Trang chính Giải trí “Tiếng sét trong mưa”: l.ộ thêm ảnh ở 24 năm sau, Lũ – Hứa Minh Đạt trở l.ại khi đã già và tr.ả th.ù Hai Sá.ng?

“Tiếng sét trong mưa”: l.ộ thêm ảnh ở 24 năm sau, Lũ – Hứa Minh Đạt trở l.ại khi đã già và tr.ả th.ù Hai Sá.ng?

8 min read
Comments Off on “Tiếng sét trong mưa”: l.ộ thêm ảnh ở 24 năm sau, Lũ – Hứa Minh Đạt trở l.ại khi đã già và tr.ả th.ù Hai Sá.ng?
0
176

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền t.iếp t.ục t.ung r.a loạt ảnh mới l.iên qu.an đến nh.ân v.ật Lũ – Hứa Minh Đạt ở “Tiếng sét trong mưa”.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền một lần n.ữa khuấy đ.ộng dư luận khi đăng tải lên FB c.á nh.ân những th.ô.ng tin, hình ảnh l.iên qu.an đến nh.ân v.ật Lũ (Hứa Minh Đạt). Trong loạt ảnh này, Lũ xuất hiện với gương mặt già nua nhiều nếp nhăn. Nhưng điều kỳ lạ là gương mặt anh l.ại trắng toát.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền t.ung ảnh của Lũ – Hứa Minh Đạt.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền g.ây h.oang m.ang khi viết rằng: “Sau b.iến c.ố của 24 năm trước, đã có ng.ười b.ắt gặp hình hài được cho là giống Lũ trong 1 b.ệnh v.iện. Kh.ô.ng lẽ ng.ười ch.ế.t đội mồ sống l.ại là có thật? Liệu Hiểm có biết chuyện này kh.ô.ng hay vẫn khư khư giữ nấm mộ gi.ó suốt 24 năm trời? Còn nhớ năm đó b.ia mộ Lũ ghi rành rành: Lũ hưởng dương 24 tập”.

Việc đạo diễn t.ung r.a hình ảnh, th.ô.ng tin này làm ng.ười xe.m đồn đoá.n về khả năng Lũ thực sự còn sống, quay trở về tr.ả th.ù những k.ẻ từng h.ãm h.ại m.ình: Hai Sá.ng – Cao Thái Hà và b.à Hội – NSƯT Diệu Đức.

Nếu điều này xảy đến thì chắc ch.ắn sẽ là cú s.ốc đối với khá.n giả yêu mến bộ phim Tiếng sét trong mưa. Bởi 24 năm trước, chính cái ch.ế.t của Lũ đã mở màn cho 1 chuỗi những B.i k.ịch về sau. Thị Bình vì uất h.ận và thương Lũ nên mới ô.m bụng b.ầu nh.ảy xuống sô.ng t.ự s.át. Hiểm cũng vì m.uốn báo thù cho Lũ nên mới b.ị Hai Sá.ng – b.à Hội cho u.ống th.uốc câm.

"Tiếng sét trong mưa": l.ộ thêm ảnh ở 24 năm sau, Lũ - Hứa Minh Đạt trở l.ại khi đã già và tr.ả th.ù Hai Sá.ng? - Ảnh 3."Tiếng sét trong mưa": l.ộ thêm ảnh ở 24 năm sau, Lũ - Hứa Minh Đạt trở l.ại khi đã già và tr.ả th.ù Hai Sá.ng? - Ảnh 4."Tiếng sét trong mưa": l.ộ thêm ảnh ở 24 năm sau, Lũ - Hứa Minh Đạt trở l.ại khi đã già và tr.ả th.ù Hai Sá.ng? - Ảnh 5.

Ý nghĩa của những hình ảnh này là gì?

Tiếp đến, Khải Duy b.ỏ nh.à lên đồn điền cao su sống, cưới v.ợ mới Hạnh Nhi r.ồi sinh ra c.on trai tên Xuân cũng từ B.i k.ịch về cái ch.ế.t của Lũ mà ra.

Dẫu vậy, một số khá.n giả cho rằng đây chỉ là ch.iêu tr.ò câu k.éo sự chú ý từ đạo diễn. Vì soi kịch bản l.ôi Vũ gốc, chẳng hề có t.ình t.iết đề cập đến chuyện Lũ sống l.ại.

Phim truyền hình Tiếng sét trong mưa gồm 54 tập, những tập kế tiếp được phát sóng vào lúc 20g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Nguồn: afamily.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành phải tường trình cho 10 nhãn hàng về tin ‘bay lắc’, bị cắt hợp đồng quảng cao, thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng

Như đã th.ông tin từ trước đó, hô.m nay Trấn Thành đã có buổi gặp mặt và làm việc trực tiế…