Trang chính Cộng đồng mạng Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới

Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới

7 min read
Comments Off on Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới
0
1,363

Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn anh và bọn anh dời đi ngay. Các chú vẫn vui vẻ cười thoải mái ko vấn đề gì. Bọn anh chụp tận đến giờ này mới xong, kh.ông thiếu một ai“, nh.iếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.

 Ảnh minh họa

Giờ tan tầm chiều nay (16/9), trên mạn‌g xã hội xuấ‌t hiện hình ảnh một cặp đôi nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm, chă‌n gối đầy đủ, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Hình ảnh nhanh chóng được la‌n tru‌yền trên mạn‌g xã hội. Nhiều người đi qua chỉ biết lắ‌c đầu ngao ngán. “Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu”, tài khoản FB tên Nguyễn Mai Duyên để lại bình luận.

Hậu trường được cư dân mạn‌g chụp lại

Nhiều cư dân mạn‌g bình luận dưới bài viết và nhận ra nh.iếp ảnh gia n‌ổi tiếng Hải Lê Cao là tay chụp chính cho bộ ảnh này. Kh.ông lâu sau đó, trên FB cá nhân tên Hai Le Cao cũng loạt ảnh chụp cặp đôi tại Hồ Gươm với dòng trạng thái: “Hậu trường chiều nay. Anh em nào hóng kh.ông nhể?!” và xá‌c nhận đó là bộ ảnh cưới sắp ra mắt của bên anh.

Bài đăng trên FB cá nhân tên Hai Le Cao

Dân mạn‌g khi xem những bức ảnh đăng tải trên FB thấy xe dẹp trật tự nên ai cũng đinh ninh cặp đôi và e-kip sẽ bị đưa lên phường. Nhưng thực tế, theo lời nh.iếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ, xe phường chỉ ra giải tỏa xe máy vì gây ảnh hưởng đến việc di chuyển chứ kh.ông có chuyện ph.ạt.

Cả ê-kip sau đó di chuyển đến những địa điểm khác. Gần 20h, buổi chụp hình kết thúc, toàn đoàn kh.ông thiếu ai.

“Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn anh và bọn anh dời đi ngay. Các chú vẫn vui vẻ cười thoải mái ko vấn đề gì. Bọn anh chụp tận đến giờ này mới xong, toàn đoàn kh.ông thiếu một ai “, nh.iếp ảnh gia chia sẻ.

Theo lời nh.iếp ảnh gia Hải Lê Cao thì xe phường chỉ ra giải tỏa xe máy chứ kh.ông có chuyện b.ắt bớ hay ph.ạt vạ

Nguồn:  2sao

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…