Trang chính Giáo dục Thầy giáo bị phê bình vì ghi ‘Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ’

Thầy giáo bị phê bình vì ghi ‘Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ’

6 min read
Comments Off on Thầy giáo bị phê bình vì ghi ‘Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ’
0
265

Ghi trên giấy mời họp phụ huynh dòng chữ: “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, một thầy giáo ở Trường THCS Hoàng Đồng (TP Lạng Sơn) bị phê bình vì “tự ý bổ sung th.ông tin, làm mất tính nghiêm túc của cuộc họp”.

Cô Tô Thanh Bình – Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đồng (TP Lạng Sơn) – cho hay chủ nhân của giấy mời họp phụ huynh có dòng chữ “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ” là thầy Đỗ Hữu Thủy – giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2 của trường này.

Thay giao bi nhac nho anh 1

“Ngày mai (16/1), sau khi kết thúc buổi họp phụ huynh học kỳ I, nhà trường sẽ có cuộc họp để nhắc nhở, phê bình thầy giáo này”, bà Bình th.ông tin.

Bà Bình cho biết thêm giấy mời họp phụ huynh được phát ra mang danh nghĩa của nhà trường, nhưng thầy Thủy tự ý bổ sung th.ông tin, làm mất tính nghiêm túc của cuộc họp.

“Trước đó, tôi đã chỉ đạo in toàn bộ giấy mời và phát cho giáo viên chủ nhiệm các lớp. Thầy, cô giáo chỉ cần điền tên phụ huynh vào là xong”, cô Bình nói.

Cũng theo nữ hiệu trưởng, về cơ bản, giấy mời có in thêm dòng chữ “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ” kh.ông ảnh hưởng gì, nhưng Ban giám hiệu đã quán triệt tất cả văn bản, giấy mời của trường được phát ra đều phải thực hiện theo mẫu, kh.ông tự ý làm khác khi chưa có ý kiến của lãnh đạo.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao về giấy mời họp phụ huynh của trường THCS Hoàng Đồng (TP Lạng Sơn) có thêm dòng chữ: “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”. Đa phần đều thích thú trước dòng chữ viết thêm kể trên.

Theo Giáo dục & Thời đại

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bảng lương giáo viên áp dụng từ ngày 20/3

Từ ngày 20/3, giáo viên mầm non và phổ thông được hưởng lương theo quy định mới với hệ số …