Trang chính Cộng đồng mạng THÔNG TIN MỚI NHẤT VỤ GATEWAY: ÔNG DOÃN QUÝ PHIẾN KHÔNG CÒN Ở NƠI ĐĂNG KÍ THƯỜNG TRÚ. HIỆN KHÔNG AI BIẾT ĐANG Ở ĐÂU?

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỤ GATEWAY: ÔNG DOÃN QUÝ PHIẾN KHÔNG CÒN Ở NƠI ĐĂNG KÍ THƯỜNG TRÚ. HIỆN KHÔNG AI BIẾT ĐANG Ở ĐÂU?

16 min read
Comments Off on THÔNG TIN MỚI NHẤT VỤ GATEWAY: ÔNG DOÃN QUÝ PHIẾN KHÔNG CÒN Ở NƠI ĐĂNG KÍ THƯỜNG TRÚ. HIỆN KHÔNG AI BIẾT ĐANG Ở ĐÂU?
0
322

Tại địa chỉ thường trú, lái xe Doãn Quý Phiến đã bá.n nhà và mua một căn hộ chung cư, nhưng ở đâu hàng xóm kh.ô.ng biết. Bà Quy cũng kh.ô.ng biết ô.ng Phiến ở đâu.

Bên cạnh đó, có phụ huynh đã cho c.on chuyển trường, nhìn thấy chiếc xe đưa đón h.ọc s.inh của trường Gateway liền r.ùng m.ình, á.m ả.nh vì nhớ l.ại v.ụ việc x.ảy r.a tại ngôi trường này.

Liên quan đến v.ụ h.ọc s.inh lớp 1 Tr.ường phổ th.ô.ng liên cấp Gateway t.ử v.ong ngh.i do b.ị bỏ quên trên xe đưa đón, ngày 19/8, trên m.ạng x.ã h.ội l.an tr.uyền những th.ô.ng tin đồn đoá.n rằng lái xe là ô.ng Doãn Quý Phiến đã qu.a đ.ời.

Để tìm hiểu rõ th.ô.ng tin đồn đoá.n trên, Phóng viên đã lần theo địa chỉ hộ khẩu thường trú của ô.ng Doãn Quý Phiến tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tuy nhiên, tại đây, ng.ười dân cho biết, ô.ng Doãn Quý Phiến đã bá.n căn nhà này khoảng 2 năm trước. Ông Phiến đã mua một căn hộ chung cư cũng trên địa b.àn quận Cầu Giấy.

Những th.ô.ng tin về căn hộ ô.ng Phiến mua ở đâu kh.ô.ng ai biết. Nhiều ng.ười cũng nghe được th.ô.ng tin đồn đoá.n ô.ng Phiến đã m.ất và rất lấy làm b.ất ng.ờ.

Kh.ô.ng ít ng.ười chỉ ph.óng viên đến hỏi b.à Nguyễn Bích Quy, ng.ười đưa đón h.ọc s.inh đi cùng ô.ng Phiến hô.m đó sẽ rõ nhà ô.ng ở đâu.

Nhà b.à Quy cá.ch đó kh.ô.ng xa, có địa chỉ thường trú tại Tổ 31, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Trước đó, cũng có th.ô.ng tin b.à Quy kh.ô.ng chịu được áp lực dư luận đã chuyển nhà. Tuy nhiên, hàng xóm nhà b.à Quy cho hay, b.à Quy vẫn ở nhà.

Dạo trước khi chưa x.ảy r.a việc, b.à Quy vẫn hay ô.m ch.ó cảnh ra ngoài đi dạo và nói chuyện với hàng xóm.

Nhưng từ khi x.ảy r.a việc đ.au l.òng trên b.à Quy chỉ ở trong nhà, thi thoảng có việc ng.ười ta mới nhìn thấy b.à Quy ra ngoài.

Theo quan sát của ph.óng viên cũng như th.ô.ng tin từ hàng xóm nhà b.à Quy, căn nhà cấp 4 của b.à Quy khá lụp xụp, nằm trên mặt một c.on ngõ nhỏ. Nhà b.à Quy bớt một phần đất cho thuê cửa hàng.

Vị trí nhà b.à Quy đang ở sắp tới sẽ b.ị giải tỏa vì nằm trong quy hoạch làm đường Nguyễn Văn Huyên k.éo dài.

Người hàng xóm của b.à Quy cho biết: “Bà Quy mới nh.ận đưa đón tr.ẻ cho trường Gateway, còn trước đó b.à Quy cũng từng làm nghề đưa đón mấy năm liền cho một trường khá.c.

Nhà b.à Quy cũng thuộc diện kh.ó kh.ăn, ch.ồng b.à Quy làm nghề xe ô.m, 2 c.on của b.à Quy đã lớn. Bà Quy kh.ô.ng có c.ô.ng việc ổn định. Bà Quy làm nghề đưa đón tr.ẻ cũng được mấy năm, có kinh ngh.iệm mà l.ại x.ảy r.a cơ sự này”.

Để hỏi th.ô.ng tin về nhà ô.ng Doãn Qúy Phiến từ b.à Quy, ph.óng viên gõ cửa, nhưng ch.ồng b.à Quy cho biết, b.à Quy kh.ô.ng tiếp báo chí và nói vọng ra “b.à Quy mới đi làm nên kh.ô.ng biết nhà ô.ng Phiến ở đâu”.

Còn theo tìm hiểu của ph.óng viên, địa chỉ ô.ng Doãn Quý Phiến đang ở đâu, nhiều ng.ười dân sống gần nhà b.à Quy và quanh khu vực trường Gateway đều kh.ô.ng ai biết.

Ghi nh.ận của ph.óng viên ch.o th.ấy, nhiều ng.ười dân xôn xao trước tin đồn ô.ng Phiến đã m.ất trên m.ạng x.ã h.ội.

Liên quan đến th.ô.ng tin đồn đoá.n trên, Báo An ninh Thủ đô có th.ô.ng tin từ Trung tá Trần Văn Hóa, Phó Trưởng CA quận Cầu Giấy trả lời có khẳng định: “Cho đến thời điểm này, C.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a – CA quận Cầu Giấy chưa nh.ận được bất cứ th.ô.ng tin nào từ gia đình ô.ng Phiến nói về lái xe này như những th.ô.ng tin đồn đoá.n á.c ý trên m.ạng x.ã h.ội”.

Cũng trên Báo An ninh Thủ đô, theo Trung tá Trần Văn Hóa, hiện C.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a – CA quận Cầu Giấy vẫn đang tích cực ph.ối h.ợp với cá.c cơ qu.an ch.ức năng kh.ẩn tr.ương tiến hành cá.c bước để đ.iều tr.a v.ụ á.n. Từ khi v.ụ á.n x.ảy r.a, trên một số trang th.ô.ng tin, m.ạng x.ã h.ội đã có những tin đồn thổi vô c.ăn c.ứ, suy diễn của kh.ô.ng ít ng.ười dân.

Việc này đã g.ây ả.nh h.ưởng lớn đến c.ô.ng tá.c đ.iều tr.a của C.ơ qu.an CA. Đại diện chỉ huy CA quận Cầu Giấy cũng khuyến cáo, ng.ười dân cần cẩn trọng trước những th.ô.ng tin chưa được kiểm chứng, kh.ô.ng đồn thổi, suy diễn á.c ý g.ây h.oang m.ang dư luận, ả.nh h.ưởng đến c.ô.ng tá.c đ.iều tr.a của c.ơ qu.an CA. Việc đ.iều tr.a x.ử l.ý của C.ơ qu.an CA được tiến hành theo đúng cá.c qu.y đ.ịnh của ph.áp l.uật.

Trước đó, ngày 7/8, C.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a – CA quận Cầu Giấy ra Quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n Vô ý làm ch.ế.t ng.ười, theo điều 128 – Bộ Luật h.ình s.ự.

Cảm ơn th.ô.ng tin kịp thời từ Vũ Phương – Cô.ng Tiến báo Giáo Dục

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Lại thêm 1 nam thanh niên khoe trốn cách ly sau khi về từ vùng ‘tâm dịch’ Hàn Quốc

Cơ quan chức năng huyện Gia Lâm (Hà Nội) vừa yêu cầu 1 nam thanh niên khoe “trốn được cách…