Trang chính Thế giới Sốc vì phải tự lục tìm người thân giữa bãi t h i t h ể n ạ n n h â n C o v i d-19 ở b ệ n h viện Ấn Độ

Sốc vì phải tự lục tìm người thân giữa bãi t h i t h ể n ạ n n h â n C o v i d-19 ở b ệ n h viện Ấn Độ

6 min read
Comments Off on Sốc vì phải tự lục tìm người thân giữa bãi t h i t h ể n ạ n n h â n C o v i d-19 ở b ệ n h viện Ấn Độ
0
107


Thân nhân của các n-ạ.n n.h.â.n C.o.v-i-d-19 bị sốc khi được yêu cầu tự tìm x-á.c người thân rất nhiều túi nhựa chứa các t-h.i t-h.ể tại một b.ệ.n-h viện ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ), theo Tạp chí India Today.

Một trong những bức ảnh lan truyền trên mạng /// Chụp từ India Today
Một trong những bức ảnh lan truyền trên mạng – Chụp từ India Today

Những hình ảnh gây sốc đã được chụp tại b.ệ-n.h viện công Theni K Vilakku ở bang Tamil Nadu, nơi t-h-i t.h-ể của các n-ạ-n n.h.â-n C-o-v-i.d-19 bị nhét vào túi x-á.c và chất đống trong phòng, trước khi yêu cầu thân nhân đến nhận.

Sao chép

Vụ việc được phơi bày trước ánh sáng sau khi một người đàn ông 47 tuổi ở thị trấn Theni của bang đã q.u-a đ-ờ.i vì b-ệ.n.h C-o.v-i-d-19 và gia đình đến b-ệ.n.h viện nhận x.á-c. Họ kể lại nhân viên b-ệ.n.h viện yêu cầu họ vào n.h-à x.á-c, tìm kiếm và lấy t-h.i t.h-ể người thân đi t.h.i.ê-u hoặc mai táng.

Khi bước vào phòng, họ sốc khi thấy nhiều x-á.c n-ạ.n n-h-â.n được quấn trong các túi nhựa màu xanh và chất đống. Gia đình kh.ô.ng còn cách nào khác là phải đi tìm từng túi một.

Sau đó, những bức ảnh chụp cảnh tượng này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trước phản ứng p-h.ẫ.n n.ộ của cộng đồng mạng, giám đốc b.ệ.n.h viện Balaji Nathan cho hay đã truy cứu trách nhiệm đối với 3 người liên quan vụ việc.

“Th.ô-ng thường mỗi phòng chứa 3 t-h-i t-h.ể, nhưng do dịch C.o-v-i-d-19, x-á.c người c-h-ế-t nhanh chóng tăng lên 15 qua một đêm”, ông Nathan cho biết.

Trước phản ánh của thân nhân, b.ệ.n.h viện Ấn Độ đã quyết định thu xếp một cơ s.ở lớn hơn để chứa x.á.c.

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có… C O V I D – 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020

Puskas Arena là sân vận động duy nhất tại châu Âu cho phép 100% khán giả vào xem. UEFA Eur…