Trang chính Pháp luật Tr.uy s.át 3 cha con ở Quảng Nam: Kẻ gi.ết ch.ết chủ nhà là ai?

Tr.uy s.át 3 cha con ở Quảng Nam: Kẻ gi.ết ch.ết chủ nhà là ai?

9 min read
Comments Off on Tr.uy s.át 3 cha con ở Quảng Nam: Kẻ gi.ết ch.ết chủ nhà là ai?
0
196

Theo Đại tá Dũng, Cơ quan CSĐT đã kh.ởi t.ố thêm một b.ị c.an, đồng thời đang tiếp tục x.á.c minh 5 đ.ối t.ượng liên quan khá.c.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc CA tỉnh Quảng Nam cho biết th.ông tin trên vào ngày 10/7 liên quan đến v.ụ 3 cha con b.ị tr.uy s.át.

Theo th.ông tin trên báo Infonet, Nguyễn Xuân Công (26 tuổi, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) được x.á.c định là người ch.ém ch.ết ông Phạm Hồng Văn (55 tuổi, trú xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ).

Đồng thời, Công cũng chính là cháu của ông Nguyễn Văn Mười (B.í th.ư chi bộ kiêm trưởng th.ôn Xuân Quý, cũng là Ch.ủ t.ịch Hội nông dân xã Tam Thăng) là người nuôi heo gây ô nhiễm m.ùi h.ôi.

Đ.ối t.ượng Nguyễn Xuân Công tại cơ quan đ.iều tr.a. Ảnh: Infonet

Được biết, trước đó, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam đã bắ.t t.ạm gi.am 4 thá.ng đối với 6 b.ị c.an để đ.iều tr.a về h.ành v.i gi.ết người. Đến thời điểm hiện tại, đã có 7 đ.ối t.ượng b.ị b.ắt g.iữ.

“Hiện Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a đang tiếp tục xá.c minh, làm rõ 5 đ.ối t.ượng khá.c có liên quan”, Đại tá Dũng th.ông tin thêm.

Như đã đưa tin, nhà ông Nguyễn Văn Mười chăn nuôi heo gần nhà hàng xóm là ông Phạm Hồng Văn trong nhiều năm, gây mù.i h.ôi th.ối, ô nhiễm nên giữa hai gia đình x.ảy r.a m.âu thu.ẫn.

Bực tức, tối 13/6, Phạm Ngọc Cấp (28 tuổi, con trai thứ của ông Văn) dùng đ.á né.m vào nhà ông Mười. Ông Mười sau đó kể lại sự việc cho cháu của mình là Nguyễn Văn Niên (28 tuổi, ngụ phường An Phú) nghe.

Chiều 14/6, Niên, Công cùng hàng chục đ.ối t.ượng cầm theo “hàng nóng” xông vào nhà tru.y s.át 3 cha con ông Văn.

Vết m.áu ông Văn b.ị cá.c đ.ối t.ượng tr.uy s.át cá.ch nhà gần 50m.

Kể lại sự việc với báo Đất Việt, anh Cấp cho biết: “Vào chiều ngày 14/6, tôi, em trai và cha mình đang ở trong nhà để chuẩn b.ị ăn cơm tối thì có 3 đ.ối t.ượng l.ạ m.ặt đi trên xe máy cầm theo ki.ếm và m.ã t.ấu xông vào nhà, gia đình tôi ch.ống tr.ả lại thì cá.c đ.ối t.ượng b.ỏ ch.ạy để lại chiếc xe máy ng.ã ở ngoài hiên sân.

Sau đó, cá.c đ.ối t.ượng này kêu thêm hàng chục người mang theo nhiều hu.ng kh.í nó.ng đến tru.y s.át, cha tôi b.ị ché.m trúng vào bụng b.ị thư.ơng nặng đưa đi c.ấp c.ứu nhưng đã t.ử vo.ng, còn em trai tôi đang ngu.y k.ịch nằm đ.iều tr.ị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam”.

Theo người dân địa phương, ông Văn  b.ị cá.c đ.ối t.ượng trên đuổi tru.y s.át cá.ch nhà khoảng 50m.

Nguồn http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/truy-sat-3-cha-con-ke-giet-chet-chu-nha-la-ai-3383560/

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

V.ụ ô nh.iễm ng.uồn nước sô.ng Đà, t.iết l.ộ danh t.ính ng.ười bá.n dầu th.ải

ch.ủ t.ịch HĐQT c.ô.ng ty CP gốm sứ Thanh Hà (tỉnh Phú Thọ) Nguyễn Đức Truyền trưa nay cho…