Trang chính Kinh doanh TP.HCM & Hà Nội: GoViet chính thức bị xóa tên, có tân Tổng Giám đốc mới là người Việt Nam: Trang phục chuyển từ đỏ sang xanh lá

TP.HCM & Hà Nội: GoViet chính thức bị xóa tên, có tân Tổng Giám đốc mới là người Việt Nam: Trang phục chuyển từ đỏ sang xanh lá

7 min read
Comments Off on TP.HCM & Hà Nội: GoViet chính thức bị xóa tên, có tân Tổng Giám đốc mới là người Việt Nam: Trang phục chuyển từ đỏ sang xanh lá
0
98

Giám đốc vận hành hiện tại của GoViet là ông Phùng Tuấn Đức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tiếp theo.

Đại diện GoViet cho biết nền tảng này sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek, đổi tên thành Gojek Việt Nam. Các khách hàng của GoViet sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Gojek.

Công ty cho biết sẽ sớm công bố thời điểm người dùng Việt Nam có thể tải về và sử dụng ứng dụng mới.

Đồng phục mới của tài xế Gojek Việt Nam. Ảnh: Gojek.

Màu sắc nhận diện, trang phục của các tài xế GoViet cũng sẽ thay đổi từ gam màu đỏ hiện tại sang xanh lá cây, đen, trắng của Gojek.

Khi quyết định thâm nhập vào thị trường quốc tế đầu tiên ngoài Indonesia là Việt Nam từ giữa năm 2018, ban lãnh đạo Gojek quyết định dùng thương hiệu GoViet và xây dựng một ứng dụng riêng.

Hiện GoViet cung cấp 3 dịch vụ gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend), giao đồ ăn (GoFood) bằng xe máy tại TP.HCM và Hà Nội. 

Doanh nghiệp cho biết quy mô đội ngũ tài xế của ứng dụng lên tới 150.000 người và liên kết 80.000 nhà hàng. Trong năm đầu tiên, ứng dụng này công bố đã vượt mốc 200 triệu đơn hàng sau 18 tháng vận hành tại Việt Nam.

Ứng dụng mới được sử dụng chung cho 3 thị trường Indonesia, Singapore và Thái Lan. 

Hãng đồng thời công bố ông Phùng Tuấn Đức sẽ đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Gojek Việt Nam. Ông Đức là đồng sáng lập, trước đó giữ chức giám đốc vận hành của GoViet.

Tân Tổng giám đốc Gojek Việt Nam Phùng Tuấn Đức. Ảnh: Gojek. 

Trong cam kết thực hiện chiến lược mang tính địa phương hóa, vị trí điều hành cao nhất tại GoViet luôn được Gojek giao cho các nhân sự người Việt.

Ông Nguyễn Vũ Đức làm CEO GoViet từ khi ứng dụng ra mắt thị trường vào tháng 8/2018 đến tháng 3/2019.

Sau đó, cựu Giám đốc FB Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang giữ vị trí này trong 5 tháng đến tháng 9/2019. Ông Phùng Tuấn Đức là người dẫn dắt công ty trong gần một năm qua khi ghế CEO bị b.ỏ tr.ống.

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cho người nước ngoài mua BĐS du lịch sẽ là “liều thuốc” kích cầu tốt cho thị trường

Việc cho người nước ngoài sở hữu BĐS du lịch cũng giống như xuất khẩu BĐS tại chỗ mà chúng…