Trang chính Thời sự Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, t.át CSGT: Xe biển xanh của Hội nh.iếp ảnh Việt Nam đã thanh lý?

Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, t.át CSGT: Xe biển xanh của Hội nh.iếp ảnh Việt Nam đã thanh lý?

12 min read
Comments Off on Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, t.át CSGT: Xe biển xanh của Hội nh.iếp ảnh Việt Nam đã thanh lý?
0
71

Chiếc xe biển xanh có ng.ười đ.àn ô.ng điều khiển đã lăng mạ, t.át CSGT ở Thanh Hóa khi b.ị nhắc nhở đi t.iểu bậy là xe của Hội Nghệ sĩ nh.iếp ảnh Việt Nam song Hội cho biết đã thanh lý và hiện thuộc sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.

Ngày 24-8, tin từ Đội CSGT-Trật tự CA huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết c.ơ qu.an này đã lập biên bản t.ạm gi.ữ 7 ngày chiếc ôtô biển số xanh 31A-6407 do ô.ng Trần Lâm Bình (SN 1968, ngụ TP Hà Nội) điều khiển với b.iểu h.iện s.ay x.ỉn lăng mạ, t.át CSGT. Đồng thời t.iếp t.ục đ.iều tr.a, l.àm r.õ để đưa ra hướng x.ử l.ý th.eo qu.y đ.ịnh của ph.áp l.uật.

Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, t.át CSGT: Xe biển xanh của Hội nh.iếp ảnh Việt Nam đã thanh lý? - Ảnh 1.

Hình ảnh ô.ng Trần Lâm Bình s.ay x.ỉn có hành đ.ộng lăng mạ CSGT khi b.ị nhắc nhở đi t.iểu bậy – Ảnh c.ắt từ c.lip

Ông Trần Lâm Bình là ng.ười điều khiển xe khi vào cây xăng tại huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) có b.iểu h.iện s.ay x.ỉn, đứng t.iểu bậy ngay trước cửa hàng cây xăng. Khi b.ị l.ực l.ượng CSGT đang x.ử l.ý t.ai n.ạn gần đó l.ại nhắc nhở thì ng.ười này b.ất ng.ờ lăng mạ, ch.ửi bới, t.át vào mặt một ch.iến sĩ CSGT.

Được biết, sau khi đ.ưa v.ề tr.ụ s.ở CA huyện Quảng Xương, qua k.iểm tr.a n.ồng đ.ộ c.ồn, tài xế có n.ồng đ.ộ c.ồn 0,433/mg/1l kh.í th.ở vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao th.ô.ng và kh.ô.ng có giấy phép điều khiển phương tiện giao th.ô.ng.

Tra c.ứu từ th.ô.ng tin từ hệ thống Đăng kiểm Việt Nam, xe ôtô biển xanh 31A-6407 có chủ sở hữu là Hội Nghệ sĩ nh.iếp ảnh Việt Nam (ở số 51 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chiếc xe này được đăng kiểm tại Trung tâm 2903S vào ngày 14-6-2019, còn hạn kiểm định đến ngày 13-12-2019.

Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, t.át CSGT: Xe biển xanh của Hội nh.iếp ảnh Việt Nam đã thanh lý? - Ảnh 2.

Chiếc xe l.iên qu.an đến v.ụ việc – Ảnh c.ắt từ c.lip

Khi ph.óng viên liên hệ tới Hội Nghệ sĩ nh.iếp ảnh Việt Nam thì được biết chiếc xe biển xanh trên hiện đã thanh lý thuộc sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.

Theo trung tâm này, ô.ng Trần Lâm Bình kh.ô.ng phải cá.n bộ hay nhân viên của đ.ơn v.ị mà chỉ là ng.ười thường xuyên đến uống cà phê tại 1 quá.n gần hội này và có quen biết l.ãnh đ.ạo. Vừa qua (ngày 16-8), chiếc xe b.ị hỏng giữa đường nên l.ãnh đ.ạo hội đã nhờ ô.ng Bình đem đi sửa.

Tuy nhiên, kh.ô.ng hiểu vì lý do gì mà ô.ng này l.ại lái xe vào Thanh Hóa và x.ảy r.a việc lăng mạ, t.át CSGT.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã th.ô.ng tin, vào sá.ng ngày 23-8, trên m.ạng x.ã h.ội FB l.an tr.uyền 3 đ.oạn c.lip ghi cảnh một ng.ười đ.àn ô.ng điều khiển xe biển xanh đi vào một cây xăng ở huyện Quảng Xương đổ xăng có b.iểu h.iện s.ay x.ỉn, sau đó đi t.iểu bậy ngay trước cây xăng.

Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, t.át CSGT: Xe biển xanh của Hội nh.iếp ảnh Việt Nam đã thanh lý? - Ảnh 3.

Theo th.ô.ng tin đăng kiểm thì chiếc xe vẫn đi kiểm định là Hội Nghệ sĩ nh.iếp ảnh Việt Nam

Lúc này, có một tổ CSGT CA huyện Quảng Xương đang x.ử l.ý một v.ụ t.ai n.ạn giao th.ô.ng gần đó thấy vậy đã vào nhắc nhở. Tuy nhiên, ng.ười đ.àn ô.ng này đã kh.ô.ng nghe mà b.ất ng.ờ d.ùng t.ay t.át vào mặt CSGT là anh Nguyễn Huy Th.ắng. Chưa d.ừng l.ại ở đó, tài xế lái xe biển xanh s.ay x.ỉn còn liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thá.ch thức và lăng mạ nhiều CSGT có mặt tại đây.

Th.iếu t.á Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT-Trật tự CA huyện Quảng Xương, cho biết sự việc x.ảy r.a vào khoảng 3 giờ 20 phút ngày 17-8 tại cây xăng xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương).

Hiện v.ụ việc đang được CA huyện Quảng Xương t.iếp t.ục đ.iều tr.a, l.àm r.õ.

Theo Người Lao đ.ộng

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sài Gòn b.ị b.ao phủ một màu trắng đục bất thường: Chuyên gia thời tiết nói gì?

Những ngày qua, kh.ô.ng khí khu vực TP. HCM bỗng dưng biến đổi lạ thường, một màu trắng đụ…