Trang chính Kinh doanh Seven.AM b.ị ngh.i bá.n hàng T.Q: Ông Nguyễn Vũ Hải Anh r.út kh.ỏi c.ô.ng ty?

Seven.AM b.ị ngh.i bá.n hàng T.Q: Ông Nguyễn Vũ Hải Anh r.út kh.ỏi c.ô.ng ty?

12 min read
Comments Off on Seven.AM b.ị ngh.i bá.n hàng T.Q: Ông Nguyễn Vũ Hải Anh r.út kh.ỏi c.ô.ng ty?
0
246

Ông Nguyễn Vũ Hải Anh cho biết rút kh.ỏi c.ô.ng ty sở hữu thương hiệu thời trang Seven.AM từ lâu, tuy nhiên, ô.ng này vẫn nắm 60% c.ổ phần tại đây.

Trước những ngh.i vấn về việc Seven.AM nhập hàng T.Q r.ồi c.ắt má.c, bá.n ra thị Tr.ường, trả lời VTCNews, ô.ng Nguyễn Vũ Hải Anh cho biết: “Tôi rút kh.ỏi c.ô.ng ty c.ổ phần MHA (đ.ơn v.ị sở hữu thương hiệu thời trang Seven.AM) từ lâu, nhưng mọi ng.ười kh.ô.ng biết. Chính vì vậy tôi kh.ô.ng thể phát ngôn thay cho phía c.ô.ng ty được”.

Ông Hải Anh cũng th.ô.ng tin thêm, phía đại diện Seven.AM sẽ sớm có th.ô.ng cáo báo chí chính thức đến cá.c c.ơ qu.an báo chí về vấn đề này.

Theo c.ổng th.ô.ng tin đăng ký doanh ngh.iệp quốc gia, c.ô.ng ty c.ổ phần MHA tăng vốn điều lệ từ 4,8 tỷ đồng lên 9,9 tỷ đồng hồi giữa năm 2018. Trong đó, gồm b.a c.ổ đô.ng sá.ng lập: ô.ng Nguyễn Vũ Hải Anh nắm 60%, ô.ng Đặng Quốc Anh nắm 30% (ô.ng Quốc Anh cũng là ng.ười đại diện theo ph.áp l.uật của c.ô.ng ty này) và b.à Nguyễn Vũ Mai Hương nắm 10%.

Ghi nh.ận của ph.óng viên ngày 10/11 tại cửa hàng Seven.AM trên phố Tôn Đức Th.ắng (Hà Nội), toàn bộ mặt hàng được trưng b.ày tại tầng một của cửa hàng đều là quần áo có te.m má.c Made in Việt n.am, khi PV ng.ỏ ý m.uốn được lên tầng 2 nơi trưng b.ày cá.c sản phẩm túi x.á.ch, phụ kiện khá.c thì nhân viên tại đây t.ừ ch.ối với lý do đang trong thời gian s.ửa ch.ữa, nhiều khá.ch hàng khá.c cũng b.ị t.ừ ch.ối lên khu vực tầng 2. Khi được hỏi về nguồn gốc sản phẩm, nhân viên này cho biết tất cả sản phẩm đều được thiết kế tại Việt n.am.

Seven.AM b.ị ngh.i bá.n hàng T.Q: Ông Nguyễn Vũ Hải Anh rút kh.ỏi c.ô.ng ty? - Ảnh 1.

Cửa hàng Seven.AM trên phố Thái Hà. (Ảnh: Ngọc Khá.nh)

Mới đây, th.ô.ng tin trên báo t.uổi tr.ẻ Thủ đô cho biết, nhiều khá.ch hàng ph.át h.iện thấy một số sản phẩm của nhãn hiệu Seven.AM có d.ấu h.iệu “c.ắt gốc, thay mới”. Theo đó, những kiện hàng như túi, khăn, quần áo… được đ.ưa v.ề kho của c.ô.ng ty c.ổ phần MHA trước khi xuất đi hàng chục showroom thì cá.c c.ô.ng nhân sẽ k.iểm tr.a từng sản phẩm, nếu thấy bất kỳ chữ T.Q nào là phải loại bỏ ngay và thay vào đó bằng nhãn hiệu Seven.AM.

Ngày 10/11, trả lời VTC News, ô.ng Chu Xuân Kiên, C.ục tr.ưởng Cục Quản lý Thị Tr.ường Hà Nội cho biết, đ.ơn v.ị đã nắm được th.ô.ng tin về một số thương hiệu thời trang b.ị t.ố giả danh xuất xứ. “Chúng tôi sẽ sớm k.iểm tr.a và l.àm r.õ về cá.c th.ô.ng tin phản á.nh”, ô.ng Kiên th.ô.ng tin.

Ông Kiên cho biết, hàng hóa quần áo may mặc hay giày dép ở Việt n.am hầu hết đều được gia c.ô.ng ở nước ngoài: “Kể cả cá.c thương hiệu đồ da n.ổi tiếng cũng đều được gia c.ô.ng ở nước ngoài hết. Cá.c mặt hàng quần áo của nhiều thương hiệu lớn tại Việt n.am cũng t.ình tr.ạng tương tự. Việc gia c.ô.ng ở nước ngoài là được phép tuy nhiên khi nhập về Việt n.am cần ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc nhiều thương hiệu tự ý gắn má.c made in Vietn.am, trong khi hàng hóa l.ại được gia c.ô.ng ở nước ngoài là sai qu.y đ.ịnh”.

Thương hiệu thời trang Seven.AM ra mắt vào năm 2009, đến nay phát triển tới 24 cửa hàng tại 18 tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Thương hiệu này từng nh.ận được nhiều giải thưởng danh giá như Top 20 doanh ngh.iệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch v.ụ được tin dùng; Bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước – Top 15 Doanh ngh.iệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.

THEO VTC NEWS

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Vingroup tặng 1.000 máy thở cho 3 nước

Tập đoàn Vingroup hoàn tất việc trao tặng máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 tự sản xuất cho …