Trang chính Cộng đồng mạng Quán trà sữa ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi

Quán trà sữa ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi

14 min read
Comments Off on Quán trà sữa ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi
0
184

Hệ thống trà sữa B. ở Đà Nẵng vừa đăng đàn x.in l.ỗi sau vụ scandal ồn ào bị khách phản ánh ‘có giòi’ và loạt ứng xử gây b.ức x.úc. Song nhiều khách hàng vẫn kh.ông chấp nhận lời x.in l.ỗi này.

Bài chia sẻ của một thực khách tên H.H vào ngày 9/1 vừa qua làm dậy sóng cộng đồng mạng Đà Nẵng. Theo H.H, cô bạn có mua một ly trà sữa đặc biệt của hệ thống B. (trên đường Tôn Đức Th.ắng, Q. Liên Chiểu) nhưng sau đó về nhà sử dụng thì phát hiện có giòi.

Khách phản ánh trà sữa có giòi nhưng phía trà sữa B. yêu cầu khách chứng minh

Khách phản ánh trà sữa có giòi nhưng phía trà sữa B. yêu cầu khách chứng minh

Quán trà sữa bị tố có giòi ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi sau hơn 1 tuần bị 'bóc phốt' 1

Sau đó, vị khách bị hàng loạt người lạ đe d.ọa

Sau đó, vị khách bị hàng loạt người lạ đ.e d.0.ạ

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, H.H phản ánh với hệ thống trà sữa B. xong kh.ông nhận được lời x.in l.ỗi mà ngược lại, quản lý quán yêu cầu H. phải chụp ảnh, check camera chứng minh cô mua trà sữa tại hệ thống.

Ngoài ra, sau khi bài phản ánh của H.H được đăng tải, nhiều người lạ đã vào FB cô gái này nh.ắn tin đ.e d.0.ạ. b.ức x.úc với vụ việc, dân mạng Đà Nẵng đồng loạt chia sẻ, kêu gọi t.ẩ.y c.h.a.y và chấm điểm 1 sao hệ thống trà sữa B.

Quán từng đăng bài x.in l.ỗi song 'kh.ông có lời x.in l.ỗi với H.H', bị dân mạng phản ứng. sau đó phía trà sữa B. đã xóa bài đăng này.

Quán từng đăng bài x.in l.ỗi song ‘kh.ông có lời x.in l.ỗi với H.H’, bị dân mạng phản ứng. sau đó phía trà sữa B. đã xóa bài đăng này.

Một thực khách cho biết từng gặp tình trạng tương tự và khi phản ánh cũng... kh.ông nhận được lời x.in l.ỗi

Một thực khách cho biết từng gặp tình trạng tương tự và khi phản ánh cũng… kh.ông nhận được lời x.in l.ỗi

Mọi việc càng trở nên trao cào khi phía hệ thống trà sữa có động thái gây b.ức x.úc, quay clip cuộc làm việc với khách hàng H.H (và bố của cô bạn) sau đó đăng lên Fanpage mà kh.ông một lời x.in l.ỗi. Một cuộc kêu gọi t.ẩ.y c.h.a.y hệ thống B. n.ổ ra ở Đà Nẵng, giới trẻ, thậm chí những fans của trà sữa này đã tuyên bố kh.ông bao giờ quay trở lại vì cách ứng xử ‘kinh Kh.ủng’ mà phía B. đối xử với khách.

Sau đó ít lâu, chủ nhân bài b.ó.c p.h.ố.t H.H cũng đã viết bài x.in l.ỗi trà sữa B., việc này được một số người cho rằng ‘bị ép’, làn sóng t.ẩ.y c.h.a.y càng trở nên mạnh mẽ.

Đến hô.m nay 19/1, sau hơn 1 tuần xảy ra vụ việc, phía trà sữa B. bất ngờ đăng đàn x.in l.ỗi bằng một ‘tâm thư’ dài hàng ngàn chữ. Trong ‘bức tâm thư’ này một lần nữa, người tự nhận là sáng lập của B. phân tích lại vụ việc mà quên mất điều khách hàng thực sự đang chờ đợi là gì.

Người này thừa nhận ‘do kh.ông gian mở nên có nhiều chỗ kh.ông thể thi công lưới ch.ắn côn trùng’.

Bị tẩy chay, B. tiếp tục có bài x.in l.ỗi mới nhất nhưng kh.ông làm hài lòng dân mạng Đà Nẵng

Bị t.ẩ.y c.h.a.y, B. tiếp tục có bài x.in l.ỗi mới nhất nhưng kh.ông làm hài lòng dân mạng Đà Nẵng

‘Ở khâu này, B thừa nhận do đặc thù quán sử dụng kh.ông gian mở rất nhiều, nên có nhiều chỗ kh.ông thể thi công lưới ch.ắn công trùng được. Thêm vào đó, khu vực cửa ra vào đóng mở diễn ra liên tục. Vì vậy, việc để lọt côn trùng vào khu vực phía trong cửa hàng, dù hãn hữu, thì vẫn là điều có thể xảy ra. Kể cả trong hiện tại và tương lai’ – trích chia sẻ của người đại diện B.

‘Về thái độ kh.ông đúng mực giữa H. (đại diện quán B.), chị N. và em K. với em HH (khách hàng).

Khi sự cố xảy ra, chị N.và em K.- người nhà của H. (chủ quan B.), đã có những lời lẽ vô cùng sai trái với em HH. Bây giờ đọc lại, ngay cả bản thân H. là người nhà cũng thấy rằng đó thực sự là những lời lẽ quá thô lỗ, tục tĩu và vô văn hóa.

Ở cuộc gặp gần nhất, phía Hoa đã yêu cầu chị N. và em K. phải gửi lời x.in l.ỗi chân thành nhất đến HH và gia đình. Sau đó, em HH và gia đình đã nhận lời x.in l.ỗi và hứa bỏ qua, nhưng H. hiểu rằng với bất cứ ai vô tình đọc được các nội dung tin nh.ắn cũng cảm thấy b.ức x.úc và bị tổn thương. Vì vậy, một lần nữa, H., K. và chị N. xin được cúi đầu nhận lỗi với tất cả mọi người’.

Bức tâm thư dài được đăng tải nhưng kh.ông nhận lại sự đồng cảm của khách hàng mà một lần nữa, khiến dân tình dậy sóng với hàng loạt bình luận trái chiều.

Một số bình luận của dân mạng Đà Nẵng:

Quán trà sữa bị tố có giòi ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi sau hơn 1 tuần bị 'bóc phốt' 6

Quán trà sữa bị tố có giòi ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi sau hơn 1 tuần bị 'bóc phốt' 7

Quán trà sữa bị tố có giòi ở Đà Nẵng lên tiếng x.in l.ỗi sau hơn 1 tuần bị 'bóc phốt' 8

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/quan-tra-sua-bi-to-co-gioi-o-da-nang-len-tieng-xin-loi-sau-hon-1-tuan-bi-boc-phot-khach-hang-phan-ung-e-qua-moi-chiu-xin-loi.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên cho người lạ mượn xe từ 6h sáng, đứng chờ đến 9h giờ tối

“Tấm chiếu mới” này đã đứng đợi nguyên cả ngày trời với niềm tin sắt đá rằng người kh.ông …