Trang chính Thời sự Tây Ninh ghi nhận 115 ca mắc COVID-19 trong ngày

Tây Ninh ghi nhận 115 ca mắc COVID-19 trong ngày

5 min read
Comments Off on Tây Ninh ghi nhận 115 ca mắc COVID-19 trong ngày
0
64


Với 115 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 21/7, đây là ngày Tây Ninh ghi nhận số ca bệnh cao nhất từ trước đến nay.

Tây Ninh ghi nhận 115 ca mắc COVID-19 trong ngày - Ảnh 1.
Khai báo tại các chốt kiểm soát vào tỉnh Tây Ninh. Ảnh: Thắm Nguyễn

Theo Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, trong ngày hôm nay (21/7), trên địa bàn tỉnh có 115 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, cao nhất từ trước đến nay.

Sao chép

Cụ thể, trong 115 ca mắc Covid-19 mới, nhiều nhất là tại huyện Dương Minh Châu với 66 ca; Thị xã Trảng Bàng và huyện Châu Thành mỗi địa phương 10 ca…, có 7 ca nhập cảnh được cách ly ngay. Như vậy, từ đầu đợt dịch đến nay, toàn tỉnh đã ghi nhận 498 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Các địa phương có nguy cơ rất cao là huyện Dương Minh Châu và Thị xã Trảng Bàng; nhóm nguy cơ cao gồm huyện Gò Dầu, Bến Cầu, Thị xã Hoà Thành và TP Tây Ninh, các địa phương còn lại là huyện Tân Châu, Tân Biên và Châu Thành thuộc nhóm nguy cơ.

Hiện toàn tỉnh có 464 trường hợp đang cách ly tại các cơ sở y tế, gần 2.300 người cách ly tập trung và hơn 8.200 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú. Hiện tỉnh đang thiết lập 103 vùng phong toả.

Theo Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh, dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Tỉnh Tây Ninh đề nghị người dân nâng cao ý thức trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật sự cần thiết; thực hiện nghiêm 5K… để bảo vệ chính mình và người thân./.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: “TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cách…”

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cá…