Trang chính Đời sống Quảng Nam: Thầy phán có thai tưởng thật, vác bụng đến bệnh viện đẻ mới tá hỏa

Quảng Nam: Thầy phán có thai tưởng thật, vác bụng đến bệnh viện đẻ mới tá hỏa

8 min read
Comments Off on Quảng Nam: Thầy phán có thai tưởng thật, vác bụng đến bệnh viện đẻ mới tá hỏa
0
269

2 vợ chồng ở Quảng Nam cưới nhau 7 năm chưa có con, sau đó uống thuốc của “thầy” thì bụng to ra, cứ nghĩ là có thai nhưng đến bệnh viện sinh mới tá hỏa.

Sáng 29-6, bác sĩ Trần Công Ân, Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), x.ác nhận tại bệnh viện vừa xảy ra một câu chuyện rất hy hữu khi một phụ nữ tìm đến bệnh viện để sinh nhưng khi siêu âm thì thực tế kh.ông hề có thai. Ồng Ân khẳng định những th.ông tin được đăng tải trên mạng FB là hoàn toàn có thật.

Quảng Nam: Thầy phán có thai tưởng thật, vác bụng đến bệnh viện đẻ mới tá hỏa 1

Kết quả siêu âm cho thấy chị D. kh.ông hề mang thai Ảnh: FB Nguyen Buu Thuyen

Theo th.ông tin từ bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên, Trưởng Khoa Sản – BV Vĩnh Đức đăng tải lên FB, khoảng 11 giờ ngày 26-6, BV tiếp nhận chị Nguyễn thị D. (SN 1988; ngụ huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đến nhập viện để sinh. Cùng đi với chị D. có khoảng 7 người trong nhà mang theo túi x.ách, đầy đủ áo, quần, khăn, tã…

Khi đến BV, bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám và xin được nhập viện để sinh. Các bác sĩ và nữ hộ sinh khẩn trương làm thủ tục cho chị D. nhập viện nhưng khi tiến hành khám xét chuyên khoa, xét nghiệm, siêu âm thì các bác sĩ phát hiện chị D. kh.ông hề có thai. Lúc này, gia đình mới “ng.ã ngửa” vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là chị D. có thai.

Theo bác sĩ Thuyên, chồng chị D. cho biết vợ chồng anh lấy nhau đã 7 năm nhưng chưa có con. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, sau đó có người chỉ đến một “thầy” chuyên chữa bệnh có thai ở huyện Thăng Bình.

Quảng Nam: Thầy phán có thai tưởng thật, vác bụng đến bệnh viện đẻ mới tá hỏa 2

Câu chuyện hy hữu tại bệnh viện

Khi đến chữa bệnh, “thầy” cho uống thuốc sau đó chị D. kh.ông có kinh và bụng cứ to dần. “Thầy” này quy định đã chữa “thầy” thì kh.ông được đi chỗ khác, kh.ông được siêu âm. Khi trễ kinh được 4 tháng, hai vợ chồng “lén” đi siêu âm. Bác sĩ trả lời kh.ông có thai, đem kết quả đến thì “thầy” thu giấy siêu âm và mắng một trận. Từ đó, hai vợ chồng kh.ông dám đi siêu âm nữa.

Qua bài viết chia sẻ trên FB, bác sĩ Thuyên lưu ý các cặp vợ chồng bị hiếm muộn nên đến các cơ sở y tế có khả năng điều trị vô sinh, hiếm muộn để được khám và tư vấn, kh.ông nên chữa bệnh theo kiểu “tâm linh” đã kh.ông có kết quả mà lại mất tiền.

Theo Người lao động

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/thay-phan-co-thai-tuong-that-vac-bung-den-benh-vien-de-moi-ta-hoa-20200629100636711.htm

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông Đan Mạch xây hàng chục cây cầu cho Việt Nam mà cuối cùng vẫn trắng tay

Họ là đôi vợ chồng già, chồng người Đan Mạch – vợ người Việt đã đổ hết tâm sức xây được 24…