Trang chính Cộng đồng mạng Triệu tập người phụ nữ tung tin ‘trẻ sơ sinh biết nói ăn trứng luộc, loài người sẽ thoát nạn diệt vong’

Triệu tập người phụ nữ tung tin ‘trẻ sơ sinh biết nói ăn trứng luộc, loài người sẽ thoát nạn diệt vong’

8 min read
Comments Off on Triệu tập người phụ nữ tung tin ‘trẻ sơ sinh biết nói ăn trứng luộc, loài người sẽ thoát nạn diệt vong’
1
324

Trước th.ông tin xôn xao về việc trẻ sơ sinh vừa chào đời đã biết nói “tiên tri” người dân ăn trứng luộc để thoát nạn diệt vong, Công an huyện Điện Biên Đông đã vào cuộc x.ác minh.

Hai ngày nay, trên mạng xã hội FB xuất hiện một tài khoản có tên “Sương Đêm” tung tin rằng ở huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên xuất h.iện tr.ường hợp trẻ sơ sinh biết nói và cảnh báo với loài người: Nếu kh.ông luộc trứng ăn thì sẽ bị diệt vong.

Theo đó th.ông tin được đăng tải với nội dung: “Cả nhà ơi mẹ em vừa gọi điện bảo trên quê em có một bà chị đẻ con ra đứa bé đã biết nói, đứa bé có nói là nếu thế giới này, nhà nào kh.ông luộc trứng ăn thì sẽ ch.ế.t hết, mỗi người ăn một quả trứng luộc sẽ thoát kiếp nạn này! Kh.ông phải e mê tín đâu ạ! Cả nhà cứ luộc thử đi ạ!!! Biết đâu thoát đc kiếp nạn này!”.

Th.ông tin được chia sẻ trên mạng xã hộiTh.ông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay sau khi những th.ông tin trên đăng tải, nhiều chủ tài khoản FB đã chia sẻ rộng rãi nội dung tương tự, gây hoang mang dư luận.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 7/2, Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông cho biết, ngay sau khi nhận được th.ông tin trên, Công an huyện Điện Biên Đông đã báo cáo với lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên và xin ý kiến chỉ đạo.

Trên cơ sở đó, Công an huyện Điện Biên Đông đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành các bước đ.iều tr.a, x.ác minh.

Kết quả ban đầu x.ác định, đ.ối t.ượng tung tin đồn thất thiệt có tên là Lả, từng sống ở bản Na Phát, xã Na Son (huyện Điện Biên Đông), đã đi lấy chồng và hiện đang sinh sống tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tài khoản FB tung tin thất thiệtTài khoản FB tung tin thất thiệt

Theo đó, ngày 6/2, Lả đã sử dụng tài khoản FB “Sương Đêm” tung tin đồn nhảm trên trang cá nhân của mình. Ngay sau khi những th.ông tin trên đăng tải, nhiều chủ tài khoản FB đã chia sẻ rộng rãi nội dung tương tự, gây hoang mang dư luận.

Theo thượng tá Tuấn, hiện công an đang tích cực phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nhanh chóng kết thúc đ.iều tr.a, x.ác minh để đưa đ.ối t.ượng tung tin thất thiệt ra xử lý.

Theo https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/trieu-tap-nguoi-phu-nu-tung-tin-tre-so-sinh-biet-noi-6944665.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới

Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn anh và bọn anh dời đi ngay. Các chú vẫn vui…