Trang chính Thời sự Thực hư xe ô tô biển Công an gây t.ai n.ạn làm 2 người ch.ế.t?

Thực hư xe ô tô biển Công an gây t.ai n.ạn làm 2 người ch.ế.t?

4 min read
Comments Off on Thực hư xe ô tô biển Công an gây t.ai n.ạn làm 2 người ch.ế.t?
0
650

Trưa ngày 24/1/2020 (tức 30 Tết) trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một xe ô tô tải nhẹ biển kiểm soát màu xanh v.a ch.ạm với một loạt xe máy trên Quốc lộ 1A kèm theo những th.ông tin kh.ông chính x.ác cho rằng ít nhất có 2 người t.ử v.ong.

Chiều 24/1, một lãnh đạo Đội CSGT số 8 – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết, kh.ông có người t.ử v.ong sau vụ v.a ch.ạm giao th.ông như th.ông tin trên mạng xã hội đã lan truyền.

Thực hư xe ô tô biển Công an gây t.ai n.ạn làm 2 người ch.ế.t? - Ảnh 1.

Khu vực h.iện tr.ường xảy ra vụ t.ai n.ạn.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Đội CSGT số 8 cũng nhận định: “Vụ việc xảy ra khoảng 13h25 ngày 30 Tết trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua th.ôn Quất Tỉnh, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Nguyên nhân do đường trơn, xe máy đi ngược chiều với ô tô đã xảy ra v.a ch.ạm. Ngay sau khi t.ai n.ạn xảy ra, người điều khiển ô tô và xe máy đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn ng.uy k.ịch”.

Theo vị lãnh đạo Đội CSGT số 8, về th.ông tin chiếc xe tải biển kiểm soát màu xanh, tra cứu trên dữ liệu của Bộ Giao th.ông vận tải được biết thuộc đơn vị Công an huyện Thường Tín, Hà Nội

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được đ.iều tr.a làm rõ.

Theo Infonet

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Vĩnh Phúc được xuất viện: “Đã hoàn thành phác đồ điều trị, nhưng vẫn phải được theo dõi tại nhà”

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Vĩnh Phúc đã được xuất…