Trang chính Giải trí Được đại gia ‘g.ạ’ v.ới gi.á 1 triệu đô, siêu mẫu Việt Nam thích Công Phượng

Được đại gia ‘g.ạ’ v.ới gi.á 1 triệu đô, siêu mẫu Việt Nam thích Công Phượng

7 min read
Comments Off on Được đại gia ‘g.ạ’ v.ới gi.á 1 triệu đô, siêu mẫu Việt Nam thích Công Phượng
0
226

Siêu mẫu đ.ược cá.c đ.ại gi.a m.ời gi.á 1 triệu đô – Quỳnh Hoa thích Công Phượng, Bùi Tiến Dũng.

Siêu mẫu Việt Nam được đại gia 'gạ' với giá 1 triệu đô thích Công Phượng

Mới đây, siêu mẫu Quỳnh Hoa bất ngờ t.iết l.ộ trên SAOstar về chuyện c.ó nh.ững đ.ại gi.a s.ẵn s.àng tr.ả 1 triệu đô chỉ để ăn tối, sau đó bày tỏ t.ình c.ảm.

“Thật sự là rất nhiều. Có những người bảo sẽ trả 1 triệu đô chỉ để đi gặp gỡ và sau đó bày tỏ vấn đề t.ình c.ảm. Nhưng trước giờ tôi là người kh.ông để b.ị những điều đó c.ám d.ỗ. Chuyện quen nhau vì t.ình c.ảm hay đến v.ì v.ật ch.ất n.ó khá.c lắm!”, Quỳnh Hoa nói với Saostar.

Câu nói này đang kh.iến cho nhiều người bất ngờ, trong đó có sự quan tâm của fan bóng đ.á.

Quỳnh Hoa kh.ông hề xa lạ với nhiều người yêu bóng đ.á khi cô gái này từng bày tỏ sự yêu thích với môn thể thao Vua, thậm chí có hẳn một danh sá.ch cầu thủ được yêu thích như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng…

Siêu mẫu Việt Nam được đại gia gạ với giá 1 triệu đô thích Công Phượng - Ảnh 1.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa thích Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì yêu bóng đ.á.

Trước đó khi nói về tình yêu dành cho bóng đ.á với SAOstar, cô cho biết: “Mình đã kh.ông bỏ sót trận đấu nào của U23 Việt Nam. Mặc dù thời gian tập luyện của mình rất nhiều nhưng vẫn th.eo d.õi để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Thứ nhất, mình thích bóng đ.á và mong muốn được ủng hộ bóng đ.á nước nhà khi U23 Việt Nam là niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam.

Trong đội tuyển U23 Việt Nam thì Quỳnh Hoa thích anh Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Công Phượng. Anh Bùi Tiến Dũng b.ắt gôn rất giỏi và có khuôn mặt khả ái nên kh.iến cho cá.c cô gái đều ấn tượng. Trong cả đội tuyển, anh Bùi Tiến Dũng là cầu thủ kh.iến cho phái nữ để ý cũng như chú ý rất nhiều”,

Thực tế, chuyện cá.c người mẫu, Hoa hậu dành t.ình c.ảm cho cá.c cầu thủ Việt Nam như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng đã trở thành chủ đề xuyên suốt trong hơn 1 năm qua. Bóng đ.á Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sau khi liên tục thành c.ông dưới thời HLV Park Hang Seo.

Thậm chí, nhiều cầu thủ Việt Nam như Phan Văn Đức, Trọng Đại… đang “đ.á cặp” với cá.c Á khôi, hot girl xinh đẹp của làng giải trí.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nên biết anh là ca sĩ chứ kh.ô.ng phải c.ô.ng lý ‘c.ôn đ.ồ’

b.ức x.úc trước h.ành v.i của ng.ười Ch.a b.ạo h.ành c.on, Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 tr…