Trang chính Thế giới Thủ tướng Hun Sen bá.c tin đồn sức khỏe ng.uy k.ịch

Thủ tướng Hun Sen bá.c tin đồn sức khỏe ng.uy k.ịch

7 min read
Comments Off on Thủ tướng Hun Sen bá.c tin đồn sức khỏe ng.uy k.ịch
0
95

Thủ tướng Campuchia khẳng định vấn đề sức khỏe của ông đã được điều trị thành c.ông tại Singapore. Ông bá.c bỏ những tin đồn trên mạng xã hội rằng đang trong t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 6/7 bất ngờ th.ông báo ông phải đến Singapore trong tuần này để điều trị một chỗ đau ở vai phải, theo Tân Hoa xã.

“Vì bị bong gân ở vai phải, cá.c bá.c sĩ đã tư vấn cho tôi đến Singapore kiểm tra và điều trị. Tôi mong bạn bè trong nước và quốc tế th.ông cảm khi phải hủy cá.c cuộc gặp dự kiến trong tuần sau”, ông Hun Sen đăng tải trên tài khoản FB cá nhân.

Thủ tướng Campuchia khi đó kh.ông nói rõ vì sao ông bị ch.ấn th.ương. Những tin đồn về sức khỏe của nhà l.ãnh đ.ạo 66 tuổi nhanh chóng rộ lên trên cá.c trang mạng xã hội, kh.iến ông phải chính thức lên tiếng trấn an người dân vào ngày 7/7.

Thu tuong Hun Sen bac tin don suc khoe nguy kich hinh anh 1
Thủ tướng Hun Sen đăng tải trên tài khoản FB cá nhân ảnh chụp cùng phu nhân Bun Rany tại một bệnh viện Singapore. Ảnh: FB/ Samdech Hun Sen.

“Cảm ơn mọi người đã l.o l.ắng cho sức khỏe của tôi. Xin được th.ông báo rằng cá.c bá.c sĩ Singapore đã điều trị thành c.ông chỗ đau ở vai phải của tôi”, ông cho biết quá trình điều trị k.éo dài từ 2-3 tiếng ngày 7/7.

“Bá.c sĩ khuyên tôi dừng chơi golf một thời gian. Cá.c bạn biết tôi hay nghe lời bá.c sĩ như thế nào rồi”, ông chia sẻ hóm hỉnh.

“Trong khi nhiều người cầu nguyện cho tôi bình phục, có một nh.óm ng.ười cá biệt nói tôi sắp ch.ế.t hoặc lan truyền th.ông tin sai sự thật về bệnh tình của tôi. Tôi khuyên họ nên dừng hy vọng tôi ch.ế.t đi để họ ch.iếm đ.oạt quyền lực và k.éo đất nước đi xuống”, ông Hun Sen khẳng định mình còn có thể sống thêm ít nhất 40 năm nữa để “phụng sự nhân dân”.

Thủ tướng Campuchia kh.ông t.iết l.ộ cụ thể thời gian ông sẽ bình phục hoàn toàn và quay trở lại chính trường. Giới chức tại Phnompenh cũng chưa có bình luận chính thức về t.ình tr.ạng sức khỏe của người l.ãnh đ.ạo đất nước.

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tóm tắt b.áo c.áo đặc biệt của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu: Bắc Cực chúng ta từng biết đã biến m.ất, hãy tin vào mắt của bạn

Những ngh.iên c.ứu được trình b.ày trong b.áo c.áo IPCC rất có giá trị, Mathis từ V.iện Hà…