Trang chính Thời sự TP.HCM: Đi khám b ệ n h khi có triệu chứng sốt, hai vợ chồng phát hiện mắc C o v i d – 1 9

TP.HCM: Đi khám b ệ n h khi có triệu chứng sốt, hai vợ chồng phát hiện mắc C o v i d – 1 9

7 min read
Comments Off on TP.HCM: Đi khám b ệ n h khi có triệu chứng sốt, hai vợ chồng phát hiện mắc C o v i d – 1 9
0
425


Hai vợ chồng đến phòng khám đa khoa k-i.ể-m t-r.a sức khỏe vì có triệu chứng sốt, ho, chóng mặt. Sau đó ra về, nhưng thấy triệu chứng ngày càng nặng nên đến b-ệ.n-h viện khám thì phát hiện mắc C-o.v-i-d–.1-9.

Ngày 11/6, U-B.N-D phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM vừa có thông báo tìm người từng đến phòng khám trên địa bàn vì liên quan đến ca mắc C.o-v.i-d–.1-9.

Sao chép

Theo đó những cá nhân đã đến khám và chữa b.ệ.n-h tại phòng khám đa khoa Thiên Hậu, địa chỉ 147 đường Bình Long, khu phố 27, phường Bình Hưng Hoà A từ ngày 7/6 đến 11h30 ngày 11/6 khẩn trương đến Trạm y tế phường hoặc c-ơ q-u-a-n Y tế gần nhất để được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế, k.i-ể.m t.r.a sức khoẻ.

TP.HCM: Đi khám b ệ n h khi có triệu chứng sốt, hai vợ chồng phát hiện mắc C o v i d-19 - Ảnh 1.
Cơ q-u.a-n c.h-ứ-c năng p-h-o-n.g t.o-ả phòng khám đa khoa Thiên Hậu

Theo U.B-N.D phường Bình Hưng Hoà A, trước đó có hai vợ chồng ở quận Tân Phú, TP.HCM từng đến đây khám b.ệ-n.h tại phòng khám Thiên Hậu và hiện cả hai có kết quả x-é.t n-g.h-i-ệ-m d-ư.ơ-n-g t.í.n.h với S.A-R-S-CoV-2.

Đ-i-ề-u t-r-a dịch tễ cho thấy trong ngày 7/6 và 9/6, người vợ có biểu hiện chóng mặt, ho, sốt… nên được chồng đưa đến Phòng khám đa khoa Thiên Hậu khám b-ệ.n.h, truyền nước.

Tuy nhiên do các triệu chứng của người vợ không thuyên giảm, nên chiều ngày 10/6 họ tiếp tục đến B-ệ-n-h viện Trưng Vương để khám. Qua khám sàn lọc, với các triệu chứng nghi n-h.i.ễ.m b-ệ.n-h nên người vợ được l.ấ.y m.ẫ.u x-é-t n.g.h.i-ệ.m và phát hiện mắc C.o.v.i-d.-.1.9.

Ngay khi nhận thông tin b-ệ-n-h n.h-â-n mắc C.o.v.i-d.-.1-9, cơ q-u.a.n c.h.ứ.c năng đã p-h.o.n-g t-o-ả, tạm ngừng hoạt động phòng khám này để tiến hành phun khử khuẩn và đ.i.ề-u t-r-a t-r.u-y v-ế.t.

Các nhân viên làm việc tại phòng khám được x.á.c định F1 đã được đưa đi c-á-c.h l-y tập trung theo quy định.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền

Sau khi mua camera mini trên mạng xã hội, Lê Công Hưng (học sinh lớp 12 tại huyện Mỹ Lộc, …