Trang chính Cộng đồng mạng S.ố.c: Thêm một c.ặp đôi tr.ùm áo khoá.c để ”làm chuyện nh.ạy c.ảm” ngay tại quán trà sữa

S.ố.c: Thêm một c.ặp đôi tr.ùm áo khoá.c để ”làm chuyện nh.ạy c.ảm” ngay tại quán trà sữa

10 min read
Comments Off on S.ố.c: Thêm một c.ặp đôi tr.ùm áo khoá.c để ”làm chuyện nh.ạy c.ảm” ngay tại quán trà sữa
0
178

Cặp tình nhân trẻ g.ây s.ốc khi sau một hồi tình tứ, s.ờ m.ó đ.ộng ch.ạm v.ào những chỗ nh.ạy c.ảm, cô gái còn tr.ùm áo khoá.c để thực hiện h.ành v.i â.n á.i quá m.ức với bạn trai mình.

Hành đ.ộng thiếu ý thức vô tư làm chuyện người lớn nơi c.ông cộng của cá.c cặp đôi khi yêu nhau dường như chưa có d.ấu h.iệu h.ạ nh.iệt mặc dù kh.ông ít lần bị ch.ỉ tr.ích, ”n.ém đ.á” .k.ịch l.iệt. Và dường như quán trà sữa thường xuyên trở thành địa điểm b.ất đ.ắc d.ĩ cho những nhu cầu kh.ông đúng lúc kia.

Mới đây, trên cá.c diễn đàn m.ạng xã hội tiếp tục lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đang “mây mưa” trong một quán trà sữa. Đáng nói, cặp đôi â.n á.i và gần gũi thân mật với nhau rất ph.ản c.ảm trong khi xung quanh có rất đông người.

Cặp đôi thản nhiên có những hành đ.ộng ô.m ấ.p, h.ôn hít th.ái quá ngay trong quán trà sữa đông người. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí còn tr.ùm chăn để thực hiện h.ành v.i nhạy cảm. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cho thấy, chàng trai và cô gái đang ngồi cạnh chiếc bàn đặt ở góc tường và liên tục s.ờ m.ó nhau, hết s.ờ ng.ực rồi lại tình tứ ô.m h.ôn nhau. Thậm chí, họ còn tr.ùm áo khoá.c rồi có những hành đ.ộng như đang ở chốn phòng the. Trong khi đó, phía xung quanh có rất nhiều người đang ngồi uống nước, học bài, đọc sá.ch…, nên toàn bộ h.ành đ.ộng của họ chẳng khá.c nào đang phô bày cho cả thiên h.ạ cùng biết.

Xem xong hàng loạt clip ngắn được đăng tải, dân mạng ai nấy đều “sốc” vì hành đ.ộng quá táo bạo của cặp đôi trẻ. Hơn nữa chỉ cá.ch đây vài chục ngày, những hình ảnh chụp lại cảnh tượng tương tự xảy ra trong quán trà sữa ở khá.c ở Hà Nội đã kh.iến dư luận rất b.ức x.úc và ng.ao ng.án.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng và khó hiểu trước cá.ch hành xử của chàng trai và cô gái trong clip. Hầu hết mọi người đều lên án, ch.ỉ tr.ích kịch liệt hành đ.ộng bị cho là quá ph.ản c.ảm của cặp đôi này.

Th.ành v.iên T.H bình luận: ”Sợ thật, nếu muốn ô.m ấ.p, qu.an h.ệ với nhau sao kh.ông vào nh.à ngh.ỉ mà lại vào đây? Riết rồi quán trà sữa lại là ”t.ụ đ.iểm đen” đối với những người muốn vào nghỉ ngơi, thư giãn quá. Nhìn ph.ản c.ảm thật sự”.

Nickname T.N thì b.ức x.úc: ”Kh.ông thể hiểu n.ổi… Trên đời này thiếu gì chỗ riêng tư mà phải vào quán trà sữa làm chuyện đó? Bao nhiêu người xung quanh đang nhìn mà vẫn thản nhiên thế được thì quả là đ.áng s.ợ. Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi c.ông cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi x.ấu hình ảnh bản thân”.

Hiện đoạn clip, tuy nhiên trên đang bị cư dân m.ạng k.ịch liệt ch.ỉ tr.ích.

THEO HELINO

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

X.ôn x.ao c.lip n.ữ hành khá.ch ch.ửi bới, x.úc ph.ạ.m nhân viên Vietn.am Airlines ở Hà Nội: ‘Một ngày tôi phải ch.ạy 5 triệu FB cho c.on này ế ch.ồng’

Xuất phát từ tr.anh c.ã.i l.iên qu.an tới hành lý x.á.ch tay b.ị quá cân, n.ữ hành khá.ch …