Trang chính Thời sự TP.HCM: b.uộc th.ôi v.iệc c.ô giáo đ.á.nh, véo tai h.ọc s.inh t.iểu học

TP.HCM: b.uộc th.ôi v.iệc c.ô giáo đ.á.nh, véo tai h.ọc s.inh t.iểu học

5 min read
Comments Off on TP.HCM: b.uộc th.ôi v.iệc c.ô giáo đ.á.nh, véo tai h.ọc s.inh t.iểu học
0
139

UBND quận Tân Phú, TP HCM đã qu.yết đ.ịnh k.ỷ l.uật b.uộc th.ôi v.iệc đối với c.ô giáo đ.á.nh nhiều h.ọc s.inh lớp 2 tại Tr.ường t.iểu học Phan Chu Trinh.

l.iên qu.an đến v.ụ việc c.ô giáo có h.ành v.i đ.á.nh, véo tai h.ọc s.inh x.ảy r.a tại Tr.ường t.iểu học Phan Chu Trinh, UBND quận Tân Phú, TPHCM vừa có qu.yết đ.ịnh k.ỷ l.uật b.uộc th.ôi v.iệc gi.áo v.iên này.

Theo đó, UBND quận Tân Phú đã r.a qu.yết đ.ịnh b.uộc th.ôi v.iệc đối với b.à Nguyễn Hồng Hà, gi.áo v.iên Tr.ường t.iểu học Phan Chu Trinh (thuộc phường Phú Thạnh, quận Tân Phú) vì đã vi ph.ạ.m cá.c qu.y đ.ịnh ph.á.p l.u.ật về Luật Giáo d.ục, L.uật viên ch.ức và Luật tr.ẻ e.m năm 2016. qu.yết đ.ịnh có hiệu lực kể từ ngày 21/10/2019.

Hình ảnh c.ô H. đ.á.nh h.ọc s.inh được camera ghi l.ại.

b.à Nguyễn Hồng Hà cho biết, đã nh.ận qu.yết đ.ịnh k.ỷ l.uật và thu xếp đồ c.á nh.ân ở Tr.ường, nhưng b.à kh.ô.ng đồng ý với mức k.ỷ l.uật nêu trên nên đã gửi đ.ơn lên UBND TP.HCM và Bộ Giáo d.ục & Đào tạo để xin c.ứu xét.

Trước đó, do ngh.i ng.ờ c.on m.ình b.ị gi.áo v.iên đ.á.nh nên phụ huynh lớp 2/11, Tr.ường t.iểu học Phan Chu Trinh, đã lén đặt camera trong lớp để th.eo d.õi từ ngày 27/8 đến 30/8. Phụ huynh รốc khi thấy hình ảnh c.ô giáo đ.á.nh, m.ắng h.àng l.oạt h.ọc s.inh trong lớp.

Sau khi x.ảy r.a sự việc, Sở GD&ĐT TP HCM cho rằng đây là h.ành v.i kh.ô.ng thể chấp nh.ận trong ngành giáo d.ục.

Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/tphcm-buoc-thoi-viec-co-giao-danh-veo-tai-hoc-sinh-tieu-hoc-1.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người đăng tin Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm bị h.ành h.ung

 Người đăng ảnh kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm, kh.ông đúng v…