Trang chính Kinh doanh Shark Liên ra mắt gói bảo hiểm “Corona Care”, chi trả tới 100 triệu đồng/người nếu dương tính với nCoV

Shark Liên ra mắt gói bảo hiểm “Corona Care”, chi trả tới 100 triệu đồng/người nếu dương tính với nCoV

10 min read
Comments Off on Shark Liên ra mắt gói bảo hiểm “Corona Care”, chi trả tới 100 triệu đồng/người nếu dương tính với nCoV
0
657

Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc CTCP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) vừa ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care” để chi trả quyền lợi cho các khách hàng kh.ông may bị nhiễm virus Corona, với quyền lợi bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng/người nếu dương tính với virus Corona sau thời điểm mua bảo hiểm.Shark Liên ra mắt gói bảo hiểm "Corona Care", chi trả tới 100 triệu đồng/người nếu dương tính với nCoV

Theo giới thiệu về sản phẩm “Corona Care” của LIAN, gói sản phẩm được định phí thấp với phí bảo hiểm 200.000 đồng/người/năm, tập trung vào người dùng cuối. Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với virus Corona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà kh.ông giới hạn độ tuổi.

Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu kh.ông chi trả hết cũng sẽ dành để vào Quỹ trích lập dự phòng rủi do và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng; Thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

Corona là đại dịch nguy hiểm của loài người nên lương tâm của nhà bảo hiểm kh.ông cho phép chúng tôi kiếm lời từ đại dịch này

Shark Liên cho biết, qua gói sản phẩm này, các đối tác như CTCP BRICS Việt Nam, CTCP MONCOVER Việt Nam và các đối tác khác… cũng đồng ý kh.ông nhận bất kỳ chi phí vận hành nào trên toàn hệ thống. Đồng thời, bà Liên nêu quan điểm “Corona là đại dịch nguy hiểm của loài người nên lương tâm của nhà bảo hiểm kh.ông cho phép chúng tôi kiếm lời từ đại dịch này”.

Trong tâm bão virus Corona, nhiều công ty bảo hiểm như Bảo Việt Nhân Thọ, Manulife, Prudential, Dai-ichi, FWD… cũng đồng loạt đưa ra cam kết sẽ đảm bảo chi trả đầy đủ quyền lợi cho các khách hàng kh.ông may bị nhiễm virus Corona.

Shark Liên ra mắt gói bảo hiểm Corona Care, chi trả tới 100 triệu đồng/người nếu dương tính với nCoV - Ảnh 2.

Trước đó, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXH) cho biết sẽ miễn phí điều trị cho bệnh nhân dương tính virus corona và thanh toán chi phí điều trị với trường hợp ngh.i ng.ờ nhiễm virus Corona.

BHXH cũng yêu cầu các tuyến tỉnh tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) được kịp thời khám chữa bệnh hoặc chuyển tuyến khi ngh.i ng.ờ nhiễm virus Corona. Việc giám định và thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT cũng sẽ được thực hiện theo đúng qui định.

Tại buổi họp báo của Bộ Y tế diễn ra chiều 5/2, đại diện Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam hiện có 10 ca nhiễm nCoV, trong đó có 3 ca đã được chữa khỏi. Hiện vẫn còn 409 ca ngh.i ng.ờ nhiễm nCoV, trong đó đã có 347 ca được kết luận âm tính, 52 ca đang cách ly. Ngoài ra, 349 người tiếp xúc gần với những người nghi nhiễm đang được theo dõi sức khoẻ.

http://ttvn.toquoc.vn/kinh-doanh/shark-lien-ra-mat-goi-bao-hiem-corona-care-chi-tra-toi-100-trieu-dong-nguoi-neu-duong-tinh-voi-ncov-5202062135848844.htm

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng trong nước tiếp tục “lao dốc” trong phiên giao dịch đầu tuần

– Đầu phiên giao dịch ngày 10/8, giá vàng trong nước tiếp tục “lao dốc” mạnh, trong …