Trang chính Cộng đồng mạng Thanh niên Nhật đứng im chịu trận trước “chú em” Việt Nam hổ báo, vô văn hoá: “Mày muốn chơi kh.ông?”

Thanh niên Nhật đứng im chịu trận trước “chú em” Việt Nam hổ báo, vô văn hoá: “Mày muốn chơi kh.ông?”

7 min read
Comments Off on Thanh niên Nhật đứng im chịu trận trước “chú em” Việt Nam hổ báo, vô văn hoá: “Mày muốn chơi kh.ông?”
0
801

Va chạm giao th.ông, tài xế người Việt xông vào vừa đ.ánh vừa ch.ửi người đàn ông Nhật to con kh.iến ai cũng ngao ngán. Văn minh ở đâu?

Một tài xế Việt nhỏ con cầm nhị khúc lao vào một người Nhật lớn con hỏi “**** m.ày muốn chơi kh.ông?”. Anh chứng tỏ truyền thống anh hùng bất khuất, vụt nhị khúc và đá người Nhật, anh hăng hái như thể có thù hận kh.ông thể hoá giải.

Nhưng câu trả lời của người Nhật là kh.ông, nên anh ấy đứng yên cho anh kia đ.ánh. Xung quanh anh tài xế có nhiều đồng bào của anh, c.an ng.ăn người Nhật, nên anh tài xế rất tự tin, dù anh thấp và bé hơn 1 nửa so với anh Nhật. Ơ, “ra thế to gan hơn béo bụng” mà.

Một người Nhật hiện sinh sống ở TP.HCM đăng lên mạng xã hội 1 video ngắn kèm một bài cảnh báo cá.c đồng hương của anh về cá.ch làm sao để tồn tại ở một nơi đầy ng.uy h.iểm như thế này.

Theo clip, một anh tài xế nhỏ con, đã vá.c nhị khúc xông vào đ.ánh anh ấy. Sự việc theo anh người Nhật là anh chở vợ đi xe gắn máy và bị anh tài xế va quẹt, anh ấy chặn xe lại lớn tiếng với tài xế và anh ấy bị đ.ánh. Theo câu ch.ửi của tài xế là anh người Nhật chăn xe anh ta và đá vào xe anh ta.

Anh người Việt thì đúng sai chưa biết, cứ đ.ánh nhau đã.

Anh người Nhật đúng, nhập gia t.ùy tục, khi nhu đạo chưa chống được c.ôn nhị khúc, khi kh.ông gọi điện cho cơ quan chức năng được, thì hãy đứng im.

Anh người Nhật dặn cá.c đồng bào anh, hãy tránh xa cá.c v.a ch.ạm thế này vì rất dễ gặp những người hung hăng như lên cơn m.a t.úy.

Trong khi đó, như thường lệ, cá.c comment trong FB anh người Nhật đã b.ắt đầu thấy vô văn hoá như: “****, mấy th.ằng tây (!?) nhiều th.ằng láo lắm”. Sau rất nhiều câu hỏi “****, m.ày muốn chơi kh.ông?”, có lẽ rất nhiều người xứ khá.c sẽ kh.ông chơi với ta nữa. Tôi là người Kinh như anh, tôi cũng kh.ông chơi, anh tài xế ạ!

Clip thanh niên người Nhật đăng tải để nhắc nhở người Nhật cẩn thận khi sống tại Việt Nam.

Theo doisong.fun

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HDV cty du lịch ở Đà Nẵng dẫn 30 khách T.Q vào Sunny Farm Đà Lạt kh.ông gọi nước, ch.ửi và d.ọa quản lý

Hướng dẫn viên du lịch Lê Mạnh Th.ắng đã sai còn gọi điện, nh.ắn tin ch.ửi bới th.ô t.ục v…