Trang chính Cộng đồng mạng Thủy Tiên b.ắt tại trận, trừng trị thẳng tay k.ẻ ăn chặn 40% tiền từ thiện: Em kh.ông trả thì tới số với chị luôn

Thủy Tiên b.ắt tại trận, trừng trị thẳng tay k.ẻ ăn chặn 40% tiền từ thiện: Em kh.ông trả thì tới số với chị luôn

11 min read
Comments Off on Thủy Tiên b.ắt tại trận, trừng trị thẳng tay k.ẻ ăn chặn 40% tiền từ thiện: Em kh.ông trả thì tới số với chị luôn
0
2,088

Thủy Tiên vô cùng bứcxúc và chia sẻ câu chuyện này lên trang cá nhân của mình.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động thiện nguyện. Vì vậy, thời điểm Thủy Tiên lên tiếng quyên góp cho miền Trung, nhiều mạnh thường quân đã tin tưởng nhờ nữ ca sĩ làm cầu nối. Thậm chí, có người còn gửi hàng trăm triệu đồng mà kh.ông chút hoài nghi, do dự.

Nhưng lợidụng lòng tin, một số cá nhân đã có h.ành v.i trụclợi từ cộng đồng bằng cách kêu gọi từ thiện giảmạo, lập nên tài khoản FB trá hình cùng tên Thuỷ Tiên và bỏ tiền chạy quảng cáo bài đăng lừađảo.

Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã tiếng cảnh báo gay gắt. Người đẹp gốc Kiên Giang ra điều kiện, nếu hết ngày hô.m nay, đ.ối t.ượng trên kh.ông chấm dứt hànhvilừađảo thì cô sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, truy lùng danh tính th.ông qua STK ngân hàng.

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả cũng chung niềm phẫnnộ với hànhvi vôđạođức của k.ẻx.ấu.

Mới đây, Thủy Tiên lại tiếp tục tiết lộ câu chuyện gây sốc về việc ănchặn tiền từ thiện:

Sau khi mình up th.ông tin mình sẽ về miền trung thì bạn này lập tức comment và inbox ngay cho mình kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số điện thoại nên team mình có gọi lại.

Sau khi mình ra Huế thì bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp kh.ông qua trung gian.. mà mình nghe tội nên hô.m qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8tr tiền chợ.

Sau đó bạn này còn dẫn tụi mình vào 1 làng khác nhưng đến nơi thấy nhà có điều kiện kh.ông đúng sự thật nên bỏ đi chổ khác kh.ông đi cùng bạn nữa.

Sau khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8tr là 3tr cho bạn.

Trưa nay lúc 2h mình đang phát quà ở Quảng Trị thì nhận được tin nh.ắn của 1 người quen trong SG gửi ra. Mình lập tức nhờ team đang đi gọi về Huế cho người địa phương đến x.ác minh sự thật và quay clip lại cho mình.

Và đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật. Nên chiều nay sau khi phát xong quà ở Quảng Trị mình bỏ cả cơm tối để đi giải quyết ẻm luôn.

Đã lấy lại đủ số tiền mà bạn ấy ănchặn. Ngoài ra các nơi mình đi qua đều sẽ cho người đi x.ác minh lại từng vùng, nếu có tiêu cực thì bọn mình cũng sẽ xửluôn, nhưng may quá, hiện tại vẫn ổn vì cái này tự mình đi, kh.ông th.ông qua bất kỳ ai dẫn dắt nên cũng yên tâm.

Phải up lên cho mọi người và các đoàn từ thiện sau tránh gương mặt này ra, các bạn này hay trà trộn khóc lóc kể khổ để dẫn dắt các đoàn từ thiện đi để chia phần. Gặp người sợ phiền phức người ta biết thì bỏ qua, phải mình thì mình phải lấy lại cho đủ kh.ông thiếu 1 đồng.

Nhân đạo với ngườix.ấu thì kh.ông khác gì 1tộiác, cái gì ra cái đó, kh.ông nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạnấylừa, vì điềutra trên CA, bạn ấy nhà đường Hoàng Diệu và có tiền sự l.ừa đ.ảo nhiều lần.

 

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush nhưng crush lại … đang ngủ với vợ con

Bên cạnh những bình luận “ném đá” hành động của cô gái, dân tình còn cho rằng đây chỉ là m…