Trang chính Kinh doanh Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage

Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage

19 min read
Comments Off on Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage
0
263

Quán thịt xiên nướng n.ổi tiếng khu Chùa Láng gặp thị phi đang là tâm điểm trên mạng xã hội.

Kh.ông chỉ là con phố hội tụ nhiều trường đại học, Chùa Láng còn là thiên đường ăn vặt với rất nhiều món ổn áp cả về giá cả lẫn chất lượng. Và nếu ai hay lê la quán xá khu này hẳn kh.ông lạ gì món thịt xiên nướng H.Đ. Đây là quán khá hot trong những năm gần đây, chủ quán cũng lên báo vì câu chuyện bỏ công việc chục triệu để khởi nghiệp cơ ngơi

Tuy nhiên, mới đây quán thịt này bỗng bị réo tên trong hội vì cái tội… thái độ với shipper khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ.

Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage - Ảnh 1.

(Ảnh cắt từ clip)

Đầu đuôi câu chuyện là 1 anh shipper kh.ông mặc áo đồng phục của app gọi đồ ăn nên bị thu ngân từ chối cho nhận hàng. Anh chàng này đã ra ngoài cửa, nói với các đồng nghiệp khác đang đợi đồ thì được cho mượn áo để khoác lên.

Tuy nhiên, người đàn ông mặc áo màu đen (người góc trái ảnh – được cho là chủ quán) lại có thái độ gay gắt, lớn tiếng ch.ửi bới, đe d.ọa. Thậm chí, người này còn xưng m.ày, t.ao, bố m.ày… với shipper kh.ông mặc đồng phục.

Dưới đây là nguyên văn bài đăng trên group review đồ ăn đang gây xôn xao MXH:

Xin phép các admin và các review-er! Video và hình ảnh trong bài viết này kh.ông nhắc đến đồ ăn nhưng liên quan cực lớn đến cung cách làm việc của một quán hiện đang khá hot. Rất mong admin duyệt bài để cho các anh/chị/em được thấy bộ mặt thật của chủ quán ạ!

Câu chuyện của một anh shipper vào quán thịt xiên nướng hiện đang rất hot ở khu Chùa Láng lấy đơn để giao cho khách. Sau khi bị nhân viên thu ngân từ chối order vì kh.ông mặc áo đồng phục, anh ra kể với những đồng nghiệp rằng quán kh.ông cho lấy đơn thì có 1 anh đồng nghiệp thừa 1 chiếc áo đồng phục để trong cốp xe mang ra cho anh kia mượn để vào order đơn bình thường.

Những tưởng câu chuyện như thế là xong, vì thực chất anh shipper kh.ông mang áo đồng phục là sai với công ty chứ kh.ông hề ảnh hưởng gì tới quán thịt xiên, thì sau đó một anh áo đen đứng ở cửa quán thu tiền (nghe nói là chủ quán) đã ra chỉ tay vào mặt 2 anh shipper và lăng mạ, ch.ửi bới, nói giọng hống hách xưng “bố, m.ày, t.ao với các anh shipper.

Thậm chí, trong đó có cả người lớn tuổi can ngăn và anh shipper đã rất biết lỗi nhưng anh ta vẫn ch.ửi và d.ọa: “m.ày đối phó với t.ao làm gì, t.ao cũng làm công ăn lương mà. Còn nếu m.ày kh.ông nói (ý là xin) được thì cancel đi. m.ày cho nó mượn (áo) bố cancel (đơn) của m.ày.”

Mặc cho các anh shipper kh.ông quản ngại trời nắng gió hay mưa bão xếp hàng có khi cả tiếng đồng hồ mới lấy được đồ để giao được đến tay cho khách!

Còn nhớ những ngày đầu thành lập quán, kh.ông thể phủ nhận đầu óc của chủ quán rất tài giỏi và nhờ có lộc ông trời ban, nhưng càng kh.ông thể phủ nhận rằng bàn tay của các anh shipper đã giúp quán mang những đơn hàng đến tay khách hàng, đó là 1 sự giúp sức kh.ông hề nhỏ. Đáp lại điều đó, chủ quán thường xuyên mang hoa quả ra tận cửa mời các anh shipper giữa cái trời nắng hơn 40 độ và cái tiết trời 8 độ C ở Hà Nội để cảm ơn. Chỉ sau một thời gian ngắn, đồng hành cùng sự thành công đi lên lại là những hành động khinh thường, thái độ hách dịch và kh.ông tôn trọng shipper như trong clip!

Bài đăng này chỉ sau ít phút chia sẻ đã thu hút hơn 8,1k lượt like đã đủ thấy độ hot của quán. Rất đông th.ành v.iên trong group đã b.ức x.úc lên tiếng chê trách thái độ “bố đời, mẹ thiên hạ” của thanh niên áo đen.

P.A: Người ta sai sai với công ty. Còn thôi rét mướt thế này kh.ông mặc cái áo đồng phục thì th.ông cảm cho người ta. Miễn sao đúng số điện thoại, đúng mã và trả tiền là được. Cũng nhờ có họ giao đồ ăn mới có khách mua, chứ thử bảo rét mướt thế này đến tắm còn chả b.uồn tắm, vác x.ác đi ra mua cái thịt xiên? Thôi chắc nhịn. Hủy thì mất khách, xong bị như bây giờ, phải chăng lạnh quá nên não đóng băng rồi phải kh.ông anh chủ quán?

M.T: Bán được hàng 1 cái là dở cái kiểu chảnh chó, hống hách? Biết là quán vẫn cứ đông thôi nhưng thật sự ghét ông chủ quán.

M.A.N: Mình bán đồ qua N rất thương shipper, nhất là những ngày trời rét như thế này mặc áo đồng phục có khi kh.ông đủ ấm. Quán hay ship đều là những người kiếm tiền, hỗ trợ nhau để đồ ăn đến tay khách được ngon và còn đẹp, nên cái gì cảm th.ông được thì cảm th.ông thôi sao phải hống hách thế?

Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho biết sẽ kh.ông đ.ánh giá điều gì khi chỉ nghe từ 1 phía, chỉ xem 1 clip. Ngoài ra, một số khách quen của quán cũng khẳng định nhiều lần ghé ăn ông chủ và nhân viên đều rất thân thiện:

C.L.N: Ăn ở đây mấy lần thấy nhân viên với anh chủ đều đáng yêu mà nhỉ. Nói chung clip có 1p mà lại đúng đoạn ngta ch.ửi thì cũng ko biết đc đúng sai thế nào, mình nghĩ k phải tự nhiên mà người ta mất bình tĩnh thế đâu

L.N: Chắc ch.ắn cố tính quay clip để dìm quán anh thôi. Mình chứng kiến anh chủ mang đồ cho mấy anh ship dặn dò cẩn thận và kh.ông quên cảm ơn anh shipper. Chắc ch.ắn có u.ẩn kh.úc anh chủ mới vậy.

Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, mạng xã hội xôn xao th.ông tin chủ quán thịt xiên này nạt nộ, thái độ với shipper. Dân tình dù người bênh k.ẻ chê nhưng cũng rất đông người ồ ạt t.ấn c.ông fanpage của quán, đ.ánh giá sao thấp trên Google.

Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage - Ảnh 5.

Trên fanpage của quán, cư dân mạng nhảy vào bình luận trách móc. (Ảnh chụp màn hình)

Shipper kh.ông mặc đồng phục do trời quá lạnh bị chủ quán thịt xiên n.ổi tiếng khu Chùa Láng ch.ửi bới, dân tình ph.ẫn n.ộ đ.ánh giá 1 sao trên fanpage - Ảnh 6.

Dân mạng cũng đua nhau đ.ánh giá 1 sao trên Google. (Ảnh chụp màn hình)

Chúng tôi sẽ th.ông tin thêm về vụ việc!

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: “Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!”

“Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh “thật đó”. Các bạn có …