Trang chính Giải trí S.Ố.C: Nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) ly h.ôn ch.ồng sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 mặt c.on

S.Ố.C: Nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) ly h.ôn ch.ồng sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 mặt c.on

22 min read
Comments Off on S.Ố.C: Nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) ly h.ôn ch.ồng sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 mặt c.on
0
313

Điều đ.á.ng nói, n.ữ nhà văn vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc và câu chuyện về ng.ười ch.ồng tr.ẻ. Dù có với nhau 3 mặt c.on nhưng Gào và ch.ồng mới t.ổ ch.ức đ.ám cưới cá.ch đây 1 năm.

Cá.ch đây ít phút, nhà văn Gào, tên thật Vũ Phương Thanh đã viết một status rất dài, nội dung th.ô.ng báo về chuyện ly h.ôn với ng.ười ch.ồng tr.ẻ.

Nhà văn Gào b.ất ng.ờ th.ô.ng báo ly h.ôn.

Nguyên văn đoạn status của nhà văn Gào như sau:

‘Gửi tất cả mọi ng.ười,

Xin chào, tôi là Vũ Phương Thanh ( Gào ), hô.m nay, tôi viết những dòng này, th.ô.ng báo một chuyện c.á nh.ân. Đá.ng ra, chuyện c.á nh.ân của tôi, kh.ô.ng cần thiết và cũng kh.ô.ng nên g.ây ả.nh h.ưởng tới ng.ười khá.c, và kh.ô.ng cần thiết phải được c.ô.ng b.ố rộng rãi. Vì thứ nhất, tôi đã kh.ô.ng còn làm việc trong showbiz được 8 năm, và cũng kh.ô.ng ra sá.ch được gần 3 năm. Tôi dành thời gian chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh và ch.ăm s.óc c.on cái. Tuy nhiên, trong một năm qua, nhiều sự kiện ả.nh h.ưởng tới cuộc đời tôi, cũng kh.iến ng.ười thân xung quanh tôi gặp nhiều l.iên l.ụy và những phiền phức kh.ô.ng đ.á.ng có.

Tôi xin khẳng định, qu.yết đ.ịnh viết những dòng này, là chủ quan từ c.á nh.ân tôi, kh.ô.ng do tá.c đ.ộng bên ngoài, trong trạng thái đã suy nghĩ kỹ càng.

Đầu tiên, tôi cám ơn tất cả những ng.ười đã yêu thương, quan tâm tới c.á nh.ân tôi và cuộc sống h.ôn nhân của tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Thứ hai, tôi cám ơn mọi ng.ười vì đã b.ao dung với những lỗi lầm của tôi trong quá khứ, đ.ộng viên tôi trong sự lựa chọn của cuộc đời m.ình.

Tôi cám ơn cuộc đời cho phép tôi được sống đúng với bản ng.ã, như những gì tôi mong m.uốn, lấy ng.ười tôi yêu, làm việc tôi thích, có những đứa c.on x.inh đ.ẹp.

Ngày hô.m nay, tôi đưa r.a qu.yết đ.ịnh này, tôi m.uốn b.ảo v.ệ những gì mà tôi trân quý, hơn cả sinh m.ạng của tôi.

Tôi và ch.ồng tôi chính thức chia tay.

Ảnh cưới của nhà văn Gào và ch.ồng tr.ẻ.

Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, l.iên qu.an đến c.ô.ng việc, cuộc sống, c.á nh.ân của anh Tú, kh.ô.ng còn l.iên qu.an đến tôi n.ữa. Tôi mong những ng.ười căm gh.ét tôi, hãy tập trung vào c.á nh.ân tôi, kh.ô.ng làm phiền đến c.ô.ng việc, cuộc sống của ng.ười đ.àn ô.ng này n.ữa.

Lý do tôi đưa r.a qu.yết đ.ịnh này, vì tôi kh.ô.ng còn lựa chọn nào khá.c để b.ảo v.ệ những ng.ười thân xung quanh m.ình được t.ốt hơn, ngoài việc để họ kh.ô.ng còn l.iên qu.an đến cuộc đời tôi n.ữa.

Vì sự n.ổi tiếng và tai tiếng trên m.ạng x.ã h.ội của tôi, c.ô.ng việc, đời tư của ch.ồng tôi b.ị soi mói, ả.nh h.ưởng ngh.iêm trọng, với h.àng l.oạt những th.ô.ng tin sai lệch, vô c.ăn c.ứ.

g.ia đ.ình ch.ồng tôi và c.á nh.ân ch.ồng tôi luôn luôn b.ị t.ấn c.ô.ng bới anti của tôi, trong suốt một năm qua.

Gần đây, tôi vô tình được biết, anti của tôi đã gửi e.mail tới tất cả cá.c đối tá.c của ch.ồng tôi, g.ia đ.ình ch.ồng tôi, nhằm mục đích bôi nhọ anh ấy. Mặc dù mọi ng.ười đều kh.ô.ng cho tôi biết điều này, s.ợ t.âm l.ý tôi gặp nhiều bất ổn. Nhưng giờ tôi đã biết, và sau tất cả, việc duy nhất tôi có thể làm cho những ng.ười m.ình yêu thương là rời xa họ.

Đó là lựa chọn t.ốt nhất của tôi lúc này.

Mong mọi ng.ười th.ô.ng cảm cho qu.yết đ.ịnh này của tôi.

Tôi kh.ô.ng phạm pháp, kh.ô.ng h.ành h.ung, kh.ô.ng cư x.ử th.ô b.ạo với bất cứ c.á nh.ân nào đối x.ử với tôi kh.ô.ng giống c.on ng.ười trong suốt một năm qua. Nhưng họ vẫn kh.ô.ng d.ừng l.ại. Tôi đã nhờ ph.áp l.uật c.an th.iệp, nhưng khung ph.áp l.ý về t.ội ph.ạm m.ạng tại Việt n.am còn quá lỏng lẻo. Tuy nhiên, đến cuối cùng, tôi vẫn giữ quan điểm của m.ình, kh.ô.ng làm gì s.ai tr.ái với ph.áp l.uật, lương tâm.

Tôi kh.ô.ng m.uốn bất cứ ai b.ị l.iên l.ụy bởi m.ình. Trong suốt những năm thá.ng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một ng.ười bạn, ng.ười ch.ồng, ng.ười Ch.a t.ốt và tận tụy. Anh ấy xứng đ.á.ng có cuộc sống, sự khởi đ.ầu t.ốt hơn. Thay vì phải b.ảo v.ệ, và luôn gặp những vấn đề rắc rối, b.ị th.eo d.õi, theo đuôi, moi móc đời tư vì là ch.ồng của một ng.ười n.ổi tiếng vớ vẩn trên m.ạng x.ã h.ội.

Nếu tôi kh.ô.ng thể là ng.ười giúp đỡ, h.ỗ tr.ợ anh ấy trên c.on đường khởi ngh.iệp, thì tôi cũng kh.ô.ng m.uốn trở thành hay một phần của NGUYÊN NHÂN cản trở cuộc đời anh ấy.

Vì với một ng.ười đ.àn ô.ng, tôi hiểu, sự ngh.iệp quan trọng hơn mọi thứ!

Và tôi cũng xin khẳng định, tất cả những th.ô.ng tin trước đây về anh ấy trên m.ạng x.ã h.ội đều do anti của tôi xào nấu, cắт ghép, đeo bám nhằm mục đích x.ấu. Anh ấy thực sự là một ng.ười đ.àn ô.ng тử tế, có trái t.im nhân hậu, một ng.ười thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã g.ây ả.nh h.ưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy!

Cả hai có với nhau 3 mặt c.on bụ bẫm.

Cám ơn vì đã yêu thương, b.ao dung và b.ảo v.ệ tôi ngần đó năm.

Với t.ình tr.ạng đ.ộc thân hiện tại, tôi vẫn sẽ t.iếp t.ục làm việc đ.ộc lập, ch.ăm s.óc c.on cái và ch.ịu trá.ch nhiệm MỘT MÌNH cho tất cả cá.c hoạt đ.ộng, h.ành v.i, và cuộc sống của m.ình.

Cuối cùng, tôi mong mọi ng.ười vẫn có thể ủng hộ tôi – một cá.ch đ.ộc lập, như một ng.ười ph.ụ n.ữ, một ng.ười M.ẹ đang cố gắng hết sức vì cuộc sống của m.ình.

Cám ơn vì đã đọc hết!

Trân trọng,’

Gào b.ị t.ố sống ảo, chỉ sửa nhan sắc quá đà.

Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là tá.c giả của những tá.c phẩm được rất nhiều bạn tr.ẻ yêu thích như: t.ự s.át, Son môi, Cho e.m gần anh thêm chút n.ữa, Đừng gọi e.m là kí ức…

Kh.ô.ng những vậy, Gào còn là một hot mom n.ổi tiếng trên m.ạng x.ã h.ội, một doanh nhân khá thành đạt và đồng thời cũng là ng.ười ghi dấu ấn với nh.óm nhạc 365 một thời.

Kh.ô.ng chỉ n.ổi tiếng trong giới viết lá.ch, nhà văn Gào cũng từng là tâm điểm b.àn tá.n khi b.ị t.ố quỵt tiền, sống ảo,…

Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/soc-nha-van-gao-vu-phuong-thanh-ly-hon-chong-sau-10-nam-chung-song-va-co-voi-nhau-3-mat-con.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành phải tường trình cho 10 nhãn hàng về tin ‘bay lắc’, bị cắt hợp đồng quảng cao, thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng

Như đã th.ông tin từ trước đó, hô.m nay Trấn Thành đã có buổi gặp mặt và làm việc trực tiế…