Trang chính Giải trí Thuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty “quỵt” lương, thưởng những ngày cận Tết

Thuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty “quỵt” lương, thưởng những ngày cận Tết

9 min read
Comments Off on Thuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty “quỵt” lương, thưởng những ngày cận Tết
0
685

Hiểu được những khốn khó mà người công nhân xa quê gặp phải khi Tết đã cận kề nhưng kh.ông có lương thưởng, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã cùng kêu gọi các tấm lòng hảo tâm quyên góp, sau đó tận tay trao đến cho những người công nhận nghèo.

Trên Fanpage chính thức, cách đây ít ngày nữ ca sĩ Thuỷ Tiên có đăng tải bài kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ cho nhiều công nhân ở Bình Dương bị nợ tiền lương thưởng. Mới đây bà xã của cầu thủ Công Vinh th.ông báo đã đủ số tiền cần có, đồng thời công khai toàn bộ quá trình đi phát tiền từ thiện lên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Thuỷ Tiên, mỗi công nhận có trong danh sách đăng ký sẽ nhận được 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên trên thực tế nữ ca sĩ thấy ai lam lũ, khó khăn quá nên Thuỷ Tiên đã cho thêm 500.000 đến 1 triệu đồng nữa. Ngoài ra một số người kh.ông có tên trong danh sách cũng được xem xét lại để tránh bị sót những ai cần giúp. Đặc biệt Thuỷ Tiên còn quyết định cho thêm từ 1 triệu đến 1,5 triệu với những ai có quê ở xa để họ về ăn Tết.

“Tiên nghĩ họ cũng khó khăn thiếu thốn mới đến chờ 4-5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì kh.ông có trong danh sách cũng kh.ông đành lòng, thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người th.ông cảm chia sẻ nhé” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty quỵt lương, thưởng những ngày cận TếtThuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty quỵt lương, thưởng những ngày cận TếtThuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty quỵt lương, thưởng những ngày cận TếtThuỷ Tiên và Công Vinh phát tiền từ thiện cho công nhân Bình Dương bị công ty quỵt lương, thưởng những ngày cận TếtVợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh trao tận tay những số tiền cho công nhận nghèo bị nợ lương, thưởng Tết tại Bình Dương.

Bà xã của cầu thủ Công Vinh kh.ông quên cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã chung tay hỗ trợ cũng như đặt niềm tin vào cô trong chuyến thiện nguyện này. Cùng với đó còn một vài khoản tiền đến muộn Thuỷ Tiên sẽ dùng để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn khác và sẽ cập nhận công khai lên sau.

Trước đó theo th.ông tin được chia sẻ trên các phương tiện truyền th.ông đại chúng, nhiều công nhận thuộc Công ty TNHH may Xuân Hiếu (Yuko Vina), xã Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, lặng người khi biết tin công ty phá sản. Cách đây vài tháng, khi công ty nợ lương, từ 1.000 công nhân chỉ còn khoảng 400 công nhân, chủ yếu là những người có thâm niên làm việc hàng chục năm tại công ty, cố gắng bám trụ mong tết có chút tiền lương thưởng. Tuy nhiên càng chờ đợi nhiều người càng th.ất v.ọng khi hay tin Ban Giám đốc Yuko Vina cũng “biến mất” cùng với khoản nợ lương và 5 tỉ đồng bảo hiểm xã hội. Những hy vọng cuối cùng chỉ chờ vào các đoàn từ thiện quan tâm, đơn cử như vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên – Công Vinh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’

Ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip đ.ánh gh.en trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Trong clip,…