Trang chính Đời sống Thanh niên đi đăng ký kết h.ôn, vừa mếu máo vừa than thở: “Ôi rồi ôi, tôi phải lấy vợ rồi”

Thanh niên đi đăng ký kết h.ôn, vừa mếu máo vừa than thở: “Ôi rồi ôi, tôi phải lấy vợ rồi”

7 min read
Comments Off on Thanh niên đi đăng ký kết h.ôn, vừa mếu máo vừa than thở: “Ôi rồi ôi, tôi phải lấy vợ rồi”
0
778

Lấy vợ để b.ắt đầu cuộc sống mới có trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn. Nghe đồn sau khi kết h.ôn, các thanh niên thường nhủ với nhau: “Biết thế kh.ông lấy vợ”. Giây phút đi đăng ký kết h.ôn, thanh niên mếu máo, than thở kɦiếп CDM cười ra n.ước m.ắ.t.

Mới đây, đoạn video về chú rể đi đăng ký kết h.ôn nhưng lại có biểu cảm mếu máo, miệng than thở kɦiếп CDM kh.ông thể ngừng cười và chia sẻ đi sự đáng yêu này.

Đôi trẻ này cùng nhau đi đăng ký kết h.ôn. Nhưng khi đến nơi, chú rể kh.ông hiểu tại sao lại có biểu cảm kɦiếп ai nhìn vào cùng phải cười kh.ông nhặt được mồm.

Ui rồi ôi, tôi phải lấy vợ rồi

Đến nơi đăng ký, chú rể kh.ông ngừng mếu máo, miệng than thở rằng: “Ôi rồi ôi, tôi phải lấy vợ rồi”. Nhìn gương mặt với biểu cảm cười kh.ông ra cười, khóc kh.ông ra khóc ấy, CDM xem xong chỉ biết cười trừ.

Gớt n.ước m.ắ.t để rồi mạnh mẽ hơn

Có lẽ thanh niên này đang chấn chỉnh lại tâm lý của bản thân, nhất thời chưa tin được rằng mình sắp lập gia đình riêng, có vợ và có thêm những trách nhiệm mới.

ᵴợ ɦãį các thứ, phải lấy vợ rồi

Lấy vợ thấy bảo khổ lắm – Lời sấm truyền của 500 anh em

“Lấy vợ thấy bảo khổ lắm”. Thanh niên thốt ra lời tự đáy lòng mình. Cô dâu ở bên cạnh người việc nhìn chồng than thở, đâu tranh nội tâm thì phì cười bất lực.

Thế là phải lấy vợ rồi

Thanh niên vẫn chưa hết ɓἁпg ʜoἁпg trước khi ký giấy

PROMOTED CONTENTMgidKhách vây kín mua đồng hồ Rolex bản sao – Giá rẻ giật mìnhĐồng Hồ Bản SaoTròn mắt với các món ăn kỳ lạ từ loại cây gai góc xươหg rồng của người dân…Ít ai nghĩ rằng, loài cây gai góc, mọc dại như xươหg rồng lại là đặc sản …Rolex bản sao giảm giá đến 90% trong hô.m nayĐồng Hồ Bản Saohttps://congdongvietnam365.com/thanh-nien-di-dang-ky-ket-hon-vua-meu-mao-vua-than-tho-oi-roi-oi-toi-phai-lay-vo-roi-239335.html

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bốc ngẫu nhiên trúng biển “пgũ qυý 5”, chủ xe Visioп báɴ lại với giá “ᴋʜủɴɢ”

Sau khi bốc được biển “ngũ quý 5”, chủ nhân của chiếc xe Honda Vision đã bán lại với giá h…