Trang chính Cộng đồng mạng Trang Trần phản ứng thế nào sau khi CEO Đại Nam tuyên bố đ â m đơn kiện vì ‘ép cung’ Hồ Văn Cường?

Trang Trần phản ứng thế nào sau khi CEO Đại Nam tuyên bố đ â m đơn kiện vì ‘ép cung’ Hồ Văn Cường?

7 min read
Comments Off on Trang Trần phản ứng thế nào sau khi CEO Đại Nam tuyên bố đ â m đơn kiện vì ‘ép cung’ Hồ Văn Cường?
0
2,234
Trang Trần phản ứng thế nào sau khi CEO Đại Nam tuyên bố đ â m đơn kiện vì 'ép cung' Hồ Văn Cường?

Trang Trần phản ứng thế nào sau khi CEO Đại Nam tuyên bố đ.â.m đơn kiện vì ‘ép cung’ Hồ Văn Cường?


Sau khi bị bà Phương Hằng “réo tên” trên livestream và tuyên bố thưa kiện, Trang Trần có động thái đầu tiên.

Sao chép

Chiều ngày 13/10, trong livestream của mình, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần sau khi cựu người mẫu qua nhà được cho là “ép cung” Hồ Văn Cường: “Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần t.ấ-n c-ô-n.g vào một đứa trẻ và b-ắ.t nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”. Tối cùng ngày, Trang Trần có động thái đầu tiên.

Trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu chia sẻ nội dung về việc con gái 5 tuổi được cô tặng nhà đất kèm dòng chú thích: “Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như Chúa Chổm”.

Có thể thấy, Trang Trần đang tỏ ra khá bức xúc khi “ai đó” nói mình là “con mắm tôm”, tuy nhiên cô chọn cách phớt lờ và chỉ nhắc về con gái. Song cựu chân dài cũng không nhắc về vụ kiện tụng của bà Phương Hằng.


Trên trang cá nhân, Trang Trần không đả động đến vụ kiện tụng của bà Phương Hằng mà chỉ chia sẻ thông tin liên quan đến con gái, tỏ ra bức xúc khi ai đó nói mình là “con mắm tôm”

Trước đó vào tối ngày 9/10, Trang Trần đã sang nhà Hồ Văn Cường để livestream, liên tục đặt câu hỏi cho nam ca sĩ và mẹ ruột để hỏi về vấn đề cát xê. Sau buổi phát trực tiếp, cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên cô chấp nhận “gạch đá” và chỉ mong sự việc được sáng tỏ.


Khuya ngày 9/10, Trang Trần mở livestream liên tục hỏi Hồ Văn Cường về vấn đề tiền bạc. Nhiều người cho rằng cựu người mẫu đang “ép cung” Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, Trang Trần còn bị “ném đá” dữ dội khi phát sóng livestream chỉ trích Hồ Văn Cường, cho rằng cậu bé phải chuyển khỏi nhà

Trên livestream của mình, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đ-â.m đơn kiện Trang Trần. Sự việc đượccư dân mạng quan tâm

Ảnh: F-a-c-e-b.o.o.k nhân vật, sưu tầm

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Lũ về, cô dâu ngồi thúng theo chàng về dinh: Biểu cảm khiến cả làng hiếu kỳ ra xem

Lũ về, cô dâu ngồi thúng theo chàng về dinh: Biểu cảm khiến cả làng hiếu kỳ ra xem Đám rướ…