Trang chính Thời sự t.ìm th.ấy th‌i th‌ể thứ 5 tại h.iện tr.ường vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3

t.ìm th.ấy th‌i th‌ể thứ 5 tại h.iện tr.ường vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3

7 min read
Comments Off on t.ìm th.ấy th‌i th‌ể thứ 5 tại h.iện tr.ường vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3
0
90

Thêm một th‌i th‌ể vừa được lực lượng chức năng phát hiện tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế). Đây là th‌i th‌ể thứ 5 được t.ìm th.ấy tại h.iện tr.ường kể từ khi lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiế‌m cứu hộ, cứu nạn.

th‌i th‌ể thứ 5 được t.ìm th.ấy vào chiều 24/10 tại Rào Trăng 3.

Chiều 24/10, ông Phan Thiên Định, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh TT-Huế, th.ông tin: Lực lượng chức năng vừa t.ìm th.ấy thêm một th‌i th‌ể tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3. Nhà chức trách nghi th‌i th‌ể này là n.ạn nh.ân nằm trong số 17 công nhân thi công thủy điện bị m.ất t.ích do sạt lở trước đó.

Được biết, lực lượng chức năng sẽ di chuyển th‌i th‌ể này từ Rào Trăng 3 xuống Rào Trăng 4, sau đó sẽ đưa về bệnh viện quân đội 268 để thực hiện thủ tục giám định ADN tìm thâ‌n nhân.

Tăng cường phương tiện, lực lượng cứu hộ cứu nạn tại Rào Trăng 3.

Lực lượng cứu hộ cùng phương tiện máy múc, máy đào làm việc liên tục để tìm kiế‌m các n.ạn nh.ân m.ất t.ích.

Như vậy, tính đến chiều 24/10, sau nhiều nỗ lực th.ông đường của lực lượng chức năng và chỉ đạo tìm kiế‌m, cứu hộ cứu nạn quyết liệt từ lãnh đạo tỉnh TT-Huế và Quân khu 4, đã có 5 th‌i th‌ể được t.ìm th.ấy tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3. Trong đó, có 2 th‌i th‌ể đã xá‌c định được danh tính.

Trong ngày, cùng với Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, ông Lê Trường Lưu – Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế – cũng có mặt tại khu vực Rào Trăng 3 để chỉ đạo công tác tìm kiế‌m, cứu hộ cứu nạn.

Theo ông Phan Thiên Định trong ngày 24/10, các lực lượng công an, quân đội (Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Quân khu 4) với quân số hơn 130 người, cùng nhiều phương tiện xe máy, chia làm 3 mũi công tác đã tích cực tìm kiế‌m n.ạn nh.ân m.ất t.ích.

“Lực lượng chức năng sẽ cố gắng đến tận cùng, nỗ lực kh.ông ngừng nghỉ để đưa những n.ạn nh.ân còn lại sớm về với gia đình”, ông Định chia sẻ.

Nguồn:  tienphong

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người dân liều mình b.ắt cá dưới hồ Đá Bàn đang xả lũ

Mưa lớn suốt hai ngày qua khiến mực nước hồ chứa nước Đá Bàn (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) …