Trang chính Giáo dục Thầy giáo ô.m h.ôn nữ sinh lớp 7 xin nghỉ việc vì lý do “sức khỏe kh.ông tốt”

Thầy giáo ô.m h.ôn nữ sinh lớp 7 xin nghỉ việc vì lý do “sức khỏe kh.ông tốt”

8 min read
Comments Off on Thầy giáo ô.m h.ôn nữ sinh lớp 7 xin nghỉ việc vì lý do “sức khỏe kh.ông tốt”
0
114

Ông T. thừa nhận đã v.i ph.ạm đạo đức nhà giáo khi ô.m h.ôn nữ sinh lớp 7 nên làm đơn xin nghỉ vì sức khỏe kh.ông tốt.

Ngày 29-6, bà Đặng Thị Mỹ Trang, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 (xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang), cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thêm 15 ngày đối với thầy giáo dạy Toán kiêm chủ nhiệm lớp 7/2 ở trường này là ông V.H.T (SN 1980) vì có dấu hiệu v.i ph.ạm đạo đức nhà giáo, để cơ quan chức năng vào cuộc đ.iều tr.a làm rõ.

Thầy giáo ô.m h.ôn nữ sinh lớp 7 xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe kh.ông tốt  - Ảnh 1.

Lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã ra thêm quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T.

Theo kết quả x.ác minh ban đầu, vào ngày 16-6, ông T. rủ 3 nữ sinh lớp 7/2 về nhà riêng để nấu cơm ăn. Tại đây, ông T. phân công em L.H.H làm nhiệm vụ nấu cơm để 2 bạn còn lại đi rửa chén. Một lúc sau, ông T. gọi em H. vào phòng riêng rồi ô.m h.ôn nữ sinh này nhiều lần với những lời nói thiếu chuẩn mực của người thầy giáo. Sự việc chỉ dừng lại khi 2 bạn học cùng lớp gọi H. ra về. Lo sợ về hành động của thầy giáo chủ nhiệm, em H. kể lại cho dì ruột và 2 bạn học nghe.

Sau khi tiếp nhận đơn t.ố c.áo của gia đình em H., lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã mời ông T. lên làm việc. Tại buổi làm việc này, ông T. làm tường trình thừa nhận sự việc đúng như đơn t.ố c.áo và x.in l.ỗi gia đình em H. về h.ành v.i của mình. Do đó, Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 7 ngày đối với ông T. để x.ác minh làm rõ.

Vào ngày 20-6, ông T. làm đơn gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận và lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 để xin nghỉ việc sau hơn 16 năm công tác trong ngành. Lý do được thầy giáo này đưa ra là vì sức khỏe và tinh thần kh.ông đảm bảo để tiếp tục giảng dạy.

Thầy giáo ô.m h.ôn nữ sinh lớp 7 xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe kh.ông tốt  - Ảnh 2.

Đơn xin nghỉ việc của ông T.

“Vụ việc đang được Công an xã Vĩnh Bình Nam phối hợp với Công an huyện Vĩnh Thuận đ.iều tr.a làm rõ. Khi nào có kết quả đ.iều tr.a từ các cơ quan này thì chúng tôi sẽ xử lý các bước tiếp theo đối với ông T. Trước mắt, chúng tôi đang thực hiện quy trình về kiểm điểm trong chi bộ và chính quyền theo chỉ đạo của UBND huyện”- bà Trang x.ác nhận.

Theo Người lao động

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh lạc lõng trong lớp vì kh.ông được giấy khen, thầy giáo liền viết tâm thư đầy xúc động

Trong khi tất cả học sinh đều giơ cao tờ giấy khen, gương mặt rạng rỡ, chỉ có mình cậu bé …