Trang chính Giải trí Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: “Duyên phận b.ắt anh xa em”

Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: “Duyên phận b.ắt anh xa em”

8 min read
Comments Off on Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: “Duyên phận b.ắt anh xa em”
0
392

Sau khoảng thời gian im lặng trong lùm xùm về mối qu.an h.ệ tay ba, mới đây Sơn t.ùng đã chính thức lên tiếng x.ác nhận chuyện chia tay và gửi lời đến bạn gái 8 năm trong một sự kiện âm nhạc

Mới đây nhất, Sơn t.ùng đã xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM sau khoảng thời gian im lặng trước scandal Ch.ấn đ.ộng giới giải trí với chuyện tình tay 3 Thiều Bảo Trâm – Sơn t.ùng – Hải Tú. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn t.ùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại – bản hit mới nhất dành cho hàng nghìn khán giả.

Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: Duyên phận b.ắt anh xa em

Điều đặc biệt, khi bản nhạc vừa cất lên, giọng nói của nam ca sĩ từ bên trong cánh gà cất ra khiến tất cả khán giả có mặt trực tiếp đều b.àng h.oàng. “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà kh.ông hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay kh.ông thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: Duyên phận b.ắt anh xa em

Lời chia sẻ của giọng ca Hãy trao cho anh khiến kh.ông ít người bất ngờ bởi kh.ông cần tranh cãi gì thêm cũng có thể hiểu đây chính là lời nh.ắn đến người bạn gái 8 năm của anh. Đó cũng là cách Sơn t.ùng lên tiếng làm rõ về chuyện đời tư của anh cho khán giả.

Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: Duyên phận b.ắt anh xa em

Lời chia sẻ này của Sơn t.ùng đang được phát tán với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện mạng xã hội. Rất nhiều fan hâm mộ của cặp đôi bày tỏ sự nuối tiếc cho mối tình 8 năm dài đằng đẵng “Cuối cùng thì chúng ta cũng chẳng thể nâng niu những câu thề” – một cư dân mạng bày tỏ.

Một số khác lại tỏ ra hết sức ph.ẫn n.ộ với phát ngôn của ch.ủ t.ịch MTP. Hầu hết CĐM đều cho rằng việc tan vỡ giữa 2 người xuất phát từ người thứ 3 xen vào:”Thay lòng lại đổ cho duyên phận”, “Âm thầm bên anh vài năm kh.ông bằng trà xanh bên anh vài tháng”…

Trước đó, cộng đồng mạng đã n.ổ ra một làn sóng Kh.ủng kh.iếp làm xôn xao khắp mạng xã hội khi xuất hiện th.ông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn t.ùng M-TP – Thiều Bảo Trâm. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là Hải Tú – “nàng thơ” mới gia nhập công ty của giọng ca Hãy Trao Cho Anh chưa lâu.

Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: Duyên phận b.ắt anh xa em

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham kinh doanh thua lỗ

Ilaria Icardi – nhà thiết kế đã gắn bó với thương hiệu của Victoria Beckham trong 7 …