Trang chính Giải trí Tгὺм Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn

Tгὺм Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn

21 min read
Comments Off on Tгὺм Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn
0
2,005

Vừa qua, dư luận kh.ông khỏi xôn xao trước loạt th.ông tin lùm xùm liên quan đến 5 chú tiểu Bồng Lai. Bởi vậy, rất nhiều khán giả hoang mang và thắc mắc về chuyện phát sóng 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài mùa 6 có diễn ra kh.ông ?.

“Về mặt luật pháp, 5 chú tiểu hoàn toàn được lên sóng” – ông Color Man cho biết.

Bản thân công ty Điền Quân và chương trình Thách thức danh hài cũng nhận phải nhiều ch.ỉ tr.ích.

Trải qua 14 tập Thách thức danh hài, khán giả càng lo lắng hơn khi kh.ông thấy 5 chú tiểu xuất hiện.

Trước nhiều luồng dư luận trái chiều, mới đây, giám đốc Điền Quân (cơ quan chịu trách nhiệm sản xuất Thách thức danh hài), ông Color Man đã đăng tải clip lên tiếng về việc phát sóng 5 chú tiểu.

Đã kh.ông làm thì thôi, còn làm thì phải có lúc sơ suất, sai sót

Hô.m nay là ngày 21 tết nhưng cũng là ngày rất quan trọng với tôi và nhiều khán giả khác của Điền Quân. Tối nay, tập cuối cùng của chương trình Thách thức danh hài mùa 6 sẽ lên sóng.

Tôi biết rằng, trong thời gian qua, rất nhiều khán giả đang lo lắng kh.ông biết tập cuối của đêm Gala Thách thức danh hài có được phát sóng hay kh.ông.

Cứ sau mỗi tập lại có đông đảo khán giả trong và ngoài nước nh.ắn tin cho tôi với Khương Dừa để hỏi han, động viên chúng tôi.

Họ luôn nhắc tôi và Khương Dừa đừng cắt phần thi của 5 chú tiểu. Đến tận hô.m nay, tôi mới dám lên tiếng về tập cuối cùng của Thách thức danh hài.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang nhiễu Լоạп th.ông tin. Đông đảo mọi người ủng hộ, nhưng cũng kh.ông ít người phản đối 5 chú tiểu. Đây là chuyện bình thường vì bất cứ vấn đề xã hội nào cũng có hai luồng ý kiến trái chiều.

Từ góc độ của một người làm nội dung, báo chí hơn 20 năm tại đài truyền hình, tôi thấy chuyện khán giả yêu thương hay phản đối là bình thường.

Khán giả yêu thương tôi thì tôi càng phải làm tốt, nâng cao chất lượng  chương trình để đem đến món ăn tinh thần cho khán giả. Tôi luôn nhắc nhân viên Điền Quân phải đem những hiệu ứng tốt đẹp, tích cực đến cho cộng đồng, xã hội, chứ kh.ông chỉ làm chương trình đơn thuần.

Nguồn: internet

Đã kh.ông làm thì thôi, còn làm thì phải có lúc sơ suất, sai sót. Kh.ông ai trong suốt cuộc đời mình dám tự tin là làm gì cũng đúng, chính x.ác, mọi lời nói của mình đều là chân lý. Bởi vậy, xin đừng đáɴʜ giá chúng tôi và một vài sai sót nhỏ.

Chúng tôi chẳng có gì sai cả. Việc 5 chú tiểu quay trở lại Thách thức danh hài là hoàn toàn hợp lệ

Quay trở lại vấn để 5 chú tiểu Bồng Lai đang gây xôn xao thời gian qua, với nhiều luồng dư luận nọ kia. Đến giờ các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu, đ.iều tr.a.

Nhưng đó là câu chuyện của người lớn, kh.ông liên quan đến 5 chú tiểu. 5 chú tiểu đến với Thách thức danh hài chỉ với mục đích duy nhất là dùng tài năng của mình chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.

Ở mùa 5, 5 chú tiểu đã giành giải thưởng cao nhất rồi, nên tới mùa 6 này chúng tôi mời họ quay lại chẳng có gì sai cả. Format của chúng tôi là đưa các cá nhân xuất sắc nhất trong mỗi mùa trở lại.

Quy định của Thách thức danh hài rất đơn giản, dù là quán quân vẫn có thể xin quay trở lại để thi thố. Nhưng kh.ông phải quán quân nào cũng dám quay lại vì cuộc thi này пɡʜіệᴛ пɡã lắm.

Nguồn: internet

Câu chuyện giải thưởng kh.ông còn là câu chuyện tối thượng của Thách thức danh hài, mà là danh dự, là sân chơi của tài năng. Vì vậy, việc 5 chú tiểu quay lại là áp lực vô cùng lớn với những người nuôi dưỡng, đào tạo các chú bé.

Mọi người kh.ông theo dõi hậu trường, quá trình làm việc của chúng tôi nên cứ nghĩ chương trình Thách thức danh hài này đơn giản quá, dễ dàng quá, lên 60 giây là được chục triệu, trăm triệu, nhưng đâu phải như thế.

Tôi nhắc lại, việc 5 chú tiểu quay trở lại Thách thức danh hài là hoàn toàn hợp lệ. Thách thức danh hài là sân chơi chung cho mọi người, mọi giới, kh.ông phân biệt giai cấp, giới tính, giàu nghèo, tuổi tác.

Bởi vậy, chúng tôi kh.ông có quyền từ chối bất cứ thí sinh nào đến với Thách thức danh hài. Và nếu phần thi của họ kh.ông v.i ph.ạm thuần phong mỹ tục hay luật pháp thì kh.ông có lí do gì lại cấm kh.ông cho lên sóng. Tất cả các thí sinh đều xứng đáng được lên sóng để phục vụ khán giả.

Nguồn: internet

Về mặt luật pháp, 5 chú tiểu hoàn toàn được lên sóng

Tôi biết nhiều khán giả đang lo lắng về chuyện 5 chú tiểu kh.ông được lên sóng nên tiết lộ một tin vui rằng, về mặt luật pháp, các bé hoàn toàn được lên sóng. Các bé có hộ khẩu, khai sinh, người giám hộ đàng hoàng.

Bởi vậy, Điền Quân chúng tôi kh.ông có gì phải lo lắng vê chuyện luật pháp. Chỉ có vài vấn đề xảy ra gần đây thì đó là chuyện của người lớn, kh.ông liên quan đến 5 chú tiểu hay chúng tôi.

Mọi thứ đều có cơ quan chức năng giải quyết, ai làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm. Trẻ con có tội tình gì đâu mà b.ắt chúng phải chịu trách nhiệm cho người lớn.

Nguồn: internet

Đến giờ phút này, chưa có phát ngôn chính thống hay th.ông tin đầy đủ nào về 5 chú tiểu nên mọi người đừng nghe dư luận đồn đại. Tôi là người đã tiếp xúc trực tiếp và thấy 5 chú tiểu này đáng yêu, th.ông minh lắm.

Với tư cách là người đứng đầu Điền Quân, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Thách thức danh hài, tôi vẫn đang ngồi bàn bạc với lãnh đạo đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh để kiểm duyệt lại phần thi của 5 chú tiểu sao cho chắc ch.ắn nhất.

Bởi vậy, tôi khẳng định tập cuối cùng Thách thức danh hài mùa 6 vẫn lên sóng tối nay nhưng có 5 chú tiểu hay kh.ông thì chưa nói trước được. Chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Chúng tôi kh.ông ngại bất cứ thế lực nào.

Nguồn: https://soha.vn/trum-dien-quan-color-man-len-tieng-ve-5-chu-tieu-tai-thach-thuc-danh-hai-chung-toi-khong-ngai-bat-cu-the-luc-nao-20200115161028713.htm

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’

Ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip đ.ánh gh.en trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Trong clip,…