Trang chính Đời sống Thanh niên ch.ơi lớn, cầм 3,5 tỷ tiền mặt đi mua 1 cành lan

Thanh niên ch.ơi lớn, cầм 3,5 tỷ tiền mặt đi mua 1 cành lan

10 min read
Comments Off on Thanh niên ch.ơi lớn, cầм 3,5 tỷ tiền mặt đi mua 1 cành lan
0
149

Trồng lan là một c.ông việc khá khó vì có khá nhiều c.ông đoạn, nhưng mới đây có một người đã ghép được một loại la quý h.iếm có tên là “phi điệp”.

Mới đây, hình ảnh 1 thanh niên cầm 3,5 tỷ tiền mặt chỉ để đi mua 1 cành lan đã kh.iến CĐM “h.á h.ốc mồm”. “Tiền nhiều để làm gì?”. Để chơi lớn một ph.en thử xem thiên hạ có trầm trồ về độ chịu chi của mình hay kh.ông thôi mà.

Theo như tìm hiểu thì nhành lan này có tên là “phi điệp”, đây là một loại lan được lai ghép khá ph.ức t.ạp và rất kh.ó để thành c.ông. Thuộc dòng hoàng thảo, lan phi điệp 5 cánh trắng là một loại phi điệp đột biến gen quý hiếm. Th.ông thường, loài lan này chỉ ra một lứa hoa/năm.

 Nhành lan phi điệp có giá 3,5 tỷNhành lan phi điệp có giá 3,5 tỷ

Để có thể lai ghép được loại lan quý h.iếm này thì người trồng và lai ghép loại hoa này phải có một kiến thức khá lớn đối với lan. Vì từ trước đến nay quá trình “đ.ột b.iến g.en” thường sẽ là những trường hợp có h.ại cho môi trường sống.

Nhưng đối với việc lai ghép thành c.ông loại hoa lan phi điệp quý hiếm có màu sắc đẹp, cấu trúc bông ch.ặt ch.ẽ, hương thơm q.uyến r.ũ thật sự luôn được những người yêu hoa lan gọi là “b.áu v.ật trời cho”. Vậy nên loại hoa này mới có “giá trên trời” kh.iến ai cũng phải tr.ầm tr.ồ và x.ôn x.ao như vậy.

 Nhành lan đang được rao bánNhành lan đang được rao bán

Sau khi những bức ảnh về nhành hoa lan nhỏ có tên là phi điệp kèm theo giá trị là 3,5 tỷ đồng được đăng tải rộng rãi trên MXH thì đã nhận về khá nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Kh.ông chỉ thế, nhiều người còn khá ngạc nhiên và trầm trồ về độ quý hiếm cũng như giá thành cao ngất ngưởng của loài hoa này. Một số anh hùng bàn phím đã để lại khá nhiều bình luận hài hước kh.iến ai cũng phải cười nắc nẻ.

“Đây là giống lan phi điệp 5 cánh trắng, kh.ông phải dễ là có được giống lan này. Đây như kiểu ch.ơi xổ số vậy, những người chơi lan may mắn ghép lan để ra được những giống lan đột biến như lan phi điệp 5 cánh trắng, những ai chơi lan mới biết được giá trị của nó. Còn mình làm thợ c.ắt tóc mình kh.ông biết”.

“Ba chậu Lan nhà t.ao cũng bán được 9 tỷ rưỡi, căn bản là nó mọc trên sân thượng của miếng đất nhà t.ao ấy mà”.

“Cái tầm đã bỏ ra hơn 3 tỷ chỉ để mua 1 cành hoa, thì chúng m.ày đừng dạy ông ấy cá.ch tiêu tiền sao cho đúng”.

Dưới đây là một số hình ảnh của loài hoa lan phi điệp qu.ý h.iếm này:

 Đặc biệt, sau khi nở khoảng 3 – 5 tiếng, lan phi điệp 5 cánh trắng toả mùi hương q.uyến r.ũ, dễ chịu, thoang thoảng, l.ôi k.éo lòng người… (Ảnh: FB Tuấn Hà bonsai quảng ninh)Đặc biệt, sau khi nở khoảng 3 – 5 tiếng, lan phi điệp 5 cánh trắng toả mùi hương q.uyến r.ũ, dễ chịu, th.oang th.oảng, l.ôi k.éo lòng người… (Ảnh: FB Tuấn Hà bonsai quảng ninh)

Do giống lan phi đ.iệp đ.ột biến này rất hiếm, nên kh.ông phải lúc nào cũng mua được. Trong khi dòng lan phi điệp th.ông thường bán theo kg hay giỏ, thì phi điệp 5 cánh trắng được bán tính theo cm

Nguồn: BEATVN

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đ.òi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nh.ập v.iện đ.iều tr.ị, ‘ng.ười bấm nút h.ẹn h.ò’ tận tình ch.ăm s.óc

Anh Nam cho biết, Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn phải nh.ập v.iện. Anh mong làn sóng dư luận…