Trang chính Thời sự t.ìm th.ấy th.i th.ể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình

t.ìm th.ấy th.i th.ể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình

7 min read
Comments Off on t.ìm th.ấy th.i th.ể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình
0
114

– Toàn bộ th.i th.ể 4 người đi rừng trong lũ, bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình đã được lực lượng chức năng t.ìm th.ấy.

Chiều 24-10, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – ch.ủ t.ịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) – cho biết đến 15 giờ chiều nay, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của địa phương đã tìm được toàn bộ th.i th.ể của 4 n.ạn nh.ân m.ất t.ích do núi sạt lở, vùi lấp khi đi rừng.

t.ìm th.ấy th.i th.ể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình  - Ảnh 1.

Nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm n.ạn nh.ân

Các n.ạn nh.ân trong đó có 3 anh em ruột, gồm: Ông Nguyễn Văn Hạnh (53 tuổi), ông Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi), anh Nguyễn Văn Sáng (33 tuổi); người còn lại ông Trần Văn Lý (60 tuổi, đều ngụ th.ôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch).

Trước đó, UBND huyện Bố Trạch nhận được th.ông tin từ xã Hưng Trạch về việc nhóm 4 người quê ở th.ôn Bồng Lai 2, đi rừng từ trước ngày 15-10 đến nay chưa về, kh.ông liên lạc được, nghi m.ất t.ích.

Huyện Bố Trạch chỉ đạo lực lượng chức năng cùng với xã Hưng Trạch và thân nhân những người m.ất t.ích đi tìm kiếm trong rừng. Sau 6 giờ đi bộ ở địa hình núi cao, khe sâu thì đoàn tìm kiếm đã đến vị trí trong vùng rừng sâu Bồng Lai, thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Bắc Quảng Bình.

t.ìm th.ấy th.i th.ể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình  - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng sau nhiều giờ băng rừng, lội suối đã tiếp cận h.iện tr.ường và t.ìm th.ấy các th.i th.ể n.ạn nh.ân

Khi đoàn tìm đến một lán trại thì thấy h.iện tr.ường tan hoang. Bới tìm trong đống đất đá, họ thấy một n.ạn nh.ân là ông Nguyễn Văn Sơn bị vùi lấp t.ử v.ong. Tuy nhiên, do trời tối, địa hình hiểm trở nên đoàn dừng việc tìm kiếm và dùng võng khiêng n.ạn nh.ân về quê mai táng.

Sáng nay, đoàn công tác 30 người gồm nhiều lực lượng như: quân sự, công an, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình các n.ạn nh.ân để vào rừng tiếp tục tìm kiếm 3 người còn m.ất t.ích và đã t.ìm th.ấy 3 th.i th.ể bị vùi lấp dưới đống đất đá.

theo NLĐO

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người dân liều mình b.ắt cá dưới hồ Đá Bàn đang xả lũ

Mưa lớn suốt hai ngày qua khiến mực nước hồ chứa nước Đá Bàn (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) …