Trang chính Đời sống Tài xế taxi tận tình mang t.ài s.ản đến tận nơi trao trả kh.iến vị khá.ch Hà Nội cảm đ.ộng

Tài xế taxi tận tình mang t.ài s.ản đến tận nơi trao trả kh.iến vị khá.ch Hà Nội cảm đ.ộng

7 min read
Comments Off on Tài xế taxi tận tình mang t.ài s.ản đến tận nơi trao trả kh.iến vị khá.ch Hà Nội cảm đ.ộng
0
195

Được biết, tài xế trả l.ại t.ài s.ản bỏ quên cho anh Võ Thanh T.ùng (Hà Nội) có tên Đặng Tiến Nhật Trương (23 t.uổi, tài xế taxi ở Tam Kỳ). Hành đ.ộng của anh Đặng Tiến Nhật Trương (23 t.uổi, tài xế taxi ở Tam Kỳ) sẽ mãi là hình ảnh đẹp khi đến mảnh đất Quảng Nam đối với anh T.ùng.

Mới đây, tài khoản có tên Võ Thanh T.ùng (Hà Nội) vừa chia sẻ câu chuyện của chính m.ình khi nh.ận được lòng t.ốt của 1 tài xế taxi. Anh T.ùng cho biết ngày 8/8, anh đi c.ô.ng tá.c ở Quảng Nam. Sau khi xuống sân b.ay Đà Nẵng, anh đón taxi để về khá.ch sạn ở TP Tam Kỳ. Đến khá.ch sạn, lên phòng một lúc anh mới ph.át h.iện m.ất một món đồ. Món đồ ấy là quà của b.à xã tặng, cũng là t.ài s.ản có giá trị và rất quan trọng với anh.

“Lúc đó tôi kh.ô.ng biết đồ của m.ình b.ị r.ơi ở sân b.ay, sảnh khá.ch sạn, trên taxi hay ở đâu. Tá hỏa lục l.ại trí nhớ xem quên ở đâu mà chẳng nhớ n.ổi, tôi liền gọi cho ng.ười lái taxi chở m.ình. Khi tôi gọi, bạn tài xế nói đang chở khá.ch khá.c và hẹn tôi sẽ k.iểm tr.a l.ại. Dù rất l.o l.ắng nhưng tôi vẫn hi vọng sẽ tìm l.ại được” – anh T.ùng nhớ l.ại.

Chỉ một lúc sau, tài xế đã gọi l.ại và đến tận khá.ch sạn trả l.ại t.ài s.ản cho anh. Cảm kích trước lòng t.ốt ấy, anh Võ Thanh T.ùng qu.yết đ.ịnh gửi tặng một món quà nhưng tài xế nhất định kh.ô.ng chịu nh.ận và nói “đó là trá.ch nhiệm của em”.

Được biết, tài xế trả l.ại t.ài s.ản bỏ quên cho anh T.ùng có tên Đặng Tiến Nhật Trương (23 t.uổi, tài xế taxi ở Tam Kỳ). Hành đ.ộng của anh Đặng Tiến Nhật Trương (23 t.uổi, tài xế taxi ở Tam Kỳ) sẽ mãi là hình ảnh đẹp khi đến mảnh đất Quảng Nam của anh Võ Thanh T.ùng.

Tài xế Trương.

Sau sự việc trên, sá.ng ngày 9/8 l.ãnh đ.ạo Mai Linh Tam Kỳ đã mời lái xe Trương về c.ô.ng ty để tuyên dương khen thưởng trước toàn thể cá.n bộ nhân viên và anh em lái xe.

Sơn Ca

Nguồn https://b.aomoi.com/tai-xe-taxi-tan-tinh-mang-tai-san-den-tan-noi-trao-tra-khien-vi-khach-ha-noi-cam-dong/c/31791959.epi

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ông bố in ‘giấy like’ tặng con gái lớp 1 kh.ông nhận được giấy khen

Dân mạng đồng loạt thả like cho bức ảnh hai cô bé nhận được “giấy like” thay c…