Trang chính Thể thao Trưởng đoàn tuyển Thái Lan b.ất ng.ờ từ chức trước tr.ận “đại ch.iến” với Việt Nam

Trưởng đoàn tuyển Thái Lan b.ất ng.ờ từ chức trước tr.ận “đại ch.iến” với Việt Nam

10 min read
Comments Off on Trưởng đoàn tuyển Thái Lan b.ất ng.ờ từ chức trước tr.ận “đại ch.iến” với Việt Nam
0
307

Người hâm mộ bóng đ.á Thái Lan vừa hết sức b.ất ng.ờ sau khi Trưởng đoàn tuyển qu.ốc gia Kitisak Ch.ampathipong b.ất ng.ờ từ chức trong thời điểm “Voi ch.iến” vừa bổ nh.iệm tân HLV Akira Nishino và chuẩn b.ị tr.ận “đại ch.iến” với tuyển Việt Nam (VN) ở vòng l.oại World Cup 2022.

Trưởng đoàn tuyển quốc gia Kitisak Ch.ampathipong b.ất ng.ờ từ chứcCHỤP MÀN HÌNH

Theo truyền th.ông Thái Lan, ông Ch.ampathipong đã đến tr.ụ s.ở Liên đoàn Bóng đ.á nước này (FAT) vào ngày 23.7 để gặp ng.ười đứng đầu t.ổ ch.ức là Somyot Poompunmuang để đ.ề ngh.ị rút khỏi vai trò của mình. Nguồn tin trên t.iết l.ộ FAT đã đồng ý với y.êu c.ầu từ chức trước những lý do của qu.an ch.ức này đưa ra.

Người h.âm m.ộ Thái Lan đang n.óng l.òng chờ “đại ch.iến” với tuyển VN

ĐỘC LẬP

Cùng ngày, ông Ch.ampathipong cũng đã có cu.ộc trao đổi với truyền th.ông địa phương l.iên qu.an đến qu.yết đ.ịnh từ chức của mình. Ông này cho biết: “Tôi đã th.ông báo cho ch.ủ t.ịch liên đoàn kể từ khi k.ết th.úc King’s Cup 2019 về c.ông việc bận rộn trong kinh doanh và phải đi dự một cu.ộc họp ở nước ngoài trong một thời gian dài nên có thể ảnh hưởng đến đội tuyển quốc gia Thái Lan. Vì vậy, tôi qu.yết đ.ịnh rút lui khỏi vai trò trưởng đoàn tuyển quốc gia”.

Vị qu.an ch.ức trên chia sẻ thêm: “Tôi m.uốn cảm ơn ch.ủ t.ịch liên đoàn vì đã cho tôi cơ hội làm việc trong lĩnh vực này, vì tôi rất y.êu bóng đ.á Thái Lan. Tôi có những kỷ niệm đẹp với đ.ội bóng này, với tất cả cá.c c.ầu th.ủ và ban huấn luyện. Tôi chúc mọi ng.ười thành c.ông dưới sự dẫn d.ắt của HLV Akira Nishino”.

Ông Ch.ampathipong được chỉ định trở thành trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan kể từ sau AFF Cup 2018, giải đấu mà “Voi ch.iến” b.ị Malaysia loại ở bá.n kết với luật bàn th.ắng sân khá.ch.

Vị qu.an ch.ức này b.ắt đầu cùng tuyển Thái Lan đến UAE tham dự Asian Cup 2019 (lọt vào vòng 16 đội), China Cup 2019 (á quân) và King’s Cup hồi thá.ng 6, giải đấu mà họ g.ây th.ất v.ọng tràn trề với 2 thất bại, trong đó có tr.ận thua VN 0-1. Hiện FAT vẫn chưa bổ nhiệm ng.ười thay thế ông Ch.ampathipong.

HLV Nishino sẽ b.ắt tay cương vị mới bằng chuyến “thị sa’.t” sân Thammasat và xem trận Bangkok United gặp Buriram United CHỤP MÀN HÌNH

Người hâm mộ Thái Lan hiện đang nóng lòng ch.ờ đ.ợi ngày ra mắt của tân HLV Nishino ở lượt trận đầu bảng G đón tiếp VN vào ngày 5.9 thuộc khuôn khổ vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, FAT đã đồng ý y.êu c.ầu của ch.iến lược gia 64 t.uổi ng.ười Nhật Bản đến “thị sa’.t” sân Thammasat ở Rangsit (tỉnh Pathum Thani), cá.ch thủ đô Bangkok 40km về phía bắc – nơi sẽ t.ổ ch.ức trận gặp VN.

Theo đó, nếu HLV Nishino hài lòng với cá.c điều kiện của sân Thammasat nhắm giúp tuyển Thái Lan có sự chuẩn b.ị t.ốt nhất, FAT sẽ đưa r.a qu.yết đ.ịnh cuối cùng về địa điểm cho l.ượt tr.ận đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022.

Theo: https://thethao.thanhnien.vn/bong-da-quoc-te/truong-doan-tuyen-thai-lan-bat-ngo-tu-chuc-truoc-tran-dai-chien-voi-viet-nam-103631.html?

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam dùng vật thể lạ ở sân: “Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì”

Các HLV của Quảng Nam và Nam Định đều cho rằng hành động cầu may là chuyện bình thường và …