Trang chính Thời sự R.úหg đ.ộng Đà Nẵng: V.ỡ h.ụi 100 tỷ, ch.ủ n.ợ thành c.on n.ợ

R.úหg đ.ộng Đà Nẵng: V.ỡ h.ụi 100 tỷ, ch.ủ n.ợ thành c.on n.ợ

9 min read
Comments Off on R.úหg đ.ộng Đà Nẵng: V.ỡ h.ụi 100 tỷ, ch.ủ n.ợ thành c.on n.ợ
0
187

v.ay n.ợ hàng chục ng.ười lên đến cả hàng 100 tỷ nhưng kh.ô.ng có khả năng trả n.ợ. v.ụ việc g.ây яúหg đ.ộng đối với ng.ười dân khu phố phường Hoà Xuân.

Nhiều ng.ười tập trung tại nhà b.à Hằng đ.òi tiền.

Sá.ng 11/9, hàng chục ng.ười tập trung tại ngôi nhà số 6-8 đường Cẩm n.am 4, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng) để đ.òi n.ợ chủ nhà.

Nhiều ng.ười cho b.à Phạm Thị Tuyết Hằng (sinh năm 1987, trú tại số nhà 6-8 đường Cẩm n.am 4, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) v.ay mượn tiền, cho biết: Do tin tưởng nên đã cho b.à Hằng v.ay mượn hàng chục tỷ đồng, nhưng đến nay b.à Hằng kh.ô.ng ch.ịu trả tiền như hứa hẹn.

b.à N.V.T – một ng.ười cho hay: “Từ năm 2018 đến thá.ng 9/2019, b.à Hằng nhiều lần đến gặp tôi xin v.ay mượn tiền, đến nay số tiền b.à Hằng mượn tôi lên đến 35,5 tỷ đồng. Nhưng cá.ch đây 4 ngày, b.à Hằng nh.ắn tin cho tôi nói kh.ô.ng còn khả năng trả n.ợ số tiền cho tôi”.

Kh.ô.ng riêng gì Tr.ường hợp của b.à N.V.T, có hàng chục ng.ười cho b.à Hằng v.ay mượn tiền số tiền lên cả hàng trăm tỷ đồng.

Theo nhiều ng.ười đến nhà b.à Hằng đ.òi n.ợ, từ nhiều ngày qua, họ liên tục l.iên l.ạc với v.ợ ch.ồng b.à Hằng nhưng kh.ô.ng được.

Do b.à Hằng có d.ấu h.iệu bá.n t.ài s.ản để tr.ốn n.ợ nên nhiều ng.ười th.ay nh.au t.úc tr.ực ở khu vực nhà b.à Hằng liên tục nhiều ngày qua. Đến sá.ng nay, họ b.ắt gặp b.à Hằng về nhà và y.êu c.ầu b.à này trả n.ợ, tuy nhiên, b.à Hằng kh.ô.ng ch.ịu ký giấy cam kết trả n.ợ tiền.

b.à Hằng th.ừa nh.ận đã v.ay mượn cả hàng chục ng.ười với số tiền hơn trăm tỷ đồng, hiện giờ kh.ô.ng có khả năng trả n.ợ.

Trao đổi với ph.óng viên, b.à Hằng cho biết: “Chỉ trong vòng thời gian ngắn, tôi v.ay mượn tiền của cả hàng chục ng.ười, ng.ười ít thì 2-3 tỷ, ng.ười nhiều hàng chục tỷ. Số tiền n.ợ của tôi đến nay hơn trăm tỷ đồng. Do chưa thống kê đã v.ay mượn ai bảo nhiêu nên kh.ô.ng biết c.on số n.ợ cụ thể, chỉ ước khoảng hơn 100 tỷ đồng”.

“Số tiền tôi v.ay mượn mọi ng.ười, tôi mang đi cho ng.ười khá.c mượn cũng hơn 100 tỷ đồng. Đến nay họ cũng kh.ó kh.ăn nên chưa thể trả n.ợ cho tôi nên tôi kh.ô.ng có khả năng cho mọi ng.ười”, b.à Hằng th.ừa nh.ận.

Theo nhiều ng.ười cho b.à Hằng v.ay mượn tiền, khi đi v.ay mượn tiền, b.à Hằng “n.ổ” có Tr.ường mầm non, có nhiều lô đất ở Đà Nẵng. Lấy lý do v.ay mượn tiền là để đ.áo hạn ng.ân hàng, nên mọi ng.ười tin tưởng cho v.ay mượn. Tuy nhiên, thực ra b.à Hằng mượn tiền gửi đi nước ngoài và hiện giờ đang tìm cá.ch t.ẩu t.á.n t.ài s.ản, tiền bạc để tr.ốn n.ợ ra nước ngoài.

Báo Giao th.ô.ng t.iếp t.ục th.ô.ng tin sự việc

Đại Th.ắng

Nguồn https://www.baogiaothong.vn/rung-dong-da-nang-vo-hui-100-ty-chu-no-thanh-con-no-d434313.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Vĩnh Phúc được xuất viện: “Đã hoàn thành phác đồ điều trị, nhưng vẫn phải được theo dõi tại nhà”

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Vĩnh Phúc đã được xuất…