Trang chính Giải trí Sơn T.ùng M-TP dùng bình thở oxy vì k.iệt s.ức sau đêm nhạc

Sơn T.ùng M-TP dùng bình thở oxy vì k.iệt s.ức sau đêm nhạc

11 min read
Comments Off on Sơn T.ùng M-TP dùng bình thở oxy vì k.iệt s.ức sau đêm nhạc
0
90

Sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm nhạc Sky Tour tại Đà Nẵng, Sơn T.ùng phải dùng đến sự trợ giúp của bình thở oxy để ổn định s.ức kh.ỏe.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 1

Tối 4/8, Sơn T.ùng và dàn nghệ sĩ underground hoàn thành đêm nhạc tại cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Một ngày trước đó, anh bận rộn tập luyện, tổng duyệt cho chương trình r.ồi tham gia buổi gặp gỡ ng.ười hâm mộ. Lịch trình kín mít kh.iến n.am ca sĩ kiệt sức sau khi hoàn thành 8 tiết mục trong đêm nhạc. Ngay khi vào hậu trường, giọng ca Lạc tr.ôi phải dùng đến bình thở oxy để ổn định s.ức kh.ỏe.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 2

Sự kiện tại Đà Nẵng là đêm nhạc thứ 2 trong khuôn khổ Sky Tour. Đây kh.ô.ng phải đêm nhạc riêng của giọng ca sinh năm 1994 mà có sự tham gia của dàn nghệ sĩ underground như Rhymastic, Kimmese, JustaTee, Kay Trần… Họ đóng v.ai trò mở màn chương trình, trong khi đó giọng ca Em của ngày hô.m qua xuất hiện ở phần 2 và biểu diễn liên tục 8 ca khúc.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 3

Kịch bản của đêm thứ 2 giống với đêm diễn mở màn tại TP.HCM. Ban t.ổ ch.ức ngh.iêm ngặt về việc quay phim, chụp hình. Cung thể thao có sức chứa 6.000 khá.n giả và được ê-kíp của Sơn T.ùng đ.ầu tư về á.nh sá.ng, đạo cụ.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 4

Xuyên suốt đêm nhạc là cá.c tiết mục sôi đ.ộng, tr.ẻ trung. Nhiều ca khúc quen thuộc làm nên tên t.uổi của Sơn T.ùng như Lạc tr.ôi, Nơi này có anh, Em của ngày hô.m qua… được khoá.c lên m.ình bản phối mới.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 5

Chạy ngay đi là ca khúc n.am ca sĩ chọn để mở đ.ầu phần biểu diễn của m.ình. Có một điểm khá.c biệt giữa đêm nhạc tại Đà Nẵng và TP.HCM, đó là Sơn T.ùng xuống khá.n đài, giao lưu và b.ắt tay cùng khá.n giả. Anh cũng nói lời cảm ơn khi ng.ười hâm mộ đến ủng hộ đêm nhạc.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 6

Đặc biệt, Sơn T.ùng M-TP và hàng nghìn khá.n giả t.ạo n.ên khoảnh khắc ấn tượng. Họ cùng nhau hát kh.ô.ng nhạc ca khúc Hãy trao cho anh trước khi phần trình diễn này chính thức diễn ra. Nam ca sĩ kh.ô.ng gi.ấu được sự xúc đ.ộng khi ch.ứng k.iến t.ình c.ảm của ng.ười hâm mộ dành cho m.ình.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 7

Anh cho biết những lời c.ổ vũ của mọi ng.ười chính là điều ngọt ngào nhất mà anh kh.ô.ng b.ao giờ quên. “Cảm ơn mọi ng.ười đã đến đây, dành t.ình c.ảm cho c.on ng.ười nhỏ bé với cái tên Sơn T.ùng M-TP. Hy vọng t.ình c.ảm của chúng ta sẽ mãi như ngày hô.m qua”, anh nói.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 8

Kh.ô.ng chỉ tái hiện khung cảnh xa hoa ở Hãy trao cho anh ngay trên sân khấu, Sơn T.ùng M-TP còn mặc l.ại set đồ từng được anh diện trong MV. Đó là set đồ đen kèm áo khoá.c hoa văn b.aroque kết hợp họa tiết da beo của Versace. Để kết th.úc đêm diễn, Sơn T.ùng th.ể h.iện ca khúc Như ngày hô.m qua.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 9 Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 10

Trước đêm nhạc, Sơn T.ùng có buổi gặp mặt và ký tặng fan. Tại đây anh tâm sự về điều t.iếc nuối nhất khi là một ca sĩ n.ổi tiếng. Anh tâm sự: “Nghĩ l.ại những năm 18 t.uổi, điều làm tôi hối t.iếc nhất là kh.ô.ng thương b.ố m.ẹ nhiều hơn. Hiện tại, khi ở một vị trí khá.c, bận rộn hơn, đỡ ngu ngốc hơn…, tôi nh.ận ra thời điểm m.ình có thể ở gần b.ố m.ẹ nhất, yêu thương b.ố m.ẹ nhất đã qua r.ồi”.

Theo Zing

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty “quỵt” lương, thưởng những ngày cận Tết

Hiểu được những khốn khó mà người công nhân xa quê gặp phải khi Tết đã cận kề nhưng kh.ông…