Trang chính Cộng đồng mạng “Thám t ử mạng” vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, khó hiểu nhất là việc trả lại 1 tỷ “nhanh như chớp”

“Thám t ử mạng” vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, khó hiểu nhất là việc trả lại 1 tỷ “nhanh như chớp”

15 min read
Comments Off on “Thám t ử mạng” vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, khó hiểu nhất là việc trả lại 1 tỷ “nhanh như chớp”
0
1,281
"Thám t ử mạng" vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, khó hiểu nhất là việc trả lại 1 tỷ "nhanh như chớp"

“Thám t.ử mạng” vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, khó hiểu nhất là việc trả lại 1 tỷ “nhanh như chớp”


Bài phân tích 5 điểm bất thường trong thông báo mới nhất của FC Thủy Tiên khiến dân tình thêm xôn xao, chờ đợi câu trả lời chính thức từ nữ ca sĩ.

Sao chép

Ồn ào xung quanh chuyện T.H, một cô gái tố Thủy Tiên không trả lại 30 triệu tiền mà T.H chuyển khoản nhầm cho nữ ca sĩ suốt 6 tháng ngày càng nóng lên. Trong khi T.H khăng khăng nói rằng phía Thủy Tiên không muốn trả lại tiền dù mình đã cung cấp đủ bằng chứng; phía FC Thủy Tiên thì cho rằng người này không trung thực.

Mới đây, một bên thứ ba đã đăng đàn phân tích về 5 nghi vấn xung quanh bài viết giải trình của FC Thủy Tiên, góp thêm một ý kiến vào drama này.


Bài viết đặt ra 5 nghi vấn trong thông báo của FC Thủy Tiên tối 30/5.

Những “người bí ẩn” được trả lại tiền

Người đăng bài này đặt ra nghi vấn về những “người b.í ẩ.n” được FC Thủy Tiên công bố là đã chuyển khoản nhầm, rồi sau đó được phía Thủy Tiên hoàn trả. (Những tiền lệ này gián tiếp minh chứng cho việc ê kíp rất rõ ràng, sòng phẳng về tiền, nếu ai báo chuyển nhầm thì sẽ trả lại).

Status bóc có đoạn viết: “Về việc chuyển nhầm 300 triệu của người b-í ẩ.n số 01. Người b-í ẩ.n này tuyệt nhiên không hề có một thông tin gì, không một thông tin gì luôn. Dù chỉ là cái tên thật hay số tài khoản.

Về việc chuyển nhầm 50 triệu của chị Th. Ảnh chụp màn hình tin nhắn với page Thủy Tiên thì chỉ có cái chị Th. này mới có, sao lại r-ơ.i được vào tay của FC Thủy Tiên?”

Người dùng mạng này nhấn mạnh sự bất thường trong bức ảnh được phía FC Thủy Tiên đăng tải liên quan đến nhân vật Th., đó là ảnh chụp màn hình “lời cầu cứu” của chị Th. kèm theo ảnh chụp giao dịch thành công chị Th. gửi 50 triệu cho Thủy Tiên.

Người này chất vấn, nếu chị Th. đã thực sự đăng tải dòng trạng thái trên lên mạng xã hội (và đó là cách mà phía Thủy Tiên biết được chuyện) thì dấu hiệu phía bên phải màn hình sẽ không thể là nút “Đăng”. Điều này làm dấy lên nghi vấn tính x-á-c thực của bức ảnh này cũng như danh tính thật của chị Th.


Bức ảnh phía FC Thủy Tiên đăng tải bị “bóc” điểm nghi vấn.

Người chuyển nhầm 1 tỷ cho Thủy Tiên đã chuyển tiền bằng cách nào?

Người này đồng thời đặt ra nghi vấn về nhân vật H. được phía Thủy Tiên hoàn trả 1 tỷ đồng chuyển khoản nhầm.

“Hạn mức chuyển khoản của ngân hàng MB đến ngân hàng khác qua app tối đa là 300 triệu đồng. Vậy, nếu anh H. muốn chuyển khoản 1 tỷ thì phải ra ngân hàng thực hiện lệnh ủy nhiệm chi với số tiền 1 tỷ đồng. Viết ủy nhiệm chi mà viết nhầm hẳn sang được người khác thì có ngẫu nhiên lắm không?”.

B.í ẩ.n về anh H. chuyển nhầm 1 tỷ đồng và được Thủy Tiên hoàn trả cũng khiến dân mạng đặt câu hỏi.

Không dừng lại ở đó, người này còn soi được chi tiết bất thường trong chi tiêu của anh H.: “Ảnh màn hình chuyển khoản của anh H. cho thấy ngày 2/5 hoặc trước đó, anh có thực hiện chi tiêu tín dụng tại H.T Resort. Vào cuối tháng 4, gia đình Thủy Tiên cũng đã có mặt tại H.T Resort để t-h-a-m gia sự kiện. Hẳn cũng là ngẫu nhiên?”.

Mốc thời gian xác minh

Theo những hình ảnh mà phía FC Thủy Tiên tự đăng tải, vụ chuyển khoản nhầm 300 triệu của “người b-í ẩ-n 01”, ê kíp x.á.c minh từ đêm 20/10/2020 tới 21/10/2020 chuyển trả, nghĩa là chưa được 1 ngày.

Chị Th. chuyển khoản ngày 19/10/2020 và đến 14/11/2020 được hoàn chuyển, trong chưa 25 ngày.

Trong vụ 1 tỷ của anh H., phía Thùy Tiên x.á-c minh từ đêm 5/5/2021 đến sáng 7/5/2021, nghĩa là khoảng 2 ngày.

Có thể thấy, ê kíp rất nhanh chóng thực hiện các x.á-c minh chứng minh nhân dân, sao kê ngân hàng với những người chuyển nhầm.


Dân mạng b-ứ-c x.ú.c giùm cho H.T vì vụ đòi tiền kéo dài suốt 6 tháng.

Tuy nhiên, riêng chị T.H và 30 triệu đồng chuyển nhầm, dù đã gửi giấy chứng minh dân dân, sao kê có dấu đỏ của ngân hàng, sau 6 tháng, câu trả lời từ phía FC Thủy Tiên là vỉ “chưa rõ ràng ngay từ đầu” nên không thực hiện được.

Nhiều dân mạng hóng biến cũng thấy mệt mỏi giùm vì những lùm xùm xung quanh câu chuyện.

Nội tình cụ thể vụ việc ra sao, 3 nhân vật b-í ẩ.n đã chuyển khoản nhầm cho Thủy Tiên và được trả lại thực ra là ai, lời tố của T.H có u.ẩ-n k-h.ú.c nào bên trong không… có lẽ chỉ những người trong cuộc mới biết. Những phỏng đoán, phân tích của các thám t-ử mạng có thể đặt ra cho chúng ta thêm những câu hỏi, chứ chưa thể đem lại câu trả lời x.á.c đáng.

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Một gia đình “cầu cứu” xin tiếp tế thực phẩm, cán bộ xuống thăm thấy tủ lạnh ngập thức ăn, gạo, sữa đầy trong kho

Trong video, có thể thấy gia đình nọ đã lộ ra việc không thực sự khó khăn như trình bày tr…