Trang chính Thế giới ‘Quý t.ử’ 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19

‘Quý t.ử’ 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19

8 min read
Comments Off on ‘Quý t.ử’ 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19
0
429

 – Con trai 14 tuổi của Tổng thống Donald Trump đã dương tính với SARS-CoV-2 nhưng sau đó kh.ông cho thấy triệu chứng, sau khi vợ chồng ông Trump mắc bệnh. Bà Melania Trump cho biết khi mắc bệnh cảm thấy đau nhức cơ thể và mệt mỏi.

Quý t.ử 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Quý t.ử Barron cùng vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump – Ảnh: Getty Images

Ngày 14-10, đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho hay con trai của bà và Tổng thống Mỹ Donald Trump – Barron Trump (14 tuổi) – đã dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh COVID-19 kh.ông lâu sau khi vợ chồng của bà mắc bệnh, nhưng đã kh.ông có triệu chứng.

“Nỗi lo sợ của tôi đã đến khi Barron được xét nghiệm thêm và có kết quả dương tính. Thật may Barron là một thanh thiếu niên khỏe mạnh và đã kh.ông cho thấy triệu chứng” – bà Melania th.ông tin. Vị đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết đến nay bà và Barron đều đã có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Th.ông tin trên được bà Melania tiết lộ trong một th.ông báo dài đăng trên trang web Nhà Trắng nói về “trải nghiệm cá nhân của tôi với COVID-19”. Vợ của tổng thống Trump cho biết bà hi vọng sẽ sớm quay lại hoàn thành nhiệm vụ của mình trong vai trò đệ nhất phu nhân.

“Tôi đã trải qua các cơn đau nhức cơ thể, ho, nhức đầu và thường cảm thấy khá mệt mỏi” – bà Melania kể lại “trải nghiệm” với dịch bệnh ch.ế.t chóc này. Bà cho biết đã trải qua “một chuyến tàu lượn siêu tốc gồm nhiều triệu chứng”.

Đệ nhất phu nhân Mỹ th.ông tin thêm về phương pháp đều trị của bà: “Tôi đã chọn đi theo một hướng tự nhiên hơn xét về thuốc chữa bệnh. Tôi chọn thêm nhiều vitamin và thức ăn tốt cho sức khỏe”.

Còn với Tổng thống Trump, ông đã có 3 ngày điều trị tại một bệnh viện quân đội sau khi th.ông báo hô.m 2-10 rằng ông và bà Melania đã mắc COVID-19. Lúc đó, Stephanie Grisham, người phát ngôn của bà Melania, nói rằng Barron “có xét nghiệm âm tính và tất cả biện pháp đề phòng đang được thực hiện”.

Để trị virus, ông Trump đã trải qua liệu pháp kháng thể kép được phát triển bởi công ty Regeneron Pharmaceuticals và Gilead Sciences.

“Theo một cách nào đó, tôi mừng khi ba người chúng tôi trải qua dịch bệnh này cùng lúc. Chúng tôi đã có thể chăm sóc lẫn nhau và dành thời gian cùng nhau” – bà Melania chia sẻ.

THEO TTO

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Áo: Mẹ gi.ế.t 3 con, rồi gọi điện báo c.ảnh s.át, nói muốn t.ự t.ử

– c.ảnh s.át Áo đang đ.iều tr.a cái ch.ế.t của ba bé gái, trong đó có một bé 8 tháng tuổi,…