Trang chính Thế giới Tổng thống Trump bị cựu người mẫu tố qu.ấy r.ối t.ình d.ục

Tổng thống Trump bị cựu người mẫu tố qu.ấy r.ối t.ình d.ục

10 min read
Comments Off on Tổng thống Trump bị cựu người mẫu tố qu.ấy r.ối t.ình d.ục
0
175

Cựu người mẫu Amy Dorris t.ố c.áo Tổng thống Mỹ Donald Trump h.ôn và s.ờ s.oạng cô tại giải tennis US Open năm 1997.

Cựu người mẫu Amy Dorris đã cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump t.ấn c.ông t.ình d.ục cô tại giải US Open năm 1997. Vụ việc khiến cô cảm thấy “b.ệnh h.oạn” và “bị x.âm ph.ạm”.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Guardian, Amy Dorris nói ông Trump đã giữ cô lại bên ngoài nhà vệ sinh khu vực VIP tại giải US Open ở New York ngày 5/9/1997.

ong Trump bi to quay roi tinh duc anh 1

Cựu người mẫu Amy Dorris. Ảnh: Guardian.

Dorris, lúc đó 24 tuổi, cho biết ông Trump cố gắng h.ôn, giữ chặt kh.ông cho cô thoát ra và s.ờ s.oạng người cô.

“Tay ông ấy siết chặt hơn và ông ấy s.ờ s.oạng khắp mông tôi, ngực tôi, lưng tôi, mọi thứ”, cô Dorris chia sẻ. “Tôi đã bị ông ta giữ lại và kh.ông thể thoát ra được”.

Th.ông qua cá.c luật sư, Tổng thống Trump phủ nhận từng qu.ấy r.ối, lạm dụng hoặc cư xử kh.ông đúng mực với Dorris.

Luật sư của tổng thống cho biết nếu ông Trump có bất kỳ h.ành v.i kh.ông phù hợp nào bên ngoài nhà vệ sinh ở khu vực VIP, sẽ có rất nhiều nhân chứng.

ong Trump bi to quay roi tinh duc anh 2

Cô Dorris với ông Donald Trump tại giải US Open năm 1997. Cựu người mẫu cáo buộc vụ t.ấn c.ông diễn ra ngay sau bức tường trong ảnh. Ảnh: Amy Dorris.

Cô Dorris, sống ở Florida, đã cung cấp cho Guardian bằng chứng về cá.c cuộc gặp gỡ với ông Trump, bao gồm vé US Open và sáu bức ảnh chụp chung với ông tr.ùm bất động sản trong vài ngày ở New York. Khi đó, ông Trump 51 tuổi và đang trong cuộc h.ôn nhân thứ hai với bà Marla Maples.

Dorris cho biết cô gặp ông Trump vài ngày vào tháng 9/1997 khi được bạn trai lúc đó, Jason Binn, đưa đến New York trong kỳ nghỉ cuối tuần. Vào thời điểm đó, Dorris đang sống với bạn bè ở Boca Raton, Florida, cô thường xuyên đến Miami để làm người mẫu và đôi khi tham gia diễn xuất.

Ông Binn, người sáng lập một số tạp chí thời trang và phong cá.ch sống sang trọng, là bạn của Tổng thống Trump. Năm 1999, ông Binn từng mô tả ông tr.ùm bất động sản là “người bạn tốt nhất” của mình.

ong Trump bi to quay roi tinh duc anh 3

Cô Amy Dorris ngồi giữa ông Donald Trump và bạn trai lúc bấy giờ, Jason Binn, tại US Open 1997. Ảnh: Amy Dorris.

Cá.c luật sư cũng nói Dorris chưa bao giờ đưa ra cáo buộc với cơ quan thực thi pháp luật. Họ cũng nói thời điểm cô Dorris lên tiếng cận kề cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 cho thấy hành động này có thể do động cơ chính trị.

Dorris cho biết cô rất th.ất v.ọng khi nhiều người khá.c t.ố c.áo ông Trump cũng bị buộc tội nói dối. “Tôi chán ngấy việc ông ấy có thể thoát khỏi những chuyện này”, cô Dorris chia sẻ. “Tôi mệt mỏi vì phải im lặng. Tôi chỉ muốn giải quyết vấn đề này. Tôi muốn mọi người biết rằng người đàn ông đó là tổng thống của chúng ta. Đây là những thứ ông ấy làm và điều này là kh.ông thể chấp nhận được”.

Theo Zing News

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Áo: Mẹ gi.ế.t 3 con, rồi gọi điện báo c.ảnh s.át, nói muốn t.ự t.ử

– c.ảnh s.át Áo đang đ.iều tr.a cái ch.ế.t của ba bé gái, trong đó có một bé 8 tháng tuổi,…