Trang chính Pháp luật Triệt phá đ.ường d.ây đ.ánh bạc qua mạng hàng nghìn tỷ đồng

Triệt phá đ.ường d.ây đ.ánh bạc qua mạng hàng nghìn tỷ đồng

5 min read
Comments Off on Triệt phá đ.ường d.ây đ.ánh bạc qua mạng hàng nghìn tỷ đồng
0
59

CA tỉnh Hải Dương vừa tr.iệt ph.á đ.ường d.ây đ.ánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng, kh.ởi t.ố 19 b.ị c.an.

Ngày 22/5, đại diện Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị vừa tr.iệt ph.á đ.ường d.ây đ.ánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Trang web cá.c đ.ối t.ượng dùng để t.ổ ch.ức đ.ánh bạc đã bị cơ quan đ.iều tr.a đ.ánh sập.

Đồng thời, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Hải Dương kh.ởi t.ố 16 b.ị c.an về t.ội t.ổ ch.ức đ.ánh bạc và 3 b.ị c.an về t.ội đ.ánh bạc. Cầm đầu đ.ường d.ây đ.ánh bạc qua mạng internet hàng nghìn tỷ đồng này là một ‘chủ sới’ ở TP Hà Nội.

Thủ đoạn của bọn chúng là xây dựng trang web manvip.club và sử d.ụng phần mềm Manvip có thể cài đặt trên điện thoại th.ông minh để t.ổ ch.ức cho nhiều người chơi đ.ánh bạc trực tuyến bằng một trong cá.c trò chơi: tài sửu, sâm lốc, 3 cây, liêng… Cá.c c.on b.ạc dùng tiền mua điểm để chơi cá.c trò chơi và có thể đổi từ điểm thành tiền. Tại Hải Dương, một nhóm đ.ối t.ượng ở huyện Thanh Hà làm đại lý cấp 1 của hệ thống trên và đã mua, bán điểm cho cá.c c.on b.ạc với số tiền nhiều tỷ đồng.

Hiện, Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA tỉnh Hải Dương đang tiếp tục đ.iều tr.a mở rộng v.ụ á.n và truy b.ắt cá.c đ.ối t.ượng b.ỏ tr.ốn./.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

kh.ởi t.ố ‘tú b.à’ x.inh đ.ẹp điều hành đ.ường d.ây m.ại .d.âm nghìn USD

Nguyễn Thị Cúc (30 t.uổi, Hà n.am) b.ị kh.ởi t.ố về t.ội m.ôi gi.ới m.ại d.âm, gắn cho dàn…