Trang chính Giải trí Thần đồng PES Việt 12 tuổi đ.ánh bại 6/7 đối thủ sừng sỏ từ Hàn Quốc, làng game Việt dậy sóng như có một “Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2”

Thần đồng PES Việt 12 tuổi đ.ánh bại 6/7 đối thủ sừng sỏ từ Hàn Quốc, làng game Việt dậy sóng như có một “Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2”

8 min read
Comments Off on Thần đồng PES Việt 12 tuổi đ.ánh bại 6/7 đối thủ sừng sỏ từ Hàn Quốc, làng game Việt dậy sóng như có một “Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2”
0
164

Đã từ rất lâu rồi kể từ thời Chim Sẻ Đi Nắng náo loạn T.Q, giờ đây làng game Việt Nam mới có cơ hội nở m.ày nở mặt với láng giềng khi thần đồng PES 12 tuổi Lê Hà Anh Tuấn xuất hiện.

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua cái tên Lê Hà Anh Tuấn – quái kiệt mới của làng PES Việt Nam. Dù độ tuổi còn rất trẻ, nhưng em đã tự tin khẳng định trình độ kh.ông thua kém ai bằng vô vàn thành tích cực kì đáng nể. Chiến công lớn nhất của Tuấn chính là việc đ.ánh bại tuyển thủ PES số 1 Hàn Quốc Jin Uk trong khuôn khổ giải đấu giao hữu VietNam Korea Super Cup.

Đè bẹp mọi đối thủ Hàn Quốc, thần đồng PES khiến làng game Việt dậy sóng khi chứng kiến sự ra đời của Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2 - Ảnh 1.Ngày thi đấu cực kỳ thành công của thần đồng Việt Nam với 6 trận th.ắng.

Tiếp nối thành công của mình, trong buổi thi đấu giao hữu ngày 27/6, đối mặt với 7 đối thủ nặng ký từ xứ sở kim chi, thần đồng Lê Hà Anh Tuấn liên tiếp đ.ánh bại từng người một và chỉ để thua ở game đấu cuối cùng. Tổng kết, đại diện của Việt Nam giành 6/7 trận th.ắng trong ngày giao hữu với Hàn Quốc, một thành tích cực kỳ đáng nể của cậu bé chưa tròn 12 tuổi.

Đè bẹp mọi đối thủ Hàn Quốc, thần đồng PES khiến làng game Việt dậy sóng khi chứng kiến sự ra đời của Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2 - Ảnh 2.Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2 của làng game Việt.

Theo như phân tích của bình luận viên, ở những ván đấu đầu tiên, Lê Hà Anh Tuấn chịu khá nhiều áp lực tâm lý nên vẫn còn những lỗi nhỏ trong thi đấu.

Tuy nhiên, đến ván đấu thứ 4, thần đồng 12 tuổi đã tìm lại được chính mình và liên tục t.ấn c.ông, gây áp lực khiến đối thủ kh.ông kịp trở tay và dẫn trước với tỷ số cách biệt. Đáng tiếc có vẻ do quá mệt mỏi sau 6 ván đấu, Lê Hà Anh Tuấn đã để thua ở ván cuối cùng với tỷ số 3-4.

Màn trình diễn của Lê Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả Việt Nam vô cùng phấn khích vì từ rất lâu rồi, làng game Việt mới được chứng kiến một thần đồng vô đối khiến mọi đối thủ run sợ.

Đè bẹp mọi đối thủ Hàn Quốc, thần đồng PES khiến làng game Việt dậy sóng khi chứng kiến sự ra đời của Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2 - Ảnh 4.Người hâm mộ phấn khích với sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2.

Đè bẹp mọi đối thủ Hàn Quốc, thần đồng PES khiến làng game Việt dậy sóng khi chứng kiến sự ra đời của Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2 - Ảnh 5.Nhiều người còn treo thưởng nóng cho thần đồng PES Việt.

Lê Hà Anh Tuấn hiện tại mới 12 tuổi tới từ Hà Nội và đang là game thủ PES chuyên nghiệp thuộc biên chế BOX Studio. Với những gì cậu bé đã thể hiện ở những ngày thi đấu giao hữu, chắc ch.ắn thần đồng Việt Nam sẽ còn bay xa tại giải đấu VietNam Korea Super Cup sắp tới.

Theo kenh14.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

t.ìm th.ấy th.i th.ể nữ diễn viên phim ‘Glee’ sau 5 ngày m.ất t.ích

th.i th.ể Naya Rivera – ngôi sao đóng vai Santana Lopez trong siêu phẩm ‘Glee&…