeuYSCbAaEnZOWgJ6ra00j_RRSjb8zwM83XzezIyudgNBTWJnr7EsMuNN7-FYKUrogDMFoQ82LxeSUB8XzP8TFS4nqkuVwUmstt2hQ2qu7lsF356Q

Tuy nhiên, khi mọi thứ đang bình yên thì Phước Sang lại chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản. Được biết, Phước Sang đầu tư cho lĩnh vực này 1.000 tỷ đồng, thế nhưng anh kh.ông gặp may mắn. Sau đó, Phước Sang vướng phải n.ợ n.ần nên vợ chồng anh phải biến mất khỏi làng giải trí.

Thời điểm xảy ra biến cố cũng là lúc Kim Thư sinh bé Dollar. Kh.ông chỉ bị mất hết tài sản mà ngay cả gia đình anh cũng từng nhận những lời đe d.ọa kh.ông hề ít.

Cuối năm 2012, Kim Thư – vợ Phước Sang thừa nhận đã ly h.ôn anh trước sự b.àng h.oàng của người hâm mộ. Sau đó, bà mẹ hai con phải hứng chịu kh.ông biết bao nhiêu lời đồn thổi, ch.ỉ tr.ích nặng nề từ phía dư luận. Thế nhưng tình nghĩa vợ chồng, cô vẫn giúp anh gồng gánh trách nhiệm.

ACxo2AmRHFABJ1HVCKF7BDGSjfXIHhgQb6K_0tWmVXBYpUeJ5Zixo7usQNlti5lep4Ufzl5dmmG-hqmpi4X41jbylXWbCKQ0a4Us3KG_ExBtp1R8BUHkQuMp_CLTuEj2y3KS7ESWDPGFob7I8E4tWET7MDo_W1UmTwEEy_6Fl8ltyzfM9P327tzYNg

Kể từ đó, cặp đôi kh.ông còn bên cạnh nhau như hình với bóng như trước nữa. Ông bầu từng ra phim nào hot phim đó hầu như kh.ông xuất hiện trên truyền th.ông nữa. Năm 2017, Phước Sang bất ngờ quay lại với nghệ thuật, tham gia sản xuất một số bộ phim hài, phim Tết nhưng kh.ông mang lại tiếng vang lớn như trước đó. Thậm chí, anh tham gia cả những vai nhỏ nhất để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống, vực dậy sự nghiệp của mình.

Còn Kim Thư, từ một người vợ, người mẹ được sống trong nhung lụa với nhà hàng chục tỉ, xe đưa rước, sau khi ly h.ôn cô trắng tay và ô.m cục nợ cùng chồng. Sau biến cố lớn của gia đình, cô từ bỏ hào quang của nghiệp diễn để lao vào buôn bán, kinh doanh kiếm tiền trang trải cuộc sống. Để rồi ngày hô.m nay có được một cơ ngơi quán ăn như bây giờ là cả 1 thành quả lớn lao, với biết bao mồ hôi công sức đổ xuống.

MfpLrhpkif6BsMQVPJvGO5WqKhmr-fBv_lx7ZcBuSBgygxiTkZH6kM58osgKqFFDrigmKZqT9MAMx61w8hYUjv8xqb7nigxtKuxkZSLE2-BrewFa_aEODqopm2bz09lEJXrUsfvMlU7PbiDJ8doN_MVi6utXaLz_5VSmqYm4LKYMOnOEOfAFWA9IkrMA

Về phía nửa còn lại của câu chuyện Kim Thư, anh đã đ.ánh dấu quyết tâm làm lại cuộc đời bằng trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mới trong “Tiền nhiều để làm gì”. Bộ phim còn có sự góp mặt của Hiệp Gà. Anh hé lộ khi đóng tác phẩm đặc biệt quan trọng này, bản thân đã phải lăn xả rất nhiều. Chính vì thế nên kh.ông tránh khỏi chuyện bầm dập. Tuy nhiên dù có khó khăn thế nào thì người đàn ông đã từng trải qua nhiều sóng gió này hé lộ rằng luôn nhận được sự giúp sức của bạn bè, đồng nghiệp.

Nguồn th.ông tin tham khảo: Tổng hợp.

webtretho.com

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê gay gắt về ca t.ử v.ong đầu tiên tại Việt Nam do Covid 19: Nên h.oảng l.oạn mới bớt chủ quan

Nữ ca sĩ cho rằng, chính vì sự chủ quan của người dân nên mới dẫn đến việc dịch bệnh bùng …